Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 7)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 12)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 10)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 8)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 10)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 49)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 34)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 36)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5209: CHUYỆN MA QUỶ #2

Thursday, April 28, 20225:28 PM(View: 109)

HELLCN 5209: CHUYỆN MA QUỶ #2

https://www.theslayingdragonsbook.com/2022/04/close-encounter-with-demon-true-story.html

1. Mọi sự có ý nghĩa:

Tôi có thể nỏi rằng ngôi nhà mà gia đình tôi thuê để sống gần bờ biển đã có ma.

1. Tội đồng tính luyến ái (Homosexuality) là một tội trọng và là cửa mở cho các hoạt động của ma quỷ.
2. Có những tội lỗi khác đã được làm trong căn nhà ấy trong quá khứ.
3. Có thêm những bằng chứng mà tôi đã chứng kiến.
4. Khi chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa bảo vệ thì không có nghĩa là Chúa đã ngăn chận việc làm của ma quỷ. Qua lời cầu nguyện thì Chúa hạn chế những hoạt động của ma quỷ. Và việc làm của chúng để dạy cho tôi vài điều giá trị khi Chúa cho phép chúng xẩy ra mà không làm hại cho gia đình tôi.

2. Phản ứng của tôi:

Tôi đã không ra ngoài phòng chính để xem những gì đang xẩy ra. Mà tôi cũng không ngủ lại được. Tôi ngồi trên giường và lắng nghe tiếng động trong lúc mà tôi liên lỉ cầu nguyện để xin Chúa bảo vệ gia đình tôi.

Thật sự tội không cảm thấy sợ hãi trước sự hiện diện của ma quỷ. Đây là một điều mới mẻ đối với tôi, sự hiện diện của ma quỷ trong căn nhà. Tôi lập tức tắt điện thoại tay và cầu nguyện lời nguyện trừ tà như khi gia đình tôi vừa tới nhà này. Tôi cũng không rắc nước phép cho toàn bộ căn nhà mà chỉ rắc trong phòng của vợ chồng tôi. Rồi tôi lấy chuỗi Mân Côi ra và cầu nguyện Mầu Nhiệm Năm Sự Thương. Đến chục thứ Năm, Chúa chết thì tôi lăn ra ngủ. Trong đêm ấy, không còn sự phá phách nữa.

3. Câu hỏi vào buổi sáng?


Khi mặt trời chiếu sáng, tôi quyết định nhẹ nhàng đi ra phòng chính của căn nhà ấy. Tôi không thấy một điều gì lạ thường. Tôi cố nhìn cái sàn nhà mà vào lúc nửa đêm qua đã có kẻ lê lết bước đi nhưng không thấy điều gì bất thường cả.

Nhìn quanh quẩn trong phòng ấy, tôi cảm thấy dường như mình đã nhận được câu trả lời. Có bức tranh treo trên tường ở trên ghế sa lông. Nhưng lúc ấy, nó chỉ được treo bằng một cái đinh, không còn được treo trên hai cái đinh nữa. Khi tôi nhìn kỹ hơn thì nhận ra rằng bức tranh lung lay.

Tôi chợt nghĩ ra lời giải đáp cho tiếng động mà tôi nghe trong đêm. Không có một lý do nào giải thích cho hiện tượng xẩy ra lúc 2:00 g sáng khi cả nhà đang im lặng. Không có thêm một dấu hiệu nào khác nữa.

4. Lời cuối.


Theo lời khuyên của giáo hội thì hãy cẩn thận. Sau đó, tôi không thấy thêm hiện tượng gì khác lạ nữa. Vậy thì tiếng chân bước đi trong đêm là từ đâu? Tại sao có tiếng đóng cánh cửa? Sau khi tôi cầu nguyện giải thoát lần hai và lần hạt Mân Côi thì mọi sự ngừng lại.


5. Những suy nghĩ cuối cùng
1. Vậy căn nhà ấy có ma không? Tôi không biết.

2. Liệu những lời cầu nguyện và lần chuỗi Mân Côi có làm cho các hoạt động của ma quỷ ngừng lại không? Có thể.

3. Có phải ma quỷ làm cho bức tranh rơi xuống để che đậy sự hiện diện của ma quỷ và các hoạt động của hắn hầu làm cho tôi bối rối không? Có thể lắm.

4. Có bằng chứng gì để kết luận là có ma quỷ trong căn nhà ấy không? Tôi nghĩ là có.

5. Có bằng chứng đủ để kết luận rằng có ma quỷ trong nhà ấy không? Không.

6. Vậy điều quan trọng nhất là liệu tôi có sợ hãi không? Nếu tôi không biết gì về trận chiến thiêng liêng và những hoạt động của ma quỷ không? Chắc chắn là như thế.

LỜI NGUYỆN XIN CHÚA BẢO VỆ CON

Lạy Chúa Giêsu Kito, con đặt mình con dưới chân cây Thánh Giá Chúa và xin Chúa che chở con với Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa, chảy ra từ Thánh Tâm Chúa và từ Những Vết Thương Cực Thánh Chúa.

Xin Chúa Giêsu thanh tẩy con trong nước Hằng Sống chảy ra từ Thánh Tâm Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, con xin Chúa bao bọc con với Ánh Sáng Thánh của Chúa. Amen.

(Kim Hà dịch, 17/3/2020 từ Fr. Corapi Catholic Channel)

Kim Hà, 28/4/2022