Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 2)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 3)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 31)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 83)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

CN 5230: CUỘC HIỆN RA VỚI THỤ KHẢI NGƯỜI ĐỨC

Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 415)

cgnhoCN 5230: CUỘC HIỆN RA VỚI THỤ KHẢI NGƯỜI ĐỨC


Nguồn: Spiritdaily.com


Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.

Điều quan trọng là bà đã được diện kiến Đức Hồng Y Josef Ratzinger và trao một số thông điệp bí mật cho ĐGH John Paul II. Điều đáng nhấn mạnh là trong một cuộc hiện ra, bà đã được Thiên Đàng ban lời tiên tri về cuộc xâm lăng nước Ukraine của người Nga.

Bà thị nhân Strack ở tại một căn nhà trong một trang trại cũ kỹ tên là Düren, bà Strack chăm sóc cho ba con ngựa và một con chó. Chồng của bà là một người làm thuế đã về hưu. Họ có một người con trai theo học ở đại học Aachen University. Các thánh và các thiên thần thường hiện ra với bà. Có cả Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria hiện ra nữa.


Chúa Giêsu Hài Đồng thành Prague và cũng đã ban cho bà một thông điệp như sau:

“Này con, Ta kêu gọi con hãy cầu nguyện, hy sinh và thống hối để chiến tranh không xuất hiện trên thế giới! Ta kêu gọi mọi người cầu nguyện, hy sinh và thống hối cùng với các tiên tri thời Cựu Ước, cùng với tất cả các thiên thần và các thánh trên Thiên Đàng. Hãy lắng nghe Lời của Ta, hãy lắng nghe niềm ao ước của Ta."

“Nếu các con làm theo Ý Ta, Lời Ta, thì sự phán xét có thể đi vụt qua giống như đã xẩy ra tại thành phố Nineveh. Hỡi các con, Ta muốn cứu các con. Đó là lý do mà Ta đến với con hôm nay. Lời của Ta cần phải đến với thế giới. Không có quốc gia nào có thể cảm thấy an toàn, kể cả các quốc gia ở xa xôi nhất. Hãy trở lại đi!"

Chúa Giêsu Hài Đồng nói thêm:

“Người ta cho Ta mạo gai. Chúa Cha vinh danh Ta. Hãy nhìn mạo gai của Ta!
Họ cho ta cái gậy để chế nhạo Ta. Chúa Cha ban cho Ta quyền trượng. Đó là cây gậy vinh quang.
Người ta cho ta cái áo choàng mầu đỏ như một thứ để xỉ nhục Ta. Nhưng đó là áo choàng của Vua Vinh Hiển."

Một lần khác, Chúa Giêsu Hài Đồng đến gần anh Manuela và nói:

“Bóng tối sẽ rơi trên giáo hội."

“Ta phải cần cho phép một cuộc thử thách đến với các con vào năm nay. Hãy cầu nguyện và cầu nguyện với tất cả các quốc gia! Hãy cầu nguyện để xin Lòng Thương Xót của Chúa Cha Hằng Sống! Đó là cách thức dẫn lối cho các con thoát nạn, đó là sự cứu độ của các con."

Kim Hà, 11/5/2022