Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 53)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 45)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 56)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5162: ĐỨC MẸ CỦA THỦ ĐÔ KYIV, NƯỚC UKRAINE

Sunday, March 27, 20229:33 PM(View: 401)

mevalimirCN 5162: ĐỨC MẸ CỦA THỦ ĐÔ KYIV, NƯỚC UKRAINE

Nguồn: Spiritdaily.com

Có một cuốn sách viết và có hình vẽ tên là The World of Marian Apparitions tạm dịch là Thế Giới Của Các Cuộc Đức Mẹ Hiện Ra, trong đó có là một chương nói về “Những hình ảnh của Đức Mẹ tại thủ đô Kiev”. Tác giả cuốn sách nói rằng:

“Vẻ đẹp của bức hình ấy thường được so sánh với bức hình Mona Lisa. Người ta được lôi cuốn vì khuôn mặt của Đức Mẹ rất hiền từ, đầu của Mẹ hướng về Chúa Giê su Hài Đồng."

Thật sự, nhiều quốc gia đều gọi bức hình là: "Đức Mẹ Dịu Hiền" vì không ai có thể từ chối được sự dịu hiền của Đức Mẹ cả. Bức hình này trở nên hình đại diện cho Đức Mẹ của Phương Đông. 

Theo lời của ông Andrey Bogolyubsky trong tài liệu Wikipedia thì bức hình được tạo thành bởi một vị tu sĩ Dòng Byzantine để dành cho Hoàng Tử Mstislav của thủ đô Kiev và đã được gửi tới nước Ukraine gần 900 năm trước, vào năm 1134. Bức hình được đưa ra khỏi thủ đô Kiev vào khoảng 20 năm trong một lần bị hoàng tử Andrey Bogolyubsky, người Nga tấn công.

Năm 1395, bức hình này được chuyển tới thành phố Moscow, nước Nga và được giữ nơi phòng triển lãm của người dân thường là Tretyakov Gallery.

Thánh John thành Damascus dạy rằng:

“Bức hoạ này không phải là một bức hoạ mà là sự hiện diện của Vị Thánh được vẽ ra."

Cuốn sách này rất đáng đọc và để dành.

Khi có những cuộc hiện ra của Đức Mẹ ở nước Ukraine, tại một ngôi nhà thờ nhỏ vùng Hrushiv, vào năm 1987, có một số người nói rằng người ta thấy có hình ảnh Đức Mẹ Maria được vẽ trong bức hình của thủ đô Kiev trong luồng ánh sáng thánh thiêng ở nhà thờ trong ít nhất là 3 tuần lễ.

Có hàng ngàn người, kể cả các viên cảnh sát vô thần đã được diện kiến Đức Mẹ Maria. Mẹ đến để báo tin rằng chính quyền Cộng Sản đã cáo chung, và đạo Công Giáo sẽ được tái sinh tại nước Ukraine. Bây giờ đất nước này đang bị tấn công, giết hại và phá huỷ, không hiểu đất nước này có sẽ còn tồn tại và độc lập nữa không?

Kim Hà, 27/3/2022