Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 59)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 5148: ĐI THĂM ĐỨC MẸ LONG BEACH

Monday, March 21, 20223:30 PM(View: 147)
IMG_3969CN 5148: ĐI THĂM ĐỨC MẸ LONG BEACH

Người bạn tôi là chị Vân có người chồng là anh Hoàng Trần bị bịnh gì mà không cầm máu. Vì thế mà máu anh chẩy ra không ngừng.

Anh hiện ở trong bịnh viện UCI, đã mổ 6 lần. Các bác sĩ đã cho anh thử nhiều thứ thuốc cầm máu khác nhau nhưng máu vẫn chẩy hoài.

Chị Vân gọi điện thoại cho tôi mỗi ngày nhiều lần để xin cầu nguyện và tâm sự. Tôi biết đây là lúc mà chị cần tôi nhất nên tôi luôn động viên tinh thần của chị.

Chị ao ước được đi viếng tượng Đức Mẹ Ban Ơn ở vùng Long Beach nhưng không biết lái xe và cũng không biết địa chỉ. Thế là tôi bèn xung phong đưa chị và con trai chị đi cầu nguyện cho anh Hoàng được Chúa chữa lành.

Sáng nay chúng tôi cùng đi chung xem như đi hành hương viếng Mẹ.

Trong suốt 20 năm qua, tôi đã nghe nhiều giai thoại về việc Mẹ ban ơn cho những người đến cầu xin Mẹ.

Khi chúng tôi tới nơi thì đã có nhiều đoàn người tới cầu nguyện. Điều đặc biệt là người ta lớn nhỏ đều đem hoa dâng cúng Mẹ. Đó là một truyền thống rất tốt đẹp và đáng trân trọng.

Trên đường đi, cả nhóm chúng tôi cùng lần chuỗi Mân Côi chung với nhau rất sốt sắng. Chị Vân và con trai cầu nguyện và khóc với Mẹ.

Rồi chị hỏi tôi xem chị có thể xin đoá hoa hồng trên tay Mẹ về để cho chồng chị cầm được không. Tôi bàn rằng:

"Hãy rút một vài đoá hoa ở nơi bình hoa dưới đất rồi đặt trên tay Mẹ và cầu xin Mẹ cho chị đem hoa ở trên tay Mẹ về cho anh Hoàng. Xem như mình đổi hoa cho Mẹ. Xin Mẹ chữa lành cho anh!"

Cũng ở tại nơi tượng Mẹ, chúng tôi đọc chuỗi Mân Côi thứ ba một cách sốt sắng. Trên đường về thì chị vui vẻ, lạc quan hơn và bình an hơn. Chị kể chuyện về gia đình và tâm sự nhiều về cuộc sống.

Tôi tâm niệm rằng mình hãy luôn tìm cách đem niềm vui cho những người khác.

Lạy Chúa, xin ban cho con ơn lành là có cách nói chuyện nào đó để đốt lửa yêu mến Chúa trong lòng người khác, để người khác yêu mến Chúa hơn, và để họ can đảm vinh danh Chúa ở mọi lúc và mọi nơi. Amen.

Xin Chúa sử dụng con làm một khí cụ bình an cho những ai đang đau khổ, tuyệt vọng và buồn sầu. Amen.

Xin Chúa chữa lành cho anh Hoàng và tất cả những ai đang đau bịnh phần hồn và phần xác. Amen.

Kim Hà, 21/3/2022
May be an image of 2 people, people standing and outdoors