Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 0)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 20)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 35)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 37)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 67)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 71)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.

CN 5055: CẦU CHO CÁC LINH HỒN CHIẾN SĨ TRẬN VONG

Wednesday, December 29, 202112:23 PM(View: 98)

gxtankhaiCN 5055: CẦU CHO CÁC LINH HỒN CHIẾN SĨ TRẬN VONG

Tôi rất xúc động khi đọc lời chia sẻ trên Facebook của cha Phan Ngân về giáo xứ Tân Khai ở vùng đất đã từng xẩy ra trận chiến ác liệt An Lộc. Cha Ngân rất vất vả để xây dựng giáo xứ này.

Từ một mảnh đất hoang vu, trống trải ở giữa rừng, cây cối um tùm, cha đã đi khắp nơi để xin sự đóng góp tài chánh của mọi người mà xây dựng giáo xứ.

Khi nhà thờ và mọi sự được xây dựng lên một cách tốt đẹp thì cha phải xa rời giáo xứ để lãnh nhận một trọng trách mới.

Chương trình phát thanh Radio Giờ Của Mẹ cũng đã được hân hạnh đóng góp trong việc xây dựng giáo xứ Tân Khai. Khi cha Phan Ngân sang Hoa Kỳ, cha đã đi khắp nơi nhưng không được sự đóng góp nhiều. Tình cờ cha được các bà giới thiệu cho cha gặp chúng tôi ở Trung Tâm Công Giáo VN tại Orange County. Chúng tôi đã mời cha lên đài Radio GCM để xin sự giúp đỡ.

Thế là chỉ trong vòng có vài ngày còn lại ở Hoa Kỳ mà mọi người đã thương cha và đóng góp tài chánh rất nhiều trong việc xây dựng giáo xứ.

Riêng gia đình tôi đóng góp để cha xây dựng tượng Thánh Giuse lớn ở trong nhà thờ này. Con không biết là cha có nhớ không? Con cũng tặng cha một Thánh tượng Đức Mẹ Medjugorje để xin Mẹ chúc phúc cho giáo xứ Tân Khai của cha.

Cha Phan Ngân vừa kể:

"Anh Hiếu là đệ tử của Cha. Anh ở Bình Dương lên. Anh Hiếu nói rằng:

'Giữa đêm khuya, con đã thấy từng đoàn quân đi trong lô cao su. Đó là những tử sĩ đã chết trong trận chiến An Lộc năm 1972.'

"Cha nói rằng: 

'Hiếu không được kể, vì sẽ làm cho các giáo dân sợ mà không dám vào đây nữa.'

Khi chúng tôi phỏng vấn cha trên đài Radio Giờ Của Mẹ, chúng tôi cũng đã nói rằng:

"Nhà thờ được xây dựng tại vùng có trận chiến An Lộc bi thương thì chắc chắn sẽ là nơi an ủi thiêng liêng và là nơi sẽ giải thoát cho các linh hồn chiến sĩ trận vong của cả hai phe: Việt Nam Cộng Hoà và Cộng Sản VN. Các Thánh Lễ và các lời kinh nguyện sẽ là niềm vui và hạnh phúc vô biên cho các linh hồn. Đây là điều đáng làm vì sẽ cứu được nhiều linh hồn tử sĩ."

Vâng, chỉ vì sự xung đột giữa hai chủ nghĩa Tự Do và Cộng Sản mà anh em cùng một dân tộc VN đã chém giết nhau, gây nên cảnh huynh đệ tương tàn.

Lạy Chúa, xin Chúa cho các linh hồn được giải thoát và được Chúa xót thương tha tội. Amen.

Xin Chúa chúc phúc cho những ai dâng lễ và cầu nguyện cho các linh hồn chiến sĩ trận vong được siêu thoát. Như thế họ sẽ đến được nơi không còn hận thù, oan khiên và giết chóc. Amen.

Xin cho họ được vào nơi mà Chúa muốn họ đến. Họ chiến đấu và hy sinh cho quốc gia mà chết tức tưởi, không một nấm mộ, không một lời cầu kinh. Amen.

Xin Chúa thương xót họ và đất nước VN của chúng con. Amen.

Kim Hà, 29/12/2021