Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.

CN 5121: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (1)

Friday, March 4, 202210:58 AM(View: 1171)

stalinCN 5121: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (1)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Ông Josef Stalin (1878–1953). Thiên Chúa không muốn bất cứ một người con nào của Ngài bị mất linh hồn, ngay cả khi họ làm những điều độc ác trông suốt cuộc đời của họ mà không biết ăn năn, hối cải.

Ngài ban cho họ những cơ hội cuối, trước khi họ đến trình diện trước Toà Nhan Thánh Ngài sau khi họ chết. Chúng ta không biết nhiều tin tức về những sự gì sẽ xẩy ra cho một người chết khi họ trình diện Chúa. 

Chúa đã cho ông Yosef (Joseph) Stalin, một người lãnh đạo của Soviet Nga một cơ hội để hoán cải. Ông ta đã giết hàng triệu người, đặc biệt là dân chúng ở nước Ukraine. Nhà Thần Bí người Ý là bà Maria Teresa Carloni đã can thiệp nên Chúa ban cho ông Stalin một cơ hội cuối cùng. Ông là một nhà độc tài ác độc của Liên Bang Soviet Nga.

Cùng với ông Führer và ông Mao, ông Stalin là một kẻ giết hại nhân loại nhiều nhất trong lịch sử. Ông Stalin là Tổng Bí Thư của Đảng Cộng Sản thuộc Liên Bang Soviet từ năm 1922 đến năm 1952. Ông gây ra nhiều đau khổ cho những người dân dưới quyền của ông. Nỗi thống khổ mà ông tạo ra rất lớn lao: Ông gây ra chiến tranh lạnh cho thế giới. Ông ta là người diệt chủng.

Nạn diệt chủng do ông ta tạo ra làm cho hơn 36 triệu người chết, nhưng theo ông Alexander Solzhenitsyn, trong tác phẩm của ông là Gulag Archipelago, đã đoán là có chừng 66.7 triệu người là nạn nhân của chế độ Soviet, kể từ năm 1917 dưới quyền của ông Vladimir Lenin đến năm 1959. Ông Stalin tiếp nối quyền của ông Lenin. Ông Stalin chết ngày 5/3/1953.

Nạn đói đã giết chết rất nhiều người Ukraine. Đây là nạn diệt chủng Holodomor genocide, vào khoảng giữa năm 1932 và 1933, được ước lượng từ 7 đến 10 triệu người. Ông Stalin là người kế vị ông Lenin, ông đã thi hành nhiều việc ác độc, một chế độ khắc nghiệt.

Dù cho chế độ Cộng Sản Nga coi ông như thần thánh, nhưng không ai ở chung quanh ông chịu đựng nổi tính tình của ông. Con gái của ông Stalin là cô Svetlana, về sau trở nên một người Công Giáo, đã nói về cha mình như sau:

“Cha của tôi bị một con quỷ độc ác ám ảnh. Sự tử tế của ông còn tệ hơn một tội ác lớn lao."


Khi còn trẻ, ông Stalin vốn là một chủng sinh nên ông ta rất biết rõ về Thánh Kinh và đạo Kito giáo.


Hai nhà trừ quỷ Gabriele Amorth và Antonio Fortea nghĩ rằng hai ông Führer và Stalin đều bị quỷ ám và loại quỷ ám này không dễ bị trừ khử. Trong nhiều trường hợp, ma quỷ thường chiếm đoạt toàn bộ thân xác của nạn nhân, nhưng không thể đụng tới linh hồn và lương tâm của họ. Người ấy có thể đi xưng tội và rước Mình Thánh Chúa, bời vì linh hồn người ấy được tự do thoát khỏi tội lỗi.

Tuy nhiên, hai con người lãnh đạo chính trị này không hành động như nạn nhân bị quỷ ám mà họ tự ý làm việc ác theo ý riêng và tự do của họ. Họ rất thích thú khi làm việc ác. Đây gọi là "Sự quỷ ám hoàn toàn".

Nhưng Thiên Chúa muốn cứu rỗi từng người và Ngài luôn cho họ những cơ hội cuối dù họ là những người rất độc ác và phạm nhiều tội diệt chủng khủng khiếp.


(Còn tiếp)

Kim Hà, 4/3/2022