Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 2)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 3)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 31)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 83)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

CN 5144: XIN CHÚA BAN ƠN CHỮA LÀNH

Sunday, March 20, 202212:01 AM(View: 836)

2-9sCN 5144: XIN CHÚA BAN ƠN CHỮA LÀNH

Thư của một người bạn trẻ đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi sang Medjugorje và Ý nhiều lần. Cô Maria này đang ở tiểu bang Kentucky. Cô kể:

March 19, 2022

Cháu chào cô. Cô khỏe không?

Cháu có xin một Thánh Lễ ý dâng cầu nguyện cho Radio GIỜ CỦA MẸ do cô phụ trách vào mỗi Thánh Lễ Thú Bảy đầu tháng. Cháu tham dự lễ Thứ Sáu-Thứ Bảy đầu mỗi tháng. Cháu quên không cho cô hay để cô cùng hiệp ý và tham dự Lễ trực tuyến.

Cháu ao ước được quay trở lại thăm viếng Mẹ Mễ Du….nhưng không biết bao giờ sẽ được trở lại như trước …. Có thể cháu sẽ lái xe xuống Alabama tham dự với nhóm Friends of Medjugorje hoặc lái xe sang HOLY LOVE ở Ohio khi có dịp.

Xin Chúa chúc phúc lành cho cô và gia đình! Xin Mẹ luôn gìn giữ che chở cô-chú và đại gia đình trước những thử thách khó khăn.

Cô khỏe không? Lại bước vào mùa chay. Cháu tìm được bài kinh cầu này bằng English nhưng cháu lại không thấy ở trang MeMaria.org.

Bố cháu đang ở trong ICU 10 ngày nay. Tạ ơn Lòng Thương Xót Chúa bố cháu đã hồi tỉnh. Cháu muốn tìm lời kinh này bằng tiếng Việt. Xin cô cho cháu link để cháu gởi cho anh cháu mở cho bố cháu nghe.

Xin cô thêm lời cầu nguyện với cháu xin Chúa thay đổi trái tim và cho bố cháu đón nhận Chúa qua việc chịu lãnh nhận bí tích hoà giải . Cháu cảm ơn cô!

Cô còn mấy viên đá sỏi lấy về từ đồi Mẹ hiện ra ở Mễ Du không? Nếu cô còn cất giữ ở nhà thì xin cô lấy 1 viên đá bỏ vào nồi, cho nước vào nấu đun sôi rồi để nguội. Rồi cô lọc lấy nước sạch, cho vào chai. Xin cha làm phép rồi sau đó mang vào bệnh viện dùng muỗng đút nước uống cho anh Phaolo uống.

Cháu đã làm như vậy với bố cháu và đọc kinh xin Đức Mẹ chữa, cũng như dâng bố cháu để tuân theo Thánh Ý Chúa được nên trọn lành.

Nếu cô còn những viên đá lúc đi hành hương mang về cô hãy làm như vậy và cho anh Phaolo uống để xin Đức Mẹ chữa lành cho anh ấy.


Phạm Mai Trinh, Kentucky

NOTE: Chị Maria vợ anh Phaolo báo tin rằng anh bớt chẩy máu nhưng cứ phải mổ đi mổ lại nơi đôi chân. Tất cả là 6 lần. Chị xin mọi người thương cầu cho chồng chị mạnh khoẻ trở lại để chăm lo người con trai khờ phụ với chị. Xin cả nhà cầu xin cho anh Phaolo cầm máu và được khoẻ trở lại. Amen.

Kim Hà, 20/3/2022