Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 53)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 45)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 56)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5233: TRƯỞNG CỦA LỰC LƯỢNG UKRAINE BỊ BAO VÂY XIN TỶ PHÚ MUSK GIÚP

Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 367)

cross7CN 5233: TRƯỞNG CỦA LỰC LƯỢNG UKRAINE BỊ BAO VÂY XIN TỶ PHÚ MUSK GIÚP 


https://www.digitaljournal.com/world

Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết tại xưởng thép Azovstal sau nhiều tuần có chiến tranh đẫm máu.


Anh Serhiy Volyna, chỉ huy trưởng của lực lượng 36th Separate Marine Brigade, nói rằng anh ta tạo ra một mục trong mạng xã hội Twitter để liên lạc với tỷ phú và cũng là chủ nhân của mạng xã hội này là anh Elon Musk. Anh Volyna viêt:

“Người ta nói rằng anh (Musk) đến từ một hành tinh khác để dạy cho người ta tin về những gì không thể làm được."

“Các hành tinh của chúng ta ở gần bên nhau, tôi đang ở trong một hoàn cảnh không thể sống sót được. Xin anh giúp đỡ chúng tôi thoát ra khỏi xưởng thép Azovstal để đến một quốc gia hoà giải. Nếu không phải là anh thì là ai khác?"

Anh Volyna kêu gọi tất cả mọi người trên trái đất hãy giúp để anh Elon Musk đọc được lời kêu cứu của anh.

Đầu tuần này, thủ đô Kyiv nói rằng còn có hơn 1,000 người lính còn kẹt trong đó, rất nhiều người đang bị thương. Họ kẹt trong xưởng Azovstal, nơi có nhiều hầm tối và các đường hầm. Quân lính Nga đang bao vây họ vì Nga đã kiểm soát vùng Mariupol.

Các phụ nữ, trẻ em và người già đã được cứu ra khỏi nơi bị bao vây này qua các sứ mạng nhân đạo của Liên Hiệp Quốc và Hội Hồng Thập Tự.

Anh Musk đã mua mạng xã hội Twitter với giá là 44 tỷ đô la. Mạng này đã ngập tràn vì nhiều người dân ở trong cuộc chiến tranh tại Ukraine đã sử dụng. Có nhiều người dùng mạng xã hội để tìm tin tức và sự giúp đỡ.

Anh Musk đã có hơn 92 triệu người theo dõi. Anh đã từng dùng mạng này để thách thức tổng thống Nga Vladimir Putin hãy chiến đấu tay đôi về vụ Ukraine.

Tháng 4 năm 2022, anh Musk là một người sinh ra tại Nam Phi, là chủ nhân hãng xe điện Tesla đã đáp lại lời kêu gọi của người Ukraine để tặng cho Ukraine một hệ thống internet bằng vệ tinh Starlink để giúp người dân Ukraine có thể dùng internet vì hệ thống của họ đã bị quân đội người Nga phá huỷ.

Lạy Chúa, xin giải thoát và cứu thoát những chiến sĩ anh hùng Ukraine đang kẹt lại trong sự bao vây của kẻ thù. Amen.

Kim Hà dịch, 12/5/2022