Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 7)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 12)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 10)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 8)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 10)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 49)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 35)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 38)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5123: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (3)

Friday, March 4, 202212:13 PM(View: 297)

Maria Teresa Carloni and pope John Paul IICN 5123: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (3)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Sau khi ông Stalin chết thì vào ngày thứ Sáu tiếp đó, Chúa Giêsu nói với cha Campana rằng:

“Bây giờ, Ta sẽ xin con một điều, nếu con cho phép Ta và nếu tạo vật này đồng ý."

"Trước khi Stalin chết, Ta muốn ban cho hắn một cơ hội để cứu rỗi hắn. Ta cũng thường ban cho cho các linh hồn ơn cứu độ, dù cho họ phạm nhiều tội ác. Nếu hai con đồng ý, Ta xin các con hãy dâng lên Ta suốt 3 tiếng đồng hồ để cầu cho linh hồn của Stalin."

Bà Maria Teresa chấp nhận chịu đau khổ trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Cha Campana cùng với bà Maria, đã không ngừng khóc và nói rằng:

"Đủ rồi."

Và sau 3 tiếng đồng hồ, mọi sự trở lại bình thường. Bà Maria Teresa không bao giờ biết rằng kết quả của sự thống khổ mà bà đã phải chịu cho sự hoán cải của ông Stalin là bao nhiêu. Dường như ông Stalin không hưởng được ơn ích từ những ơn lành mà Chúa Giêsu ban cho ông ta khi ông chết.

Bởi vì Chân Phước Elena Aiello, một nhà Thần Bí người Ý khác cũng được Chúa ban cho thị kiến hoả ngục. Bà đã thấy linh hồn của Stalin ở hoả ngục nơi dành cho ông và những kẻ đi theo ông Stalin.

Đây là sự xác nhận theo ý kiến của hai nhà trừ quỷ là Cố LM Gabriele Amorth và Fortea là ông Stalin đã tự ý chấp nhận ở chung với ma quỷ.

Sau khi ông Stalin chết, sự bách hại giáo hội ở các nước Cộng Sản vẫn tiếp tục. Sự thống khổ của bà Maria Teresa cứ tiếp tục gia tăng mãnh liệt, và các cuộc thần bí bắt đầu.

Ơn Lưỡng Tại của bà Maria Teresa đã trợ giúp và an ủi các linh mục và giám mục rất nhiều khi các ngài chống đối chủ nghĩa Cộng Sản của Liên Bang Soviet. Bà cũng loan tin cho các Đức Giáo Hoàng. Các ngài hỏi bà về các sứ mệnh đặc biệt. Bà đem các thông điệp cho các vị gíam mục. Bà chịu đau khổ thay cho các đấng bậc để họ có thể tiếp tục sứ vụ của các ngài.

Nói tóm lại, Thiên Chúa luôn luôn ban cho mọi người một cơ hội chót để tự cứu mình, cho dù họ phạm rất nhiều tội lỗi khủng khiếp.

Chúa hỏi ý nhà Thần Bí Maria Teresa Carloni là nếu như bà muốn chịu đau khổ cho sự hoán cải của ông Josef Stalin và bà đã chấp nhận. Nhưng ông Stalin đã không chấp nhận sự ban ơn của Chúa Giêsu Kito. Ông ta đã chọn theo ý riêng của mình.

Nhà Thần Bí Elena Aiello biết rõ rằng ông ta đã ở trong hoả ngục. Các nhà trừ quỷ nổi tiếng cũng nói rằng:

"Ông Stalin đã theo ý riêng và bị ma quỷ ám."

Chúa đã ban ông Stalin một cơ hội cuối để nhận ơn cứu độ nhưng ông ta không chấp nhận.

Hết

Kim Hà, 4/3/2022