Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 33)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5133: XIN ĐỀN THÁNH MẸ FATIMA CẦU NGUYỆN CHO NƯỚC NGA HOÁN CẢI #12

Friday, March 11, 202212:08 PM(View: 407)

me7-10CN 5133: XIN ĐỀN THÁNH MẸ FATIMA CẦU NGUYỆN CHO NƯỚC NGA HOÁN CẢI #12

Nguồn: Spiritdaily.com


Ngày Chúa nhật 6/3/2022, một linh mục người Ukraine tên là cha Andrzej Draws, cha xứ của Nhà Thờ Đức Mẹ Fatima ở vùng Krisovychi, miền Tây nước Ukraine, đã xin Đền Thánh Fatima cầu nguyện cho nước Ukraine vì nước Nga đã xâm lăng nước Ukraine kể từ ngày 24/2/2022.

Cha đã mời gọi tất cả các Đền Thánh đang vinh danh Đức Mẹ Fatima cùng hiệp thông để xin cho nước Nga nhận được ơn hoán cải, bắt đầu ngày 13/3/2022. 

Lời kêu gọi này đi theo sau lời kêu gọi của các vị Giám Mục Công Giáo của tiếng Latinh thuộc nước Ukraine. Các ngài xin Đức GH Francis thánh hiến nước Ukraine và nước Nga cho Trải Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Trong một lá thư gửi cho ĐGH vào ngày Thứ Tư Lễ Tro, 2/3/2022, các vị Giám Mục nước Ukraine viết để đáp lại những những lời cầu xin thánh hiến rằng:


“Trong những giây phút đau đớn vô cùng và khủng hoảng bối rối của dân tộc chúng ta. Để đáp lại lời cầu xin này, chúng con khiêm cung cầu xin Đức Thánh Cha công khai thánh hiến nước Ukraine và nước Nga cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria, như Đức Mẹ ở Fatima đã đòi hỏi."

Trong lúc hiện ra tại Fatima năm 1917, Đức Mẹ tỏ lội 3 bí mật sau này:

Bí mật thư hai nỏi rằng Thế Giới Đại Chiến Thứ I sẽ chấm dứt, và một tiên báo về cuộc chiến sắp tới trong triều đại ĐGH Pio XI nếu người ta tiếp tục xúc phạm Chúa và nếu như nước Nga không thánh hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria.

Nữ Tu Lucia, một trong ba thị nhân Fatima nói lại trong hồi ký của bà rằng:

"Đức Mẹ xin: “Thánh Hiến nước Nga cho Trái Tim Mẹ, và rước Lễ đền tạ trong những ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng" để đề phòng có trận đại chiến thứ hai.

Nữ Tu Lucia kể rằng Đức Mẹ Maria bảo với bà rằng:

“Nếu lời kêu gọi của Mẹ được hưởng ứng thì nước Nga sẽ hoán cải và sẽ có hoà bình. Nếu không thi nước Nga sẽ truyền bá sự sai lầm của họ cho toàn thế giới, tạo nên các cuộc chiến tranh và các cuộc bách hại cho Giáo Hội. Những người tốt sẽ bị tử đạo, Đức Giáo Hoàng sẽ chịu nhiều đau khổ. Nhiều quốc gia sẽ biến mất."

“Cuối cùng, Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ chiến thắng. Đức Thánh Cha sẽ thánh hiến nước Nga cho Mẹ, và nước Nga sẽ hoán cải, và một thời kỳ hoà bình sẽ được ban cho thế giới."

Trong một lá thư viết năm 1989, Nữ Tu Lucia công nhận rằng ĐGH John Paul II đã hoàn thành lời yêu cầu của Đức Mẹ mà thánh hiến nước Nga cho Trái Tim Mẹ vào năm 1984. Toà Thánh Vatican, Thánh Bộ Đức Tin cũng công nhận sự thánh hiến đã hoàn tất theo đúng lời yêu cầu của Nữ Tu Lucia.

Kim Hà, 11/3/2022