Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

Dùng gươm sẽ chết vì gươm 1- Sự kiện 24.5.2022

Monday, May 30, 20224:56 PM(View: 302)

Cac thanhDùng gươm sẽ chết vì gươm 1- Sự kiện 24.5.2022

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Thế gian chúng ta đang sống đây được Sách Khải Huyền ví như "biển", gốc gác của "con mãnh thú thứ nhất" (13:1) tung hoàng bằng quyền năng của một tử thần, bởi thế, cho đến khi "trời cũ và đất cũ qua đi và biển cũng chẳng còn" (21:1), thế gian này vẫn không thể nào thoát được bị tử thần tiếp tục gây ra chết chóc.

Những kẻ nào gây ra gương mù gương xấu trên thế gian này thì phải chịu trách nhiệm chết chóc như thể bị buộc cột đá vào cổ mà ném xuống biển (xem Mathêu 18:6), điển hình nhất ở Đông Âu hiện nay, nơi một Putin tham vọng chính trị của đại cường Nga, đã ngông cuồng bất chấp thủ đoạn để xua đại quân xâm lược Ukraine.

Như ở Hoa Kỳ nơi các nhà lập luật hay thẩm phán phán quyết, cống hiến cho con người được quyền khủng bố nhau, bằng cả súng đạn lẫn bằng phá thai.

Trong trận chiến văn hóa chết chóc hiện nay ở Hoa Kỳ lần đầu tiên xẩy ra cùng một thời điểm, vừa xuống đường bênh vực quyền phá thai vừa bất ngờ bắn giết hàng loạt, mà cả 2 quyền phá thai và bắn giết hàng loạt này lại nhắm vào trẻ em, thành phần vô tội, như thể cả hai đều có giòng máu phát-xít diệt chủng.

Nhất là vụ ở một trường tiểu học ở Texas ngày 24/5/2022, thời điểm đúng 90 ngày xẩy ra chiến tranh Đông Âu ở Ukraine, một vụ đã có những bản tin tương đương với cuộc chiến này.

Vì tầm quan trọng của lần xả súng giết các trẻ em tiểu học vô tội hàng loạt này, và vì nó có những tình tiết ly kỳ khác thường, hơn bất cứ một cuộc xả súng nào trước đây, tôi xin được phổ biến câu chuyện buồn đời thường này như một truyện dài nhiều tập, được chia ra làm 5 tập, theo thứ tự từng đề mục liên hệ mật thiết với nhau như sau:

1- sự kiện
2- phạm nhân
3- nạn nhân
4- phản ứng
5- biện pháp.

1- Sự kiện

Diễn biến vụ xả súng trường tiểu học Mỹ

Thời gian của một tấn thảm kịch

Vụ xả súng Texas: Cảnh sát phạm ‘sai lầm’ là chờ đợi trong khi học sinh cầu cứu

Đội đặc nhiệm biên phòng diệt kẻ xả súng trường tiểu học Mỹ

Đặc vụ Mỹ bị đạn sượt đầu khi diệt kẻ xả súng

HoaKy.DungGuomChetViGuom-1.SuKien24.5.mp3
Xin đón coi và nghe tiếp 4 mp3 bao gồm những tin tức trong 4 mục còn lại sau đây:


2- Phạm nhân

Hai giờ gây tội ác của kẻ xả súng trường tiểu học Mỹ

Vụ xả súng trong trường học Mỹ: 'Mua súng là việc đầu tiên hắn làm khi tròn 18 tuổi'

Lời đe dọa của nghi phạm trước vụ xả súng trường tiểu học Mỹ
Nghi phạm 18 tuổi từng dọa xả súng trường học, cưỡng hiếp

Tay súng ở Texas gửi tin cho cô bé 15 tuổi quen trên mạng thông báo ý định bắn người


3- Nạn nhân

Cô giáo kể phút bảo vệ học sinh trong vụ xả súng
Bé trai sống sót kể phút kẻ xả súng xông vào lớp
Cô bé kể khoảnh khắc kẻ xả súng tiến vào lớp học
Hai cô giáo thiệt mạng khi che chắn học sinh trong vụ xả súng
Chồng cô giáo trong vụ xả súng qua đời 'vì đau buồn'


4- Phản ứng

Cảnh sát Mỹ thừa nhận sai lầm trong vụ xả súng trường tiểu học
Phụ huynh bất an sau vụ xả súng trường học Mỹ
Mẹ kẻ xả súng trường học cầu xin tha thứ
Trump ủng hộ quyền mang súng sau vụ thảm sát trường học
Ông Biden: 'Hãy chống vận động hành lang súng đạn'


5- Biện pháp

Hệ thống an ninh không ngăn được vụ xả súng trường học Mỹ
Quyền tự do sử dụng súng ở Mỹ và những bi kịch chưa có hồi kết.
Hiệp hội súng nhiều ảnh hưởng của Mỹ
Tranh luận về kiểm soát súng đạn ‘trỗi dậy’ sau thảm kịch Texas
Nhìn lại hai thập kỷ bạo lực súng đạn ở các trường học Mỹ


ST