Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 16)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 22)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 17)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 56)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 38)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 41)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5121: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (1)

Friday, March 4, 202210:58 AM(View: 239)

stalinCN 5121: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (1)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Ông Josef Stalin (1878–1953). Thiên Chúa không muốn bất cứ một người con nào của Ngài bị mất linh hồn, ngay cả khi họ làm những điều độc ác trông suốt cuộc đời của họ mà không biết ăn năn, hối cải.

Ngài ban cho họ những cơ hội cuối, trước khi họ đến trình diện trước Toà Nhan Thánh Ngài sau khi họ chết. Chúng ta không biết nhiều tin tức về những sự gì sẽ xẩy ra cho một người chết khi họ trình diện Chúa. 

Chúa đã cho ông Yosef (Joseph) Stalin, một người lãnh đạo của Soviet Nga một cơ hội để hoán cải. Ông ta đã giết hàng triệu người, đặc biệt là dân chúng ở nước Ukraine. Nhà Thần Bí người Ý là bà Maria Teresa Carloni đã can thiệp nên Chúa ban cho ông Stalin một cơ hội cuối cùng. Ông là một nhà độc tài ác độc của Liên Bang Soviet Nga.

Cùng với ông Führer và ông Mao, ông Stalin là một kẻ giết hại nhân loại nhiều nhất trong lịch sử. Ông Stalin là Tổng Bí Thư của Đảng Cộng Sản thuộc Liên Bang Soviet từ năm 1922 đến năm 1952. Ông gây ra nhiều đau khổ cho những người dân dưới quyền của ông. Nỗi thống khổ mà ông tạo ra rất lớn lao: Ông gây ra chiến tranh lạnh cho thế giới. Ông ta là người diệt chủng.

Nạn diệt chủng do ông ta tạo ra làm cho hơn 36 triệu người chết, nhưng theo ông Alexander Solzhenitsyn, trong tác phẩm của ông là Gulag Archipelago, đã đoán là có chừng 66.7 triệu người là nạn nhân của chế độ Soviet, kể từ năm 1917 dưới quyền của ông Vladimir Lenin đến năm 1959. Ông Stalin tiếp nối quyền của ông Lenin. Ông Stalin chết ngày 5/3/1953.

Nạn đói đã giết chết rất nhiều người Ukraine. Đây là nạn diệt chủng Holodomor genocide, vào khoảng giữa năm 1932 và 1933, được ước lượng từ 7 đến 10 triệu người. Ông Stalin là người kế vị ông Lenin, ông đã thi hành nhiều việc ác độc, một chế độ khắc nghiệt.

Dù cho chế độ Cộng Sản Nga coi ông như thần thánh, nhưng không ai ở chung quanh ông chịu đựng nổi tính tình của ông. Con gái của ông Stalin là cô Svetlana, về sau trở nên một người Công Giáo, đã nói về cha mình như sau:

“Cha của tôi bị một con quỷ độc ác ám ảnh. Sự tử tế của ông còn tệ hơn một tội ác lớn lao."


Khi còn trẻ, ông Stalin vốn là một chủng sinh nên ông ta rất biết rõ về Thánh Kinh và đạo Kito giáo.


Hai nhà trừ quỷ Gabriele Amorth và Antonio Fortea nghĩ rằng hai ông Führer và Stalin đều bị quỷ ám và loại quỷ ám này không dễ bị trừ khử. Trong nhiều trường hợp, ma quỷ thường chiếm đoạt toàn bộ thân xác của nạn nhân, nhưng không thể đụng tới linh hồn và lương tâm của họ. Người ấy có thể đi xưng tội và rước Mình Thánh Chúa, bời vì linh hồn người ấy được tự do thoát khỏi tội lỗi.

Tuy nhiên, hai con người lãnh đạo chính trị này không hành động như nạn nhân bị quỷ ám mà họ tự ý làm việc ác theo ý riêng và tự do của họ. Họ rất thích thú khi làm việc ác. Đây gọi là "Sự quỷ ám hoàn toàn".

Nhưng Thiên Chúa muốn cứu rỗi từng người và Ngài luôn cho họ những cơ hội cuối dù họ là những người rất độc ác và phạm nhiều tội diệt chủng khủng khiếp.


(Còn tiếp)

Kim Hà, 4/3/2022