Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 32)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 36)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 41)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 37)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 63)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 67)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 99)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 100)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 96)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 5061: THỊ NHÂN VICKA NÓI: MA QUỶ GỪI NGƯỜI KHÁC ĐẾN VỚI CUỘC ĐỜI MÌNH

Sunday, January 2, 20229:02 PM(View: 116)

medu29CN 5061: THỊ NHÂN VICKA NÓI: MA QUỶ GỪI NGƯỜI KHÁC ĐẾN VỚI CUỘC ĐỜI MÌNH

Nguồn: Mysticpost.com

Đây là cách thức đúng nhất để tự bảo vệ mình.

Vào ngày 4 tháng 9, 1986, Đức Mẹ cảnh cáo là Satan cám dỗ các tín hữu trong mọi sự đơn giản của cuộc sống hàng ngày. Mẹ cảnh cáo chúng ta là: Có những kẻ bị ảnh hưởng của Satan đã đến trong cuộc sống của chúng ta.

Cô Vicka nói như sau:

“Các con thân mến, Hôm nay, một lần nữa, Mẹ đang kêu gọi các con hãy cầu nguyện và ăn chay. Các con thân mến, các con biết rằng với sự giúp đỡ của các con thì Mẹ có thể thực hiện mọi sự và buộc Satan không được cám dỗ và đem sự dữ đến cho các con và Mẹ có thể loại trừ hắn ra khỏi nơi này.

Hỡi các con thân mến, Satan đang che dấu mỗi người các con. Đặc biệt trong công việc hàng ngày, hắn muốn lan toả sự bối rối trong các con. Do đó, hỡi các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con rằng mỗi ngày, các con hãy cầu nguyện và hoàn toàn thần phục Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Đây là những lời quan trọng để hiểu trong một thế giới đang quay lưng lại với Chúa. Có nhiều người trên thế giới đang cho phép họ bị ảnh hưởng tiêu cực và chúng ta đã nhắm mắt lại trước những vấn nạn đầy thử thách rằng người Công Giáo đang đối đầu ngày nay vì những ảnh hưởng của xã hội.

Đấy là một vấn đề nghiêm trọng, đặc biệt là giữa những người trẻ, và Đức Mẹ đã nói thẳng về điều này. Mẹ nói:

“Chương trình của Satan là làm cho chúng ta đi xa Chúa mỗi ngày. Hắn đang tự đặt hắn vào chỗ của Chúa và đang phá hoại mọi sự tốt đẹp và toàn thiện trong linh hồn của mỗi người chúng ta. Do đó, hỡi các con nhỏ bé, Hãy võ trang cho chính mình bằng lời cầu nguyện và ăn chay."

"Bời vì Satan luôn cám dỗ và khôn lỏi nên hắn sẽ gửi nhiều người vào trong cuộc sống của chúng ta để phá huỷ sự thánh thiện trong linh hồn chúng ta.

Trong thế giới hiện đại này, có nhiều nạn nhân không bao giờ thấy rằng những kẻ trong cuộc sống của họ là do ma quỷ gửi tới."

Trong cuộc phỏng vấn với đài Radio Maria, cô thị nhân Vicka trả lời cha Livio về sự khó khăn này. Chúng ta có thể nhìn thấy cô Vicka làm chứng về thời đại ân sủng ngày, nhưng cũng là thời đại thử thách.

Cha Livio hỏi: Chào Vicka, có nhiều người đi tìm con, kể cả những người không tin nhưng cũng đến với con. Con nói gì với họ?

Cô Vicka: Các tín hữu cần biết rằng món quà đức tin rất bao la, và họ cần phải dâng hiến thời gian mỗi ngày để cầu nguyện và làm gương tốt cho những người khác.

Những ai không tin thì cứ tìm cách xem Chúa có can thiệp hay không. Mỗi người cần phải làm để tìm kiếm ơn của Chúa, và Chúa là Cha Đầy Lòng Thương xót sẽ đáp lời chúng ta.

Chúa là tình yêu vô biên. Chúng ta cần phải làm mọi điều có thể làm để xin Chúa can thiệp. Vì thế, ngoài việc cầu nguyện, chúng ta nên cố gắng biết về sự thật được biểu lộ và tránh khỏi ma quỷ.

Tai hại là Satan luôn tìm cách cám dỗ chúng ta: Hắn che dấu sự dữ dưới vẻ tốt lành. Hắn cám dỗ người ta, những ngày này đặc biệt đối với là những người trẻ và những gia đình yếu kém. Hắn làm cho họ thích vui thú và rồi dẫn họ tới với sự bất hạnh. Hắn dụ người ta từ bỏ niềm vui bao la mà Chúa ban
Hắn đến với những ai chống lại sự cám dỗ và những ai sống cuộc đời đạo hạnh của người Kito hữu và những ai sống thật thà.

Vicka nói rằng cuộc đời không luôn là dễ dàng và chúng ta sẽ đối diện với những khó khăn và đau khổ. Vicka bảo rằng nhiều người trong chúng ta cầu nguyện không đúng cách để tránh bớt đau khổ. Cô Vicka nói rằng thay vì xin Chúa lấy đi sự khó khăn thì Đức Mẹ dậy rằng hãy chấp nhận những cây thánh giá bởi vì những đau khổ ấy có giá trị lớn lao trong đó.

Vicka nói: “Trong lúc đau khổ, hãy cảm tạ Chúa Giê su vì món quà ấy và thưa với Chúa rằng:

‘Lạy Chúa, nếu Chúa có một món quà nữa dành cho con, thì con sẵn sàng nhận. Nhưng bây giờ, con xin Chúa ban cho con sức mạnh của Chúa, để con có đủ can đảm mà vác thánh giá và bước đi với Chúa.'

Vicka nói rằng Đức Mẹ nói với con về sự đau khổ. Mẹ bảo:

‘Nếu con biết về giá trị lớn lao của đau khổ thì đó là điều rất có giá trị. Đó là điều tuỳ thuộc nơi chúng ta, có sẵn sàng hay không."

"Chúng ta có sẵn sàng nói Xin Vâng với Chúa Giêsu hay không? Có khi suốt cả cuộc đời chúng ta cần học hỏi và tiến lên."


Kim Hà, 2/2/2022