Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 7)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 13)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 23)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 35)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.

CN 5416: MA QUỶ CÓ THỂ GỨI TIN NHẮN (TEXT) CHO LOÀI NGƯỜI

Tuesday, August 2, 202212:28 PM(View: 190)

cross6CN 5416: MA QUỶ CÓ THỂ GỨI TIN NHẮN (TEXT) CHO LOÀI NGƯỜI

Nguồn: Internet

Ma quỷ ghét nhau và đánh nhau. Chúng rất sợ khi phải trở lại hoả ngục. Người ta nói chúng có thể gửi text cho loài người. Các nhà trừ quỷ đôi lúc phải đối diện với Satan. Có những nhà trừ quỷ tiết lộ về những gì xẩy ra ngày nay tại Hoa Kỳ.

Một trong những chiến thuật của quân sự là phải biết kẻ thù, cách thức mà họ hoạt động, cách thức mà họ sẽ tấn công mình để mà phản pháo.

Đức Ông Stephen Rossetti ghi lại một loạt những trường hợp bì ma nhập và ma ám. Ma quỷ thường làm khổ người bị chúng nó ám bằng nhiều cách thức, ngay cả khi chúng không nhập vào thân xác của họ.

Với quyền năng của Chúa Kito và Giáo Hội của Ngài, với quyền năng cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ, với quyền thế của Thánh Michael thì Satan phải trở lại hoả ngục. Đức Ông Rosetti chia sẻ những cảm nghiệm khi đối diện trực tiếp với ma quỷ. Chúng đe doạ và có khi làm cho ngài bị thương phần tâm linh.

Ngài mô tả quyền năng chữa lành của Chúa Kito và tiết lội những giây phút kỳ diệu mà Chúa Kito và Giáo Hội của Ngài đã chiến thắng Satan. Thế giới có đầy thiên thần và ma quỷ, những sự phấn đấu của các kẻ bị ma quỷ nhập. 

Trong cảm nghiệm của nhà trừ quỷ thì bạn học được về những điều mà ma quỷ tấn công và phá hoại, về những thủ đoạn của Satan và lời nói dối của hắn. Cách mà Chúa bảo vệ những nhà trừ quỷ. Tại sao người ta bị ma quỷ tấn công. Ma quỷ ghét nhau và sợ nhau. Làm cách nào để xua trừ ma quỷ.

Có rất nhiều bí mật về ma quỷ và hoả ngục.

Đa số chúng ta không thích nghĩ về ma quỷ nhưng hoả ngục là có thật. Giáo hội dạy về hoả ngục và cách để tránh hoả ngục. Những điều xẩy ra sau khi chết thì vẫn là những bí mật.

Có 4 điều cuối cùng: Chết, Toà Phán Xét, Thiên Đàng và Hoả ngục. Người Công Giáo cần biết về mọi điều mà Giáo Hội dạy để chuẩn bị cho cuộc sống vĩnh cửu. Lời giảng dậy của Giáo Hội là bằng chứng mà Chúa thương yêu và luôn thương xót dân Ngài. Chúng không muốn trừng phạt nhưng là cứu rỗi chúng ta. Chúng ta không cần phải lo âu về những gì xẩy ra sau khi chết.

Chúng ta sẽ khám phá ra cách chống lại ma quỷ và sẽ hiểu rõ hơn về Lòng Thương Xót của Chúa và ơn cứu độ của Ngài.


Kim Hà, 2/8/2022