Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5397: BÍ MẬT THỨ BA LÀ BÍ MẶT CUỐI CÙNG CỦA FATIMA

Sunday, July 24, 20222:45 PM(View: 276)

mefa4CN 5397: BÍ MẬT THỨ BA LÀ BÍ MẶT CUỐI CÙNG CỦA FATIMA 

Nguồn: Sr. Lucia của Fatima

"Khi thế giới xin hoà bình, sự an ninh và sự hối cải cho kẻ dữ mà hoàn tất rồi thì sự phá huỷ của Armageddon sẽ đến và tất cả mọi người sẽ chịu đau khổ."

Đây là những lời tiên tri của Đức Mẹ Fatima khi Mẹ hiện ra với 3 trẻ thị nhân vào năm 1917. Mẹ còn nói là vào năm 2025 thì thế giới sẽ tận cùng. Sr. Lucia lúc ấy mới có 10 tuổi khi cuộc hiện ra của Mẹ Fatima bắt đầu vào ngày 13/5/1917. Sr. Lucia và hai người em họ đã nhìn thấy Đức Mẹ tại một cây sồi trong thời gian 6 tháng.

Sr. Lucia do Imaculado Coração, Dòng Carmelo là người sống sót duy nhất trong 3 thị nhân. Cả ba thị nhân đều được nhìn thấy Đức Mẹ nơi thành phố Fatima, thuộc nước Bồ Đào Nha. Bà qua đời lúc 97 tuổi, vào ngày 14/2/2005. Bà mất tại dòng Carmelo ở vùng Coimbra. Đó là nơi mà bà sống kể từ năm 1948.

Thông điệp này đã được ĐGH John Paul II đọc nhưng ngài quyết định không tiết lộ bí mật này bởi vì ngài nghĩ rằng thông điệp sẽ đem lại sự sợ hãi và thất vọng cho thế giới. Bây giờ một phần của thông điệp này được tiết lộ. Sẽ không ai tỏ ra sợ hãy vì mọi người đã biết được một phần của thông điệp này.

Trước hết Sr. Lucia trao thông điệp này cho ĐGH John Paul II. Sau khi đọc xong thì Đức GH run rẩy nhiều và quyết định không công bố nội dung vì lo mọi người sẽ run sợ.

Đức Nữ Đồng Trinh đã nói với thị nhân Lucia rằng:

“Con đừng sợ. Mẹ là Mẹ Thiên Đàng. Mẹ đang nói chuyện với con và xin con hãy công bố thông điệp này cho toàn thế giới. Con sẽ gặp nhiều sự chống đối. Con hãy lắng nghe và hiểu những gì mà Mẹ nói đây:

"Tội lỗi của loài người cần phải có sự đền tạ. Với sự khiêm nhường và cầu nguyện thì mọi người phải cầu xin sự tha thứ về những tội mà họ đã làm và cho những ai đã phạm tội. Con có muốn Mẹ ban cho con một dấu hiệu để mọi người chấp nhận lời của Mẹ không?  Đó là lời Mẹ nhắn nhủ cho toàn thể nhân loại qua con. Họ đã nhìn thấy dấu chỉ phép lạ Mặt Trời. Tất cả các tín hữu, những người vô tín, các nông phu, toàn dân, những người trí thức, các phóng viên, các người thế tục, các linh mục và tất cả mọi người đều đã nhìn thấy phép lạ này.

Một sự trừng phạt lớn lao sẽ đổ xuống trên toàn thể nhân loại, không phải ngày hôm nay, không phải ngày mai nhưng mà là trong phần giữa của thế kỷ thứ 21. Mẹ cũng đã tiết lộ cho các trẻ thị nhân Melania and Massimino trong lúc Mẹ hiện ra với họ tại vùng La Salette. Và hôm nay, Mẹ lập lại cho con vì nhân loại đã phạm tôi và chà đạp lên những hồng ân mà Thiên Chúa ban cho mọi người.

Không nơi nào trên thế giới có trật tự. Satan đang thống trị lớn lao nhất. Loài người đang bị ma quỷ hướng dẫn để gieo rắc hận thù và trả thù ở khắp mọi nơi. Loài người đã làm ra các vũ khí giết người để có thể phá huỷ thế giới trong vài phút. Một nửa số nhân loại có thể bị chết một cách khủng khiếp. Sẽ có sự tranh chấp giữa các Dòng tu.

Chúa sẽ cho phép xẩy ra các hiện tượng thiên tai như khói lửa, mưa đá, nước, lửa, lụt lội, động đất, vi trùng, khí hậu bất ổn, nhiều tai hoạ khủng khiếp, mùa đông lạnh giá để phá huỷ trái đất dần dần. Sẽ có những cơn bịnh mà không thể chữa được. Người ta chế nhạo các vị thánh và giáo hội. Sẽ có những cuộc giết người mà không ai kiểm soát được. Người ta giết hại nhau. Có nhiều người chịu đau khổ cách lớn lao.

Có nhiều tai hoạ thiên nhiên xẩy đến trước năm 2025 rồi tiếp tục với cường độ huỷ diệt và phá hoại. Khí hậu bỗng trở nên thay đổi với loại khí hậu khác nghiệt. Nhiều người sẽ không sống sót được. Họ không có lòng nhân ái đối với anh chị em đồng loại. Họ không yêu thương nhau như Con của Mẹ là Chúa Giê su đã thương yêu họ.

Nhiều người sẽ mong muốn được chết như những người đã chết, bởi vì có hàng triệu người sẽ mất mạng sống trong vài giây phút mà thôi. Những kẻ khác sẽ chịu đau khổ vô biên. Cuộc sống mới sẽ đến và tạo thêm sự phá hoại. Cuộc sống mới ban cho họ quyền lực hơn và hậu quả là cuộc chạy đua.

Sự trừng phạt lớn lao đang đợi chờ mọi người trên trái đất mà không thể tưởng tượng được. Cuộc trừng phạt ấy chắc chắn sẽ đến.

Chúa giúp đỡ cho thế giới. Đối với những ai không làm chứng về sự trung thành với Con Thiên Chúa là Chúa Giêsu Kito thì sẽ bị hư đi, bởi vì có nhiều người quay lưng lại với Chúa. Và Chúa không có thể làm gì cho họ. 

LM Agostino trú ngụ tại Fatima, đã nhận được sự cho phép của ĐGH Paul VI để thăm viếng Sr. Lucia. LM Agostino mô tả rằng Sr. Lucia đã tiếp đón ngài với lệ tuôn tràn từ đôi mắt của bà. Sr. Lucia nói với ngài rằng:

"Thưa cha, Đức Trinh Nữ Maria rất buồn bởi vì không ai chú ý đển lời tiên tri của Mẹ vào năm 1917. Thật sự không ai muốn biết về lời tiên tri này của Mẹ cả. Vậy trong khi những người lành phải đi vào con đường chật hẹp thì những kẻ dữ lại đi vào những con đường rộng thênh thang. Đó là con đường dẫn họ đến sự huỷ diệt. Xin cha hãy tin rằng những cuộc trừng phạt này sẽ đến sớm thôi, kể từ năm 2020 trở đi, và cuộc trừng phạt này có quyền lực lớn và chắc chắn."

"Thời gian sẽ đến để cho mọi người phổ biến thông điệp của Mẹ Maria cho gia đình của họ, cho bạn bè và cho toàn thế giới. Chúng ta đang rất gần kề những giây phút cuối và những ngày cuối. Các tai hoạ đang dần đến rồi!"

Kim Hà, 24/7/2022