Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 4)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 33)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5263: XIN ƠN CHÚA THÁNH THẦN

Tuesday, May 31, 20226:12 PM(View: 326)

25-5aCN 5263: XIN ƠN CHÚA THÁNH THẦN

Chúng ta đang ở trong tuần lễ đón mừng Đức Chúa Thánh Thần. Đại lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống là vào ngày 5 tháng 6 năm 2022 này. Đó cũng là sinh nhật của Giáo Hội Công Giáo.

1. Hãy làm tuần Cửu Nhật cầu xin ơn Chúa Thánh Thần trong tuần lễ này.
2. Hãy luôn xin ơn Chúa Thánh Thần soi sáng để chúng ta biết làm chứng cho Chúa ở khắp mọi nơi và ở bất cứ lúc nào.

3. Hãy siêng năng đọc sách thiêng liêng, nhất là Thánh Kinh.

4. Khi cần thì chúng ta sẽ nhớ lại những lời của Chúa trong Thánh Kinh để mà có thể chiến đấu với ma quỷ, xác thịt và thế gian.


5. Cũng như thực phẩm hàng ngày nuôi dưỡng chúng ta, Lời Chúa rất cần thiết để nuôi dưỡng linh hồn chúng ta.

6. Khi lâm trận khó khăn thì chúng ta sẽ nhớ lại Lời Chúa để chiến đấu với những cơn gian nan thử thách, khốn khó.

7. Lời Chúa sẽ giúp ta đủ sức vác các cây thánh giá lớn nhỏ của cuộc đời.

8. Khi đau khổ đến chúng ta hãy cầu xin Chúa Thánh Thần ban cho sức mạnh cho ta.


9. Trong lúc người ta đi giải trí vui chơi mà chúng ta trung thành với giờ đọc kinh cầu nguyện ngày 3 lần trên Zoom thì đó là điều quá tốt lành.

10. Hãy chiến đấu bền bỉ và trung thành cầu nguyện để xin ơn can đảm và bền tâm.

11. Hãy liên lỉ xin 7 ơn Chúa Thánh Thần, nhất là ơn kính sợ Thiên Chúa, ơn đức tin và ơn yêu mến Chúa.

12. Mỗi ngày chúng ta được cầm Mình Thánh Chúa, được rước Chúa vào tâm hồn thì sau này chắc chắn chúng ta sẽ về trời để hưởng hạnh phúc vĩnh cửu nơi quê trời.


13. Hãy xin Mẹ Maria giúp chúng ta vững bước trên con đường trần gian, nơi là thung lũng nước mắt.

14. Và hãy cứ bước đi trong tình yêu, bình an và niềm vui của Chúa.
15. Xin Chúa Thánh Thần ban cho chúng con ơn thanh tẩy, thánh hoá và ơn chữa lành.
16. Xin Chúa Thánh Thần chặt đứt và giải thoát chúng con khỏi mọi dính bén tội lỗi của các thế hệ tổ tiên, ông bà, cha mẹ để tội lỗi của họ không làm hại đến chúng con.

17. Xin Chúa Thánh Thần chặt đứt những lời nguyền rủa của kẻ dữ để chúng không làm hại đến gia tộc và gia đình chúng con. Amen.   


Kim Hà, 31/5/2022