Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 53)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 50)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 48)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 71)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 59)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 87)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 57)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 75)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5144: XIN CHÚA BAN ƠN CHỮA LÀNH

Sunday, March 20, 202212:01 AM(View: 209)

2-9sCN 5144: XIN CHÚA BAN ƠN CHỮA LÀNH

Thư của một người bạn trẻ đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi sang Medjugorje và Ý nhiều lần. Cô Maria này đang ở tiểu bang Kentucky. Cô kể:

March 19, 2022

Cháu chào cô. Cô khỏe không?

Cháu có xin một Thánh Lễ ý dâng cầu nguyện cho Radio GIỜ CỦA MẸ do cô phụ trách vào mỗi Thánh Lễ Thú Bảy đầu tháng. Cháu tham dự lễ Thứ Sáu-Thứ Bảy đầu mỗi tháng. Cháu quên không cho cô hay để cô cùng hiệp ý và tham dự Lễ trực tuyến.

Cháu ao ước được quay trở lại thăm viếng Mẹ Mễ Du….nhưng không biết bao giờ sẽ được trở lại như trước …. Có thể cháu sẽ lái xe xuống Alabama tham dự với nhóm Friends of Medjugorje hoặc lái xe sang HOLY LOVE ở Ohio khi có dịp.

Xin Chúa chúc phúc lành cho cô và gia đình! Xin Mẹ luôn gìn giữ che chở cô-chú và đại gia đình trước những thử thách khó khăn.

Cô khỏe không? Lại bước vào mùa chay. Cháu tìm được bài kinh cầu này bằng English nhưng cháu lại không thấy ở trang MeMaria.org.

Bố cháu đang ở trong ICU 10 ngày nay. Tạ ơn Lòng Thương Xót Chúa bố cháu đã hồi tỉnh. Cháu muốn tìm lời kinh này bằng tiếng Việt. Xin cô cho cháu link để cháu gởi cho anh cháu mở cho bố cháu nghe.

Xin cô thêm lời cầu nguyện với cháu xin Chúa thay đổi trái tim và cho bố cháu đón nhận Chúa qua việc chịu lãnh nhận bí tích hoà giải . Cháu cảm ơn cô!

Cô còn mấy viên đá sỏi lấy về từ đồi Mẹ hiện ra ở Mễ Du không? Nếu cô còn cất giữ ở nhà thì xin cô lấy 1 viên đá bỏ vào nồi, cho nước vào nấu đun sôi rồi để nguội. Rồi cô lọc lấy nước sạch, cho vào chai. Xin cha làm phép rồi sau đó mang vào bệnh viện dùng muỗng đút nước uống cho anh Phaolo uống.

Cháu đã làm như vậy với bố cháu và đọc kinh xin Đức Mẹ chữa, cũng như dâng bố cháu để tuân theo Thánh Ý Chúa được nên trọn lành.

Nếu cô còn những viên đá lúc đi hành hương mang về cô hãy làm như vậy và cho anh Phaolo uống để xin Đức Mẹ chữa lành cho anh ấy.


Phạm Mai Trinh, Kentucky

NOTE: Chị Maria vợ anh Phaolo báo tin rằng anh bớt chẩy máu nhưng cứ phải mổ đi mổ lại nơi đôi chân. Tất cả là 6 lần. Chị xin mọi người thương cầu cho chồng chị mạnh khoẻ trở lại để chăm lo người con trai khờ phụ với chị. Xin cả nhà cầu xin cho anh Phaolo cầm máu và được khoẻ trở lại. Amen.

Kim Hà, 20/3/2022