Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 17)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 60)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 5209: CHUYỆN MA QUỶ #2

Thursday, April 28, 20225:28 PM(View: 417)

HELLCN 5209: CHUYỆN MA QUỶ #2

https://www.theslayingdragonsbook.com/2022/04/close-encounter-with-demon-true-story.html

1. Mọi sự có ý nghĩa:

Tôi có thể nỏi rằng ngôi nhà mà gia đình tôi thuê để sống gần bờ biển đã có ma.

1. Tội đồng tính luyến ái (Homosexuality) là một tội trọng và là cửa mở cho các hoạt động của ma quỷ.
2. Có những tội lỗi khác đã được làm trong căn nhà ấy trong quá khứ.
3. Có thêm những bằng chứng mà tôi đã chứng kiến.
4. Khi chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa bảo vệ thì không có nghĩa là Chúa đã ngăn chận việc làm của ma quỷ. Qua lời cầu nguyện thì Chúa hạn chế những hoạt động của ma quỷ. Và việc làm của chúng để dạy cho tôi vài điều giá trị khi Chúa cho phép chúng xẩy ra mà không làm hại cho gia đình tôi.

2. Phản ứng của tôi:

Tôi đã không ra ngoài phòng chính để xem những gì đang xẩy ra. Mà tôi cũng không ngủ lại được. Tôi ngồi trên giường và lắng nghe tiếng động trong lúc mà tôi liên lỉ cầu nguyện để xin Chúa bảo vệ gia đình tôi.

Thật sự tội không cảm thấy sợ hãi trước sự hiện diện của ma quỷ. Đây là một điều mới mẻ đối với tôi, sự hiện diện của ma quỷ trong căn nhà. Tôi lập tức tắt điện thoại tay và cầu nguyện lời nguyện trừ tà như khi gia đình tôi vừa tới nhà này. Tôi cũng không rắc nước phép cho toàn bộ căn nhà mà chỉ rắc trong phòng của vợ chồng tôi. Rồi tôi lấy chuỗi Mân Côi ra và cầu nguyện Mầu Nhiệm Năm Sự Thương. Đến chục thứ Năm, Chúa chết thì tôi lăn ra ngủ. Trong đêm ấy, không còn sự phá phách nữa.

3. Câu hỏi vào buổi sáng?


Khi mặt trời chiếu sáng, tôi quyết định nhẹ nhàng đi ra phòng chính của căn nhà ấy. Tôi không thấy một điều gì lạ thường. Tôi cố nhìn cái sàn nhà mà vào lúc nửa đêm qua đã có kẻ lê lết bước đi nhưng không thấy điều gì bất thường cả.

Nhìn quanh quẩn trong phòng ấy, tôi cảm thấy dường như mình đã nhận được câu trả lời. Có bức tranh treo trên tường ở trên ghế sa lông. Nhưng lúc ấy, nó chỉ được treo bằng một cái đinh, không còn được treo trên hai cái đinh nữa. Khi tôi nhìn kỹ hơn thì nhận ra rằng bức tranh lung lay.

Tôi chợt nghĩ ra lời giải đáp cho tiếng động mà tôi nghe trong đêm. Không có một lý do nào giải thích cho hiện tượng xẩy ra lúc 2:00 g sáng khi cả nhà đang im lặng. Không có thêm một dấu hiệu nào khác nữa.

4. Lời cuối.


Theo lời khuyên của giáo hội thì hãy cẩn thận. Sau đó, tôi không thấy thêm hiện tượng gì khác lạ nữa. Vậy thì tiếng chân bước đi trong đêm là từ đâu? Tại sao có tiếng đóng cánh cửa? Sau khi tôi cầu nguyện giải thoát lần hai và lần hạt Mân Côi thì mọi sự ngừng lại.


5. Những suy nghĩ cuối cùng
1. Vậy căn nhà ấy có ma không? Tôi không biết.

2. Liệu những lời cầu nguyện và lần chuỗi Mân Côi có làm cho các hoạt động của ma quỷ ngừng lại không? Có thể.

3. Có phải ma quỷ làm cho bức tranh rơi xuống để che đậy sự hiện diện của ma quỷ và các hoạt động của hắn hầu làm cho tôi bối rối không? Có thể lắm.

4. Có bằng chứng gì để kết luận là có ma quỷ trong căn nhà ấy không? Tôi nghĩ là có.

5. Có bằng chứng đủ để kết luận rằng có ma quỷ trong nhà ấy không? Không.

6. Vậy điều quan trọng nhất là liệu tôi có sợ hãi không? Nếu tôi không biết gì về trận chiến thiêng liêng và những hoạt động của ma quỷ không? Chắc chắn là như thế.

LỜI NGUYỆN XIN CHÚA BẢO VỆ CON

Lạy Chúa Giêsu Kito, con đặt mình con dưới chân cây Thánh Giá Chúa và xin Chúa che chở con với Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa, chảy ra từ Thánh Tâm Chúa và từ Những Vết Thương Cực Thánh Chúa.

Xin Chúa Giêsu thanh tẩy con trong nước Hằng Sống chảy ra từ Thánh Tâm Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, con xin Chúa bao bọc con với Ánh Sáng Thánh của Chúa. Amen.

(Kim Hà dịch, 17/3/2020 từ Fr. Corapi Catholic Channel)

Kim Hà, 28/4/2022