Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 82)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 65)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 55)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 81)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5342: LINH MỤC CHỮA LÀNH PETER ROOKEY (3)

Wednesday, July 13, 20226:43 AM(View: 356)

crucifixCN 5342: LINH MỤC CHỮA LÀNH PETER ROOKEY (3)

Nguồn: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

LỜi NGUYỆN CHỮA LÀNH DO CHA ROOKEY soạn

Xin đọc kinh này để nhận được ơn chữa lành của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, con đến trước Chúa như là chính con.
Con hối hận vì những tội lỗi của con.
Con xin hối lỗi vì những tội của con. Xin Chúa tha thứ cho con.

Trong Danh Thánh Chúa, con tha thứ cho
tất cả những người khác vì những gì mà họ đã xúc phạm đến con.

Con từ bỏ Satan, các loài ma quỷ và những công việc của chúng.

Lạy Chúa Giêsu, con xin dâng lên Chúa
toàn thể con người của con, bây giờ và mãi mãi.

Lạy Chúa Giêsu, con kính mời Chúa bước vào đời sống con.
Con nhận Chúa là Chúa của con, Thiên Chúa và Đấng Cứu Độ.

Xin Chúa chữa lành cho con, thay đổi con, làm cho con mạnh mẽ
trong thể xác, linh hồn và tâm linh.

Lạy Chúa Giêsu, xin hãy đến,
Xin che chở con với Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa.
Xin đổ tràn đầy trên con Thần Khí của Chúa Thánh Thần.

Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa.
Con ngợi khen Chúa Giêsu. Con cảm tạ Chúa Giêsu.
Con sẽ đi theo Chúa mỗi ngày trong cuộc sống con. Amen.

Lạy Mẹ Maria, Mẹ của con, là Nữ Vương Hoà Bình.
Lạy các Thánh Thiên Thần, các Thánh trên trời, xin cứu giúp con. Amen.

Kim Hà, 13/7/2022

Xin hãy đọc kinh này một cách trung thành, cho dù bạn cảm thấy thế nào đi nữa. Một lúc nào đó, khi bạn thành thật đọc từng chữ với trọn trái tim thì những điều tốt lành trong tâm linh sẽ xẩy ra. Bạn sẽ cảm nhận được Chúa Giêsu, và Ngài sẽ biến đổi toàn bộ cuộc sống của bạn một cách rất đặc biệt. Bạn sẽ thấy! (Cha Peter Mary Rookey OSM)

Note: Nếu ai muốn sử dụng thì yêu cầu phải ghi tên dịch giả và xuất xứ từ trang mạng hay FB nào. Đã có qúa nhiều người sử dụng nguồn viết của chúng tôi cho lợi ích của chính họ nhưng không tôn trọng luật tác quyền.

Chỉ cần check google là biết hết. Xin cám ơn. (KH)