Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 0)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

1. Tổng Thần Micaen Bảo Trợ Thành Kyiv ở Ukraine

Sunday, March 6, 20228:36 PM(View: 601)

stmicae31. Tổng Thần Micaen Bảo Trợ Thành Kyiv ở Ukraine

Sao Lại Có Tượng Tổng Lãnh Thiên Thần Mi-ca-en Tại Quảng Trường Độc Lập Thành Kyiv?


Theo tin Aleteia cho hay - Một trong những bức tượng nổi tiếng nhất trên Quảng Trường Độc Lập ở thủ đô Ukraine là một bức tượng có sức tác động mạnh mẽ của Tổng Lãnh Thiên Thần Mi-ca-en, đang trông coi thủ đô Kyiv (Kíp).

Bức tượng bằng đồng thiếp vàng đã được đặt trên chóp đỉnh Cổng Lạch (Lach Gates - Лядські ворота) vào năm 2002, một quyết định sùng kính Tổng Thần Mi-ca-en phù hợp mà người dân ở thủ đô đã có từ lâu đời qua nhiều thế kỷ.

Một trong những tòa nhà dễ nhận biết nhất ở Kyiv là Tu viện "Golden-Dome" (Vòm Vàng) của Tổng Thần Mi-ca-en, được xây dựng vào năm 1108 để dâng kính Tổng Lãnh Thiên Thần Mi-ca-en. Người ta nói rằng, Tổng Thần Mi-ca-en được chọn làm đấng bảo trợ các chiến binh thời đó là để vinh danh các chiến công lẫy lừng vào thế kỷ thứ 12.

Vào đầu thế kỷ 20, tu viện và nhà thờ đã bị phá hủy, và phải đến những năm 1990, Tu viện Tổng Thần Mi-ca-en mới bắt đầu được trùng tu lại, và sáng tạo ra cái mái Vòm Vàng mới được thấy như hôm nay. Có một số người, chẳng hạn như Oleksandr Kozlovskyi đã giải thích trong một bài báo của Dịch Vụ Thông Tin Tôn Giáo ở Ukraine về việc "hồi sinh" của tòa nhà được coi như là một phép lạ.

“Chúng ta cũng vậy, được coi như là những ngôi đền huyền nhiệm, phô diễn tình yêu thiêng liêng của chúng ta qua các sự vật. Vì Thiên Chúa đã làm cho chúng ta nhiều hơn thế nữa. Ngay cả sự hồi sinh của Tu viện Thánh Mi-ca-en cũng là một phép lạ của Chúa, vì khi nhà thờ bị phá hủy, không ai còn tin nó sẽ trỗi dậy từ đống đổ nát. Điều này chứng minh rằng Đức Chúa Trời thậm chí có thể khôi phục lại ngôi đền của mình từ đống tro tàn ... [Tu viện này] làm chứng cho sức mạnh tinh thần bất khả chiến bại của người dân Ukraine.”

Vả lại, Tổng Thần Mi-ca-en cũng đã được in nổi bật trên các con dấu của các đại công tước - các đại thân vương Kievan cũng như trên quốc huy của thành đô Kyiv kể từ thế kỷ 17. Khi thành đô này bầu chọn một quốc hiệu mới vào năm 1995, họ đã khôi phục lại thiết kế ban đầu có Tổng Lãnh Thiên Thần Mi-ca-en.

Gần đây nhất, là vào ngày 19 tháng 9 năm 2020, giới chức sắc của Giáo Hội Chính Thống Giáo Ukraine đã tưởng nhớ lại lòng sùng kính Tổng Thần Mi-ca-en trường kỳ của người dân Kyiv trong những năm qua.

“Đó là biểu tượng mà những ngôi đền cổ kính của chúng tôi đã được thánh hiến trong khu vực này dưới sự bảo trợ của Tổng Lãnh Thiên Thần Mi-ca-en: Thánh Sophia ở Kyiv, Tu viện Vòm Vàng của Tổng Thần Mi-ca-en, Tu viện Kyiv-Pechersk Lavra và Tu viện Vydubychi, chứng minh rằng chúng tôi có hàng nghìn năm lịch sử, và đất nước Ukraine của chúng tôi, cũng như Giáo Hội Ukraine của chúng tôi có nguồn gốc lịch sử như vậy.”

Tổng Lãnh Thiên Thần Mi-ca-en vẫn là vị tổng thần bảo hộ quyền năng, cùng với Đức Trinh Nữ Maria, trên người dân thành Kyiv ở Ukraine.

Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Mi-ca-en, xin che chở thành Kyiv ở Ukraine. Amen.

Sóng Biển. Ngày 4/3/2022


2. Tượng Tổng Thần Mica-en Phát Hào Quang ở Ukraine

Đức Tổng Giám Mục Sviatoslav Shevchuk lên tiếng trong một video đã được thâu sẵn vào ngày 4 tháng 3 tại thủ đô Kyiv của Ukraine đã bị bao vây, có vị thánh bảo trợ là Tổng lãnh thiên thần Mi-ca-en.

Ngài cho biết, đa số người dân Kyiv đều nhìn thấy được hình ảnh ngoạn mục Tổng Lãnh Thiên Thần quan thầy thành Kyiv đang tọa chấn trên chóp đỉnh Cổng Lạch phát hào quang.

Ngài nói, "Tại Kyiv, chúng tôi đã nhận Tổng Lãnh Thiên Thần Mi-ca-en làm Đấng bảo trợ thủ đô, chính là vị đã kêu lên "Ai bằng Thiên Chúa", ngài cho biết, "Nhiều người ở khắp Ukraine đã trở về cho tôi hay, họ đã nhìn thấy các thiên thần phát hào quang trên đất Ukraine."

Sóng Biển. Ngày 5/3/2022


3. Tượng ảnh Tổng Lãnh Thiên Thần Mi-ca-en Đổ Máu trước cuộc xâm lược của Nga.

Các tín hữu tin chắc như thế, vì cả thế giới đều biết Nga đang xâm lược Ukraine và đang theo dõi cuộc chiến tranh này.

Họ cho biết, "đó là dấu chỉ của Chúa". Vì Tổng Thần Micaen là Đấng Bảo Trợ thủ đô Kyiv ở Ukrain.

Cha xứ và các giáo dân được phóng viên đài Primer Impacto phỏng vấn, và Cô Alicia Martínez cho biết: để được công nhận là phép lạ, thì phải đợi một tiến trình lâu dài, bước tiếp theo bây giờ là lấy mẫu máu mang đi phân tích.

Cô Alicia nói thêm, "trong đạo Công Giáo vị Tổng Lãnh Thiên Thần này là Đại Diện Cho Công Lý ".

Theo tin báo cho biết bức tượng ở Westminster, Colorado.

Sóng Biển lược dịch. Ngày 5/3/2022