Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 13)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 13)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 9)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 15)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 28)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 5153: BOM NGUYÊN TỬ ĐÃ ĐƯỢC NHẮC NƠI CÁC CUỘC HIỆN RA

Wednesday, March 23, 20221:33 PM(View: 1292)

fatima1CN 5153: BOM NGUYÊN TỬ ĐÃ ĐƯỢC NHẮC NƠI CÁC CUỘC HIỆN RA

Nguồn: Spiritdaily

1. Gần đây, chúng tôi nhớ đến lời của thị nhân Fatima  là Sr. Lucia dos Santos khi bà còn ở tu viện vùng Coimbra, nước Bồ Đào Nha. Trong cuộc phỏng vấn ghi lại giữa 10:30g sáng và 11g sáng vào ngày 11/10/1993, với ĐHY Ricardo Vidal của nước Phi Luật Tân và 8 người khác. Bà nói rằng:

“Cuộc Thánh Hiến năm 1984 đã cứu thế giới khỏi một cuộc chiến tranh bom nguyên tử mà lẽ ra phải xẩy đến vào năm 1985.”

Một lời nói thật đáng tin. Liệu có phải là sự thật không?

2. Tại Medjugorje là nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã nài xin mọi người hãy đọc kinh đặc biệt để cầu cho những khủng hoảng vô hình vào lúc này.

Đức Mẹ nói vào năm 1982 như sau:

“Thế giới Đại Chiến sẽ không xẩy ra."

Đức Mẹ nói với thị nhân Medjugorje Mirjana Dragicevic như sau:

“Mẹ đã và đang cầu nguyện. Cuộc trừng phạt sẽ giảm thiểu. Hãy lập đi lập lại những lời cầu nguyện và ăn chay để mong giảm bớt sự trừng phạt từ nơi Chúa. Tuy nhiên không thể tránh khỏi toàn bộ sự thanh tẩy."

Đó là một biến cố nằm trong bí mật thứ bẩy của thị nhân này.

Các cuộc hiện ra ở những nơi khác đều có các thông điệp tương đối khác nhau.

3. Trong một cuộc hiện ra mà đã được Giáo Hội chấp nhận tại vùng Managua, nước Nicaragua, thì Đức Mẹ Maria nói với một người thị nhân khiêm nhường tên Bernardo Martinez rằng: (Anh này sau trở thành một vị linh mục.)

“Nếu các con không chịu thay đổi thì các con sẽ có cuộc Thế Giới Đại Chiến Thứ Ba." Đó là vào năm 1980.

4. Có một trường hợp tương tự xẩy ra tại vùng Akita, nước Nhật, khi mà Đức Mẹ cảnh báo rằng sẽ có lửa từ trời rớt xuống và phá huỷ một phần lớn nhân loại.

5. Có những lời tiên tri xẩy ra cho các trường hợp cận tử như trường hợp của một kẻ vô thần mà nay trở nên một mục sư, đó là Dr. Howard Storm. Ông vốn là một giáo sư chết và sống lại vào ngày 1/6/1985, khi ông đang hướng dẫn các sinh viên đi tới một viện bảo tàng tại thủ đô Paris. Ông kể rằng ông thấy các thiên thần. Họ cho ông thấy về tương lai. Họ bảo ông ta rằng các biến cố thanh tẩy sẽ đến để trừng phạt một trái đất kiêu căng.

Thiên Chúa không cho phép bom nguyên tử huỷ diệt thế giới. Dr. Storm tin rằng một trong hai trái bom nguyên tử sẽ nổ nếu Chúa cho phép nhưng sẽ không huỷ diệt toàn thế giới.

Dr Storm cảnh cáo rằng sẽ có cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu mà sẽ làm cho thế giới không còn nền kỹ thuật nữa.

Lạy Chúa Giê su, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hoả ngục và xin đem hết thẩy các linh hồn lên Thiên Đàng, nhất là những linh hồn cần đến Lòng Chúa Thương Xót hơn. Amen.

Kim Hà, 23/3/2022