Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 5148: ĐI THĂM ĐỨC MẸ LONG BEACH

Monday, March 21, 20223:30 PM(View: 555)
IMG_3969CN 5148: ĐI THĂM ĐỨC MẸ LONG BEACH

Người bạn tôi là chị Vân có người chồng là anh Hoàng Trần bị bịnh gì mà không cầm máu. Vì thế mà máu anh chẩy ra không ngừng.

Anh hiện ở trong bịnh viện UCI, đã mổ 6 lần. Các bác sĩ đã cho anh thử nhiều thứ thuốc cầm máu khác nhau nhưng máu vẫn chẩy hoài.

Chị Vân gọi điện thoại cho tôi mỗi ngày nhiều lần để xin cầu nguyện và tâm sự. Tôi biết đây là lúc mà chị cần tôi nhất nên tôi luôn động viên tinh thần của chị.

Chị ao ước được đi viếng tượng Đức Mẹ Ban Ơn ở vùng Long Beach nhưng không biết lái xe và cũng không biết địa chỉ. Thế là tôi bèn xung phong đưa chị và con trai chị đi cầu nguyện cho anh Hoàng được Chúa chữa lành.

Sáng nay chúng tôi cùng đi chung xem như đi hành hương viếng Mẹ.

Trong suốt 20 năm qua, tôi đã nghe nhiều giai thoại về việc Mẹ ban ơn cho những người đến cầu xin Mẹ.

Khi chúng tôi tới nơi thì đã có nhiều đoàn người tới cầu nguyện. Điều đặc biệt là người ta lớn nhỏ đều đem hoa dâng cúng Mẹ. Đó là một truyền thống rất tốt đẹp và đáng trân trọng.

Trên đường đi, cả nhóm chúng tôi cùng lần chuỗi Mân Côi chung với nhau rất sốt sắng. Chị Vân và con trai cầu nguyện và khóc với Mẹ.

Rồi chị hỏi tôi xem chị có thể xin đoá hoa hồng trên tay Mẹ về để cho chồng chị cầm được không. Tôi bàn rằng:

"Hãy rút một vài đoá hoa ở nơi bình hoa dưới đất rồi đặt trên tay Mẹ và cầu xin Mẹ cho chị đem hoa ở trên tay Mẹ về cho anh Hoàng. Xem như mình đổi hoa cho Mẹ. Xin Mẹ chữa lành cho anh!"

Cũng ở tại nơi tượng Mẹ, chúng tôi đọc chuỗi Mân Côi thứ ba một cách sốt sắng. Trên đường về thì chị vui vẻ, lạc quan hơn và bình an hơn. Chị kể chuyện về gia đình và tâm sự nhiều về cuộc sống.

Tôi tâm niệm rằng mình hãy luôn tìm cách đem niềm vui cho những người khác.

Lạy Chúa, xin ban cho con ơn lành là có cách nói chuyện nào đó để đốt lửa yêu mến Chúa trong lòng người khác, để người khác yêu mến Chúa hơn, và để họ can đảm vinh danh Chúa ở mọi lúc và mọi nơi. Amen.

Xin Chúa sử dụng con làm một khí cụ bình an cho những ai đang đau khổ, tuyệt vọng và buồn sầu. Amen.

Xin Chúa chữa lành cho anh Hoàng và tất cả những ai đang đau bịnh phần hồn và phần xác. Amen.

Kim Hà, 21/3/2022
May be an image of 2 people, people standing and outdoors