Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 27)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 33)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 51)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 5140: XIN CHÚA THƯƠNG XÓT CHÚNG CON

Friday, March 18, 20229:27 AM(View: 751)

IMG_3884
Anh Phaolo (thứ 2 từ trái) cùng 3 người anh em của anh. 

CN 5140: XIN CHÚA THƯƠNG XÓT CHÚNG CON

Tối hôm qua 17/3/22 và hôm nay 18/3, tôi liên tiếp nhận được những cú phone của chị Maria, vợ anh Phaolo. Chị báo tin vui và tôi cũng cảm thấy vui mừng vì Chúa không bỏ anh Phaolo.

Chiều hôm qua, anh Phaolo được mổ lần thứ 4 để cầm máu. Suốt đêm qua, chị không nghe bịnh viện gọi cho chị, như thế là có tin vui rồi. Vì những lần trước, bịnh vịện cứ gọi cho chị. Có 3 điều mà chị Maria chia sẻ với niềm vui:

1. Không hiểu tại sao mà có một vị bác sĩ người Việt ở tận San Diego đã đến bịnh viện UCI và vào thăm anh Phaolo. Ông báo tin là ông đã đem đến cho bịnh viện UCI thuốc cầm máu. Ông phải lái xe từ San Diego đến bịnh viện UCI để mong cầm máu cho anh.

Câu hỏi mà chị Maria tự hỏi là:


"Tại sao chồng của tôi lại được đối xử đặc biệt như thế? Anh không phải là một đại gia hay một người quyền thế gì cả."

Vị bác sĩ đến thăm anh, khi nhìn thấy chị đang lần chuỗi Mân Côi, vị bác sĩ bảo:

"Tôi sẽ cầu nguyện thêm cho ông Phaolo!"


Chị giật mình, cảm động không nói được nên lời. Chị chỉ biết tạ ơn Chúa và Đức Mẹ mà thôi.

2. Người y tá phụ trách chăm sóc cho anh Phaolo thấy chị cầm 3 tấm hình của Chúa Giesu, Mẹ Maria và Chúa Lòng Thương Xót thì anh cười và nói:

"Bà hãy đặt các tấm hình trên ngực của ông ấy rồi cầu nguyện cho ông. Tôi cũng cầu nguyện cho ông nữa."

3. Chị rất vui mừng khi thấy chuỗi tràng hạt mà cũng là Áo Đức Bà Mầu Nâu mà tôi đã tặng cho anh vẫn còn ở giường bịnh của anh sau khi giải phẫu.

Chị tiếp tục xin cả nhà trong nhóm cầu nguyện hãy cầu cho anh được cầm máu. Tôi báo tin cho chị yên lòng là cả nhà Huynh Đoàn Đa Minh, gx Thánh Linh của chúng tôi luôn cầu cho anh ít nhất là 3 lần trong những buổi cầu nguyện hàng ngày trên Zoom. Xin chị cứ an tâm mà sống bình an vì có cả một lực lượng lớn luôn cầu nguyện, luôn thương yêu cầu nguyện sốt sắng cầu cho gia đình chị, đặc biệt là cho anh Phaolo.

Cảm tạ Chúa đã thương xót anh Phaolo. Xin Chúa tiếp tục chữa lành cho anh và an ủi gia đình của anh. Amen.
Muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương! Amen.

Kim Hà, 18/3/2022