Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 29)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 36)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 5415: XIN ƠN CHỮA LÀNH

Tuesday, August 2, 20229:24 AM(View: 242)

IMG_6404
Hình1: Mẹ tôi, vợ chồng tôi và con trai Jonathan Hà.
Hình 2: Một số khách hành hương chụp trước khách sạn tên Thánh Padre Pio tại vùng  San Giovanni Retondo, nước Ý, 2004.

CN 5415: XIN ƠN CHỮA LÀNH 

Con xin cảm tạ Chúa, Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse và Thánh Padre Pio đã thương xót và chữa lành cho con. Amen.

Kể từ ngày Thứ Bẩy 30/7/2022 trở đi thì hai đầu gối của tôi bỗng sưng to lên. Số là tôi bị mọc gai xương ở hai đầu gối và nơi bàn chân bên phải. Bác sĩ đã cho tôi chụp XRays và có kết quả như thế. Đã bị 4 năm nay nhưng tôi không bị đau.

Cho mãi đến hôm thứ Bẩy, tôi cảm thấy đau nhức nhiều đến nỗi phải chống gậy mà đi lại và phải hạn chế đi lại.

Lúc ấy tôi đang dịch thuật một loạt bài cảm nghiệm gồm 24 bài về Thánh Padre Pio, một vị Thánh Linh Mục người Ý. Tôi phải chờ đến ngày Thứ Hai 1/8/2022 để đi gặp bác sĩ. Rủi thay, vì tôi không có hẹn trước và cũng là ngày Thứ Hai nên văn phòng bác sĩ bảo tôi ngồi chờ. Hễ khách có hẹn mà bỏ hẹn thì tôi mới được vào khám.

Tôi ngồi chờ từ lúc trước 9 giờ sáng đến 10:30 giờ sáng nhưng không có ai bỏ hẹn. Thế là tôi đành phải về nhà. Tôi bèn cầu xin Chúa, Đức Mẹ, Thánh Giuse và đặc biệt là Thánh Padre Pio chữa lành cho tôi. Nếu đau quá có lẽ tôi không lái xe đi lễ được.

Sáng hôm nay, Thứ Ba ngày 2/8/2022, bỗng dưng hai đầu gối tôi bớt đau đến 75% dù tôi không hề uống thuốc giảm đau. Tôi có thể đi lễ mà không cần đến đợi ở văn phòng bác sĩ nữa.

Con xin tạ ơn Thánh Gia và cha Thánh Padre Pio vì đã thương chữa lành cho con.


Năm 2004, tôi đã tổ chức một nhóm hành hương đi Ý và Medjugorje để xin ơn chữa lành. Từ Roma nước Ý đến vùng San Giovanni Retondo của Thánh Padre Pio thì mất khoảng 7 tiếng đồng hồ lái xe. Ví nơi này ở miền Nam nước Ý.

Tại đó, vào mỗi buổi sáng chúng tôi dậy sớm, đi bộ đến nhà thờ mà cha Thánh hằng dâng lễ để chờ nhà thờ mở cửa mà vào cầu nguyện và dự Thánh Lễ. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì được viếng nơi tu viện, nhà thờ và mộ của Thánh Padre Pio.

Có rất đông người tới cầu nguyện ở những nơi thánh thiêng này. Chúng tôi sung sướng tụ họp và cầu nguyện nơi mộ của Cha Thánh Padre Pio. Cha linh hướng đã cho mọi người xưng tội ngay nơi phần mộ của Thánh Padre Pio. Rồi cha chúc phúc cho nhóm chúng tôi.

Tôi cố gắng tặng cho mỗi thành viên một cái khăn quàng mầu xanh da trời.  Thế là mọi người lấy khăn quàng của mình ra rồi chùi ngôi mộ của Thánh Padre Pio giống như bà Thánh Veronica xưa đưa khăn cho Chúa Giêsu lọt mặt. Chúng tôi nài xin cha giữ phần mộ cho phép nhóm chúng tôi được ở lại suốt đêm để cầu nguyện nhưng ngài không cho phép.

Giờ đây những kỷ niệm và ơn thánh vẫn còn đầy trong tâm hồn. Cha Thánh Padre Pio có hứa rằng ngài sẽ không vào Cửa Thiên Đàng cho đến khi người con thiêng liêng cuối cùng của ngài được an toàn vào Thiên Đàng.

Vậy chúng ta hãy xin Thánh Padre Pio để được làm con thiêng liêng của ngài. Như thế, chắc chắn ngài sẽ cầu nguyện cho gia đình chúng ta khi còn ở trần gian này.

Con tạ ơn Chúa. Con cám tạ Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse và Thánh Padre Pio. Xin các ngài cầu bầu cho thế giới, nước Mỹ, nước Việt Nam, nước Ukraine và tiểu bang California, nơi chúng con sinh sống. Xin ban mưa xuống cho California bớt hạn hán, bớt cháy rừng và bớt động đất. Amen.


Kim Hà, 2/8/2022