Wednesday, August 17, 20228:25 PM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Cả vùng Gargano đều biết tin cha Padre Pio có ơn lưỡng tại. Cha Placido de San Marco ở vùng Lamis kể chi tiết về cảm nghiệm chữa lành của mình như sau:
Wednesday, August 17, 20222:13 PM(View: 13)
Có đến 5, 6 năm qua đi thì tôi mới gặp lại người bạn Mỹ mà tôi rất quý mến. Thời gian qua mau làm cho cả hai chúng tôi đều đổi khác. Bà Martha thì đi gậy vì đau lưng.
Wednesday, August 17, 20221:29 PM(View: 11)
Nguồn: Aleteia.org Theo Linh Mục Hai Ho thì chuyến hành hương được tổ chức để đi từ Los Angeles đển thành phố San Giovanni Rotondo, nước Ý. Đó là nơi mà Padre Pio đã sống và phục vụ từ năm 1916 cho đến khi ngài qua đời năm 1968.
Wednesday, August 17, 20221:06 PM(View: 13)
Nguồn: Aleteia.org Liệu chúng ta có muốn chiến thắng mọi sự và mọi người không? Thánh Padre Pio luôn lần hạt Mân Côi. Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria và lần hạt Mân Côi suốt ngày đêm không ngừng. Ngài đã nói 5 điều về tràng hạt Mân Côi và về Nữ Vương Hoà Bình:
Wednesday, August 17, 202212:45 PM(View: 10)
Nguồn: Aleteia.org Thánh Pio thành Pietrelcina sống trong cả hai trận Thế Giới Đại Chiến I và II. Ngài chứng kiến những bạo lực và hận thù lớn lao ở trong trái tim của nhiều người tại Âu Châu. Trước sự dữ lớn lao ấy, Padre Pio có một vũ khí rất mạnh mẽ.
Wednesday, August 17, 202212:24 PM(View: 10)
Nguồn: Aleteia.org Đối với Thánh Padre Pio thì chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ dùng để chống lại kẻ thù thiêng liêng chứ không phải là kẻ thù là con người.
Wednesday, August 17, 20229:49 AM(View: 11)
Nếu vào cuối ngày mà bạn không thể đặt tất cả những vấn đề nan giải và lo âu của mình trong bàn tay Chúa thì làm sao mà bạn có thể ngủ ngon như em bé được? Ai cũng có nhiều gánh nặng làm cho ta lo âu và không cho chúng ta không thể ngủ ngon được.
Tuesday, August 16, 20229:55 AM(View: 22)
Nguồn: Padre Pio Vào cuối năm 1999, Padre Pio được phong chân phước khoảng vài tháng trước đó. ông Antonio Pope được 60 tuổi, ông đến từ vùng Salerno. Ông kể cảm nghiệm được Padre Pio chữa lành cho mình:
Monday, August 15, 20222:47 PM(View: 35)
Mấy tháng nay, kể từ cuộc chiến giữa nước Nga và nước Ukraine thì giá xăng lên rất cao, có khi tại California đã lên đến $6.69 cho một gallon thì vợ chồng tôi bèn đi Lễ ở nhà thờ St. Barbara, vùng Santa Ana.
Monday, August 15, 20221:49 PM(View: 30)
Nguồn: Padre Pio 1. Cả cuộc đời linh mục của Padre Pio gồm có hai điều quan trọng mà có đầy ánh sáng huy hoàng, đó là: Nơi Bàn Thờ và nơi Toà Giải Tội.

CN 5416: MA QUỶ CÓ THỂ GỨI TIN NHẮN (TEXT) CHO LOÀI NGƯỜI

Tuesday, August 2, 202212:28 PM(View: 47)

cross6CN 5416: MA QUỶ CÓ THỂ GỨI TIN NHẮN (TEXT) CHO LOÀI NGƯỜI

Nguồn: Internet

Ma quỷ ghét nhau và đánh nhau. Chúng rất sợ khi phải trở lại hoả ngục. Người ta nói chúng có thể gửi text cho loài người. Các nhà trừ quỷ đôi lúc phải đối diện với Satan. Có những nhà trừ quỷ tiết lộ về những gì xẩy ra ngày nay tại Hoa Kỳ.

Một trong những chiến thuật của quân sự là phải biết kẻ thù, cách thức mà họ hoạt động, cách thức mà họ sẽ tấn công mình để mà phản pháo.

Đức Ông Stephen Rossetti ghi lại một loạt những trường hợp bì ma nhập và ma ám. Ma quỷ thường làm khổ người bị chúng nó ám bằng nhiều cách thức, ngay cả khi chúng không nhập vào thân xác của họ.

Với quyền năng của Chúa Kito và Giáo Hội của Ngài, với quyền năng cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ, với quyền thế của Thánh Michael thì Satan phải trở lại hoả ngục. Đức Ông Rosetti chia sẻ những cảm nghiệm khi đối diện trực tiếp với ma quỷ. Chúng đe doạ và có khi làm cho ngài bị thương phần tâm linh.

Ngài mô tả quyền năng chữa lành của Chúa Kito và tiết lội những giây phút kỳ diệu mà Chúa Kito và Giáo Hội của Ngài đã chiến thắng Satan. Thế giới có đầy thiên thần và ma quỷ, những sự phấn đấu của các kẻ bị ma quỷ nhập. 

Trong cảm nghiệm của nhà trừ quỷ thì bạn học được về những điều mà ma quỷ tấn công và phá hoại, về những thủ đoạn của Satan và lời nói dối của hắn. Cách mà Chúa bảo vệ những nhà trừ quỷ. Tại sao người ta bị ma quỷ tấn công. Ma quỷ ghét nhau và sợ nhau. Làm cách nào để xua trừ ma quỷ.

Có rất nhiều bí mật về ma quỷ và hoả ngục.

Đa số chúng ta không thích nghĩ về ma quỷ nhưng hoả ngục là có thật. Giáo hội dạy về hoả ngục và cách để tránh hoả ngục. Những điều xẩy ra sau khi chết thì vẫn là những bí mật.

Có 4 điều cuối cùng: Chết, Toà Phán Xét, Thiên Đàng và Hoả ngục. Người Công Giáo cần biết về mọi điều mà Giáo Hội dạy để chuẩn bị cho cuộc sống vĩnh cửu. Lời giảng dậy của Giáo Hội là bằng chứng mà Chúa thương yêu và luôn thương xót dân Ngài. Chúng không muốn trừng phạt nhưng là cứu rỗi chúng ta. Chúng ta không cần phải lo âu về những gì xẩy ra sau khi chết.

Chúng ta sẽ khám phá ra cách chống lại ma quỷ và sẽ hiểu rõ hơn về Lòng Thương Xót của Chúa và ơn cứu độ của Ngài.


Kim Hà, 2/8/2022