Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 34)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 26)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 32)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 28)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 30)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 59)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 44)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 47)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5133: XIN ĐỀN THÁNH MẸ FATIMA CẦU NGUYỆN CHO NƯỚC NGA HOÁN CẢI #12

Friday, March 11, 202212:08 PM(View: 173)

me7-10CN 5133: XIN ĐỀN THÁNH MẸ FATIMA CẦU NGUYỆN CHO NƯỚC NGA HOÁN CẢI #12

Nguồn: Spiritdaily.com


Ngày Chúa nhật 6/3/2022, một linh mục người Ukraine tên là cha Andrzej Draws, cha xứ của Nhà Thờ Đức Mẹ Fatima ở vùng Krisovychi, miền Tây nước Ukraine, đã xin Đền Thánh Fatima cầu nguyện cho nước Ukraine vì nước Nga đã xâm lăng nước Ukraine kể từ ngày 24/2/2022.

Cha đã mời gọi tất cả các Đền Thánh đang vinh danh Đức Mẹ Fatima cùng hiệp thông để xin cho nước Nga nhận được ơn hoán cải, bắt đầu ngày 13/3/2022. 

Lời kêu gọi này đi theo sau lời kêu gọi của các vị Giám Mục Công Giáo của tiếng Latinh thuộc nước Ukraine. Các ngài xin Đức GH Francis thánh hiến nước Ukraine và nước Nga cho Trải Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Trong một lá thư gửi cho ĐGH vào ngày Thứ Tư Lễ Tro, 2/3/2022, các vị Giám Mục nước Ukraine viết để đáp lại những những lời cầu xin thánh hiến rằng:


“Trong những giây phút đau đớn vô cùng và khủng hoảng bối rối của dân tộc chúng ta. Để đáp lại lời cầu xin này, chúng con khiêm cung cầu xin Đức Thánh Cha công khai thánh hiến nước Ukraine và nước Nga cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria, như Đức Mẹ ở Fatima đã đòi hỏi."

Trong lúc hiện ra tại Fatima năm 1917, Đức Mẹ tỏ lội 3 bí mật sau này:

Bí mật thư hai nỏi rằng Thế Giới Đại Chiến Thứ I sẽ chấm dứt, và một tiên báo về cuộc chiến sắp tới trong triều đại ĐGH Pio XI nếu người ta tiếp tục xúc phạm Chúa và nếu như nước Nga không thánh hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria.

Nữ Tu Lucia, một trong ba thị nhân Fatima nói lại trong hồi ký của bà rằng:

"Đức Mẹ xin: “Thánh Hiến nước Nga cho Trái Tim Mẹ, và rước Lễ đền tạ trong những ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng" để đề phòng có trận đại chiến thứ hai.

Nữ Tu Lucia kể rằng Đức Mẹ Maria bảo với bà rằng:

“Nếu lời kêu gọi của Mẹ được hưởng ứng thì nước Nga sẽ hoán cải và sẽ có hoà bình. Nếu không thi nước Nga sẽ truyền bá sự sai lầm của họ cho toàn thế giới, tạo nên các cuộc chiến tranh và các cuộc bách hại cho Giáo Hội. Những người tốt sẽ bị tử đạo, Đức Giáo Hoàng sẽ chịu nhiều đau khổ. Nhiều quốc gia sẽ biến mất."

“Cuối cùng, Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ chiến thắng. Đức Thánh Cha sẽ thánh hiến nước Nga cho Mẹ, và nước Nga sẽ hoán cải, và một thời kỳ hoà bình sẽ được ban cho thế giới."

Trong một lá thư viết năm 1989, Nữ Tu Lucia công nhận rằng ĐGH John Paul II đã hoàn thành lời yêu cầu của Đức Mẹ mà thánh hiến nước Nga cho Trái Tim Mẹ vào năm 1984. Toà Thánh Vatican, Thánh Bộ Đức Tin cũng công nhận sự thánh hiến đã hoàn tất theo đúng lời yêu cầu của Nữ Tu Lucia.

Kim Hà, 11/3/2022