Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 4)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 21)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 23)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 19)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

CN 5123: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (3)

Friday, March 4, 202212:13 PM(View: 976)

Maria Teresa Carloni and pope John Paul IICN 5123: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (3)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Sau khi ông Stalin chết thì vào ngày thứ Sáu tiếp đó, Chúa Giêsu nói với cha Campana rằng:

“Bây giờ, Ta sẽ xin con một điều, nếu con cho phép Ta và nếu tạo vật này đồng ý."

"Trước khi Stalin chết, Ta muốn ban cho hắn một cơ hội để cứu rỗi hắn. Ta cũng thường ban cho cho các linh hồn ơn cứu độ, dù cho họ phạm nhiều tội ác. Nếu hai con đồng ý, Ta xin các con hãy dâng lên Ta suốt 3 tiếng đồng hồ để cầu cho linh hồn của Stalin."

Bà Maria Teresa chấp nhận chịu đau khổ trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Cha Campana cùng với bà Maria, đã không ngừng khóc và nói rằng:

"Đủ rồi."

Và sau 3 tiếng đồng hồ, mọi sự trở lại bình thường. Bà Maria Teresa không bao giờ biết rằng kết quả của sự thống khổ mà bà đã phải chịu cho sự hoán cải của ông Stalin là bao nhiêu. Dường như ông Stalin không hưởng được ơn ích từ những ơn lành mà Chúa Giêsu ban cho ông ta khi ông chết.

Bởi vì Chân Phước Elena Aiello, một nhà Thần Bí người Ý khác cũng được Chúa ban cho thị kiến hoả ngục. Bà đã thấy linh hồn của Stalin ở hoả ngục nơi dành cho ông và những kẻ đi theo ông Stalin.

Đây là sự xác nhận theo ý kiến của hai nhà trừ quỷ là Cố LM Gabriele Amorth và Fortea là ông Stalin đã tự ý chấp nhận ở chung với ma quỷ.

Sau khi ông Stalin chết, sự bách hại giáo hội ở các nước Cộng Sản vẫn tiếp tục. Sự thống khổ của bà Maria Teresa cứ tiếp tục gia tăng mãnh liệt, và các cuộc thần bí bắt đầu.

Ơn Lưỡng Tại của bà Maria Teresa đã trợ giúp và an ủi các linh mục và giám mục rất nhiều khi các ngài chống đối chủ nghĩa Cộng Sản của Liên Bang Soviet. Bà cũng loan tin cho các Đức Giáo Hoàng. Các ngài hỏi bà về các sứ mệnh đặc biệt. Bà đem các thông điệp cho các vị gíam mục. Bà chịu đau khổ thay cho các đấng bậc để họ có thể tiếp tục sứ vụ của các ngài.

Nói tóm lại, Thiên Chúa luôn luôn ban cho mọi người một cơ hội chót để tự cứu mình, cho dù họ phạm rất nhiều tội lỗi khủng khiếp.

Chúa hỏi ý nhà Thần Bí Maria Teresa Carloni là nếu như bà muốn chịu đau khổ cho sự hoán cải của ông Josef Stalin và bà đã chấp nhận. Nhưng ông Stalin đã không chấp nhận sự ban ơn của Chúa Giêsu Kito. Ông ta đã chọn theo ý riêng của mình.

Nhà Thần Bí Elena Aiello biết rõ rằng ông ta đã ở trong hoả ngục. Các nhà trừ quỷ nổi tiếng cũng nói rằng:

"Ông Stalin đã theo ý riêng và bị ma quỷ ám."

Chúa đã ban ông Stalin một cơ hội cuối để nhận ơn cứu độ nhưng ông ta không chấp nhận.

Hết

Kim Hà, 4/3/2022