Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 34)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 26)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 32)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 28)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 30)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 59)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 44)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 47)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5153: BOM NGUYÊN TỬ ĐÃ ĐƯỢC NHẮC NƠI CÁC CUỘC HIỆN RA

Wednesday, March 23, 20221:33 PM(View: 309)

fatima1CN 5153: BOM NGUYÊN TỬ ĐÃ ĐƯỢC NHẮC NƠI CÁC CUỘC HIỆN RA

Nguồn: Spiritdaily

1. Gần đây, chúng tôi nhớ đến lời của thị nhân Fatima  là Sr. Lucia dos Santos khi bà còn ở tu viện vùng Coimbra, nước Bồ Đào Nha. Trong cuộc phỏng vấn ghi lại giữa 10:30g sáng và 11g sáng vào ngày 11/10/1993, với ĐHY Ricardo Vidal của nước Phi Luật Tân và 8 người khác. Bà nói rằng:

“Cuộc Thánh Hiến năm 1984 đã cứu thế giới khỏi một cuộc chiến tranh bom nguyên tử mà lẽ ra phải xẩy đến vào năm 1985.”

Một lời nói thật đáng tin. Liệu có phải là sự thật không?

2. Tại Medjugorje là nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã nài xin mọi người hãy đọc kinh đặc biệt để cầu cho những khủng hoảng vô hình vào lúc này.

Đức Mẹ nói vào năm 1982 như sau:

“Thế giới Đại Chiến sẽ không xẩy ra."

Đức Mẹ nói với thị nhân Medjugorje Mirjana Dragicevic như sau:

“Mẹ đã và đang cầu nguyện. Cuộc trừng phạt sẽ giảm thiểu. Hãy lập đi lập lại những lời cầu nguyện và ăn chay để mong giảm bớt sự trừng phạt từ nơi Chúa. Tuy nhiên không thể tránh khỏi toàn bộ sự thanh tẩy."

Đó là một biến cố nằm trong bí mật thứ bẩy của thị nhân này.

Các cuộc hiện ra ở những nơi khác đều có các thông điệp tương đối khác nhau.

3. Trong một cuộc hiện ra mà đã được Giáo Hội chấp nhận tại vùng Managua, nước Nicaragua, thì Đức Mẹ Maria nói với một người thị nhân khiêm nhường tên Bernardo Martinez rằng: (Anh này sau trở thành một vị linh mục.)

“Nếu các con không chịu thay đổi thì các con sẽ có cuộc Thế Giới Đại Chiến Thứ Ba." Đó là vào năm 1980.

4. Có một trường hợp tương tự xẩy ra tại vùng Akita, nước Nhật, khi mà Đức Mẹ cảnh báo rằng sẽ có lửa từ trời rớt xuống và phá huỷ một phần lớn nhân loại.

5. Có những lời tiên tri xẩy ra cho các trường hợp cận tử như trường hợp của một kẻ vô thần mà nay trở nên một mục sư, đó là Dr. Howard Storm. Ông vốn là một giáo sư chết và sống lại vào ngày 1/6/1985, khi ông đang hướng dẫn các sinh viên đi tới một viện bảo tàng tại thủ đô Paris. Ông kể rằng ông thấy các thiên thần. Họ cho ông thấy về tương lai. Họ bảo ông ta rằng các biến cố thanh tẩy sẽ đến để trừng phạt một trái đất kiêu căng.

Thiên Chúa không cho phép bom nguyên tử huỷ diệt thế giới. Dr. Storm tin rằng một trong hai trái bom nguyên tử sẽ nổ nếu Chúa cho phép nhưng sẽ không huỷ diệt toàn thế giới.

Dr Storm cảnh cáo rằng sẽ có cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu mà sẽ làm cho thế giới không còn nền kỹ thuật nữa.

Lạy Chúa Giê su, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hoả ngục và xin đem hết thẩy các linh hồn lên Thiên Đàng, nhất là những linh hồn cần đến Lòng Chúa Thương Xót hơn. Amen.

Kim Hà, 23/3/2022