Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 59)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 5230: CUỘC HIỆN RA VỚI THỤ KHẢI NGƯỜI ĐỨC

Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 57)

cgnhoCN 5230: CUỘC HIỆN RA VỚI THỤ KHẢI NGƯỜI ĐỨC


Nguồn: Spiritdaily.com


Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.

Điều quan trọng là bà đã được diện kiến Đức Hồng Y Josef Ratzinger và trao một số thông điệp bí mật cho ĐGH John Paul II. Điều đáng nhấn mạnh là trong một cuộc hiện ra, bà đã được Thiên Đàng ban lời tiên tri về cuộc xâm lăng nước Ukraine của người Nga.

Bà thị nhân Strack ở tại một căn nhà trong một trang trại cũ kỹ tên là Düren, bà Strack chăm sóc cho ba con ngựa và một con chó. Chồng của bà là một người làm thuế đã về hưu. Họ có một người con trai theo học ở đại học Aachen University. Các thánh và các thiên thần thường hiện ra với bà. Có cả Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria hiện ra nữa.


Chúa Giêsu Hài Đồng thành Prague và cũng đã ban cho bà một thông điệp như sau:

“Này con, Ta kêu gọi con hãy cầu nguyện, hy sinh và thống hối để chiến tranh không xuất hiện trên thế giới! Ta kêu gọi mọi người cầu nguyện, hy sinh và thống hối cùng với các tiên tri thời Cựu Ước, cùng với tất cả các thiên thần và các thánh trên Thiên Đàng. Hãy lắng nghe Lời của Ta, hãy lắng nghe niềm ao ước của Ta."

“Nếu các con làm theo Ý Ta, Lời Ta, thì sự phán xét có thể đi vụt qua giống như đã xẩy ra tại thành phố Nineveh. Hỡi các con, Ta muốn cứu các con. Đó là lý do mà Ta đến với con hôm nay. Lời của Ta cần phải đến với thế giới. Không có quốc gia nào có thể cảm thấy an toàn, kể cả các quốc gia ở xa xôi nhất. Hãy trở lại đi!"

Chúa Giêsu Hài Đồng nói thêm:

“Người ta cho Ta mạo gai. Chúa Cha vinh danh Ta. Hãy nhìn mạo gai của Ta!
Họ cho ta cái gậy để chế nhạo Ta. Chúa Cha ban cho Ta quyền trượng. Đó là cây gậy vinh quang.
Người ta cho ta cái áo choàng mầu đỏ như một thứ để xỉ nhục Ta. Nhưng đó là áo choàng của Vua Vinh Hiển."

Một lần khác, Chúa Giêsu Hài Đồng đến gần anh Manuela và nói:

“Bóng tối sẽ rơi trên giáo hội."

“Ta phải cần cho phép một cuộc thử thách đến với các con vào năm nay. Hãy cầu nguyện và cầu nguyện với tất cả các quốc gia! Hãy cầu nguyện để xin Lòng Thương Xót của Chúa Cha Hằng Sống! Đó là cách thức dẫn lối cho các con thoát nạn, đó là sự cứu độ của các con."

Kim Hà, 11/5/2022