Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 55)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 48)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 64)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 54)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 59)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 59)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 63)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 59)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 60)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5276: SATAN CHỨNG KIẾN QUYỀN NĂNG CẦU NGUYỆN

Monday, June 6, 202211:47 AM(View: 298)

chainCN 5276: SATAN CHỨNG KIẾN QUYỀN NĂNG CẦU NGUYỆN

Nguồn: The Praying Nun, 1829, Johann Wilhelm Schirmer, German

Vị linh mục và cũng là nhà trừ quỷ đã nhận được một cú điện thoại từ một tu viện. Sáng hôm ấy, các nữ tu thức dậy và đi tới nhà nguyện.

Họ tìm thấy Nhà Tạm bằng gỗ của họ bị phá tung và nằm ngược đầu trên nền đất. Tuy nhiên Thánh Thể Chúa vẫn còn ở trong Nhà Tạm.

Các nữ tu rất buồn phiền. Chuyện lạ là các cánh cửa của tu viện đã được khoá kỹ càng trong đêm hôm trước và sáng hôm ấy.

Thêm nữa các nữ tu đều là những người có đức tin vững vàng. Các bà đã không nghe bất cứ một tiếng động nào khả nghi trong đêm hôm ấy. Nhưng phải có kẻ dữ nào đó đã dùng sức mà phá Nhà Tạm. Theo lời của nhà trừ quỷ thì sự phá hoại này không phải là đến từ con người.

Nếu sự phá hoại này là do ma quỷ làm thì tại sao ma quỷ lại phá hoại nhà dòng này? Đó là vì:

Các nữ tu sống ở gần trung tâm Toà Thị Chính và cũng không xa trung tâm phá thai. Ở đó cũng có những nhóm phò sự sống, chống phá thai luôn tham gia các hoạt động bảo vệ thai nhi.

Trong khi Tối Cao Pháp Viện đang cố gắng huỷ bỏ luật phá thai Roe vs. Wade, thì luôn có một số những kẻ phò phá thai họp lại và biểu tình chống đối ở Toà Thị Chính. Liệu những cuộc biểu tình phò phá thai có phải là cửa ngõ cho ma quý đến hay không?

Satan chọn để phá rối các nữ tu theo một đường lối cho chúng ta thấy rằng:


1. Có thể việc lật lại luật Roe vs. Wade là một sự đe doạ cho Satan và vương quốc đen tối của hắn.


2. Hắn đang thất vọng. Vì thế mà hắn ra khỏi nơi ấn náu để đe doạ các nữ tu.


3. Quỷ dữ đã nhận ra quyền năng mạnh mẽ của những lời cầu nguyện và làm chứng của quý Sr.


4. Hắn biết rằng điều quan trọng là hắn phải làm cho các bà ngừng cầu nguyện để hắn có thể thực hiện mục đích xấu xa của hắn.


5. Hắn sợ những lời cầu nguyện có thể biến đổi tình hình xấu trở nên tình hình tốt.


6. Chúa cho phép Satan phá hoại Nhà Tạm của quý Sr nhưng Chúa không cho phép Satan đụng chạm hay xúc phạm đến Mình Thánh Chúa.


7. Vì thế mà Mình Thánh Chúa còn nguyên vẹn ở trong Nhà Tạm.


8. Chúc Tụng Chúa Giêsu là Thiên Chúa Hằng Sống.


Nhà trừ quỷ đã thanh tẩy nhà nguyện và nhà ở của quý Sr. Ngài dùng lời cầu nguyện giải thoát của ĐGH Leo XIII mà ngài tìm thấy trong nghi thức trừ quỷ. Rồi ngài nói với các nữ tu rằng:

"Đây là trò của ma quỷ. Xin đừng để chúng nó làm cho quý Sr. kinh hãi. Đó là mục tiêu của Satan là làm cho ta sợ hãi."

"Nếu khi bạn làm điều gì có tính cách thiêng liêng và quan trọng thì nên làm nhiều hơn nữa. Việc Satan quấy phá là điều xác nhận cho thấy tầm quan trọng của việc làm và cuộc đời của bạn."

"Những gì mà Satan làm, dù hắn bực tức hay giận hờn thì chúng ta đều thấy rằng Chân Lý Chúa luôn chiến thắng và hắn sẽ thất bại."

"Hãy làm mọi sự cho Vương Quốc Chúa chiến thắng, chỉ cần có một số người luôn trung thành cầu nguyện và hiệp nhất với Chúa Giêsu Thánh Thể. Amen."

Kim Hà, 6/6/2022