Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 2)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 5)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...
Tuesday, August 9, 20226:44 AM(View: 6)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Padre Pio và các bạn ở Long Beach, New York: Cô Clara gặp anh Dan Steele năm 1947 tại vùng quê của cô là Trieste, nước Ý. Cô Clara lúc ấy đi chơi cùng mẹ và hai chị em gái. Khi đó anh Dan là một sĩ quan quân đội Mỹ.
Tuesday, August 9, 20226:06 AM(View: 8)
Nguồn: Padre Pio Library Vào buổi chiều ngày 5 tháng 8 năm 1918. Padre Pio ở trong phòng số 5 tại tu viện khi ngài nhận được ơn lành. Padre Pio viết: "Tôi đang cho các trẻ thơ xưng tội, bỗng dưng tôi cảm thấy một thiên thần đứng trước mặt tôi với đôi mắt thông mình. Ngài cầm một cái giáo, giống như một cái gươm bằng sắt dài và có lưỡi gươm rất sắc.
Tuesday, August 9, 20225:14 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Cha Padre Pio đã cùng chụp hình với các viên Phi Công Tin Lành người Mỹ. Họ đã đổi đạo sang Công Giáo sau khi nhìn thấy vị Thánh bay trên trời để chặn các phi cơ mà không cho phép họ bỏ bom nơi vùng ngài đang cư ngụ.
Tuesday, August 9, 20224:38 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Khi cha Padre Pio còn trẻ, cha có tên là Francesco Forgione. Cha luôn tỏ ra ngoan đạo và tôn thờ Chúa. Cha muốn dâng mình cho Chúa khi mới có 5 tuổi. Khi còn thơ ấu, cha luôn...
Tuesday, August 9, 20224:20 AM(View: 8)
Nguồn: Padre Pio Library Thánh Padre Pio đã từng từ chối không ban phép xá giải cho một hối nhân là một người phụ nữ. Điều này sẽ làm cho mọi người giật mình. Có một phụ nữ đến Toà Giải tội để xưng tội với Thánh Padre Pio.
Tuesday, August 9, 20223:57 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Thật sự có một tình thân thắm thiết giữa Thánh John Paul II và Thánh Padre Pio thành Pietrelcina.
Monday, August 8, 20228:16 PM(View: 10)
Bài giảng: "Thánh Đa Minh là người ít nói. Ngài chỉ muốn nói với Chúa và về Chúa mà thôi. Ước mong của ngài là muốn mọi người yêu mến Chúa. Vì thế mà ngài đã lập Dòng Thuyết Giáo. Sách Thánh Kinh gồm có 73 cuốn: 46 cuốn Cựu Ước và 27 cuốn Tân Ước. Thánh Đa Minh đã đọc thuộc lòng một số sách Thánh Kinh.

CN 5095: CHẾT NHƯNG ĐƯỢC TRỞ VỀ TRẦN GIAN (2) .

Thursday, February 3, 20221:56 PM(View: 346)

heaven1CN 5095: CHẾT NHƯNG ĐƯỢC TRỞ VỀ TRẦN GIAN (2)

https://www.youtube.com/watch?v=U3UeaUAEB-E

Câu chuyện ông Jim Woodford đã chết xong Chúa Giêsu bảo ông ấy phải trở về trần gian có rất nhiều chi tiết. Ông này là người Công Giáo nhưng chỉ giữ đạo chứ không truyền đạo. Ông ấy sống một cuộc sống tốt giống như cây vả xanh tươi có cành lá sum suê nhưng không sinh hoa trái. Chính vì vậy mà cuốn sách cuộc đời ông ta khi mà thiên thần mở sách ra thì rất là mỏng.

Ông ta kể lại chuyện thiên thần nghe tuyệt vời luôn. Các thiên thần xoè cánh ra thật là lý thú.

Em đã đọc và nghe rất nhiều câu chuyện của người chết sống lại nhưng câu chuyện của ông này kể là hay nhất, ngắn gọn nhất, thực tế nhất và đi sát Phúc Âm nhất.

Ông Jim kể chuyện với giọng nói thành thật, gương mặt chất phác nên dễ nghe. Ở phần sau rất hay. Hay nhất từ trước đến nay.

Tóm lại là các loại thực vật và động vật. Trên trái đất có gì thì ở trên Thiên Đàng cũng có mà còn nhiều hơn, đẹp hơn và tự động phát ra ánh sáng chứ không cần ánh sáng mặt trời. Câu nói đầu tiên khi ông Jim trở về trần gian và gặp lại bà vợ là:

"Jesus has horses" (Chúa Giê su có nhiều con ngựa.)

Tại vì ông ấy thích các con ngựa nên khi đến thiên đàng thì Chúa đã cho mấy con ngựa rất đẹp. Ông ấy bảo tại vì Chúa thương ông và thương tất cả mọi người. Như vậy đến khi em lên đến đó thì có lẽ Chúa sẽ cho em một vườn hoa trái tuyệt đẹp vì em rất thích hoa và trái cây.

Nguyễn Thu Vân, 3/2/2022