Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 4997: VỊ GIÁO HOÀNG Ở LUYỆN NGỤC ĐẾN TẬN THẾ

Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 897)

Padre Piô 5 dấu_01CN 4997: VỊ GIÁO HOÀNG Ở LUYỆN NGỤC ĐẾN TẬN THẾ

https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio

Một tác giả cho biết:

"Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa thì Đức Mẹ trả lời rằng cô ấy sẽ ở mãi nơi luyện ngục cho đến tận thế. Có những linh hồn ở luyện ngục cho đến mãi mãi. Cho đến lúc mà Chúa Giêsu tiêu diệt những kẻ phản Kito và đến khi tận thế.

Có ít nhất là một vị giáo hoàng bị ở trong luyện ngục trong một thời gian rất lâu dài như vậy. Trách nhiệm của một Đức Giáo Hoàng có nghĩa là cứu vớt hàng triệu người. Như thế nhiệm vụ và sự quyết định của vị giáo hoàng sẽ làm ảnh hưởng đến số phận của rất nhiều người. Do đó, tội lỗi của một vị giáo hoàng cũng gây ra rất nhiều hệ luỵ. Vì thế mà thời kỳ thanh tẩy của một vị giáo hoàng rất lâu dài và nghiêm trọng.

Tại tu viện vùng San Giovanni Rotondo đã có cuộc thảo luận giữa Cha Thánh Padre Pio và một vị tu sĩ khi nghe tin rằng một vị Giáo Hoàng phải xuống luyện ngục và ở đó cho đến khi tận thế. Padre Pio cho biết đúng là vị giáo hoàng ấy vẫn ở luyện ngục. Vị tu sĩ thương cảm khi nói về số phận bi đát của vị giáo hoàng ấy. Padre Pio không đồng ý là vị giáo hoàng không may mà ngài nói rằng bị giáo hoàng kia sẽ được cứu rỗi.

Ngài nói với vị tu sĩ đang cảm thấy thương hại vị giáo hoàng rằng:

"Nếu đó là Thánh Ý Chúa dành cho chúng ta thì chúng ta vẫn còn có thể nhận được ơn cứu rỗi. Tôi sẽ đồng ý ngay."

Trong tác phẩm "The Holy Souls "Viva Padre Pio" của Padre Alessio Parente, một người bạn thân của Padre Pio thì tên của vị giáo hoàng không được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể có một vị giáo hoàng ở luyện ngục lâu năm như thế để chứng minh rằng khi ta càng ở vị thế cao thì trách nhiệm càng nặng nề.

Kim Hà, 26/11/2021