Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 6)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 12)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 21)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 17)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 35)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.

CN 5422: GIẤC MƠ VỀ PADRE PIO #27

Wednesday, August 3, 20226:39 AM(View: 507)

PADREPIOCN 5422: GIẤC MƠ VỀ PADRE PIO #27

https://www.facebook.com/PadrePioDevotions

Cảm nghiệm chữa lành của ông John Giumarra, New York:

"Tôi có lòng sùng kính lớn lao đối với Padre Pio. Mọi sự bắt đầu từ năm 2002 khi mà chúng tôi đến thăm nước Ý. Trong 6 năm qua, gia đình tôi gặp rất nhiều sự khó khăn. Cháu nội tôi bị bịnh ung thư máu rất hiếm khi xẩy ra. Con gái của tôi cũng bị ung thư. Con ghẻ của tôi có một cái lỗ hổng trong trái tim và đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Con trai tôi bị máu nhồi cơ tim. Tôi bèn cho các con, các cháu mỗi người một cái mề đay của Padre Pio hay một thánh tượng của Padre Pio.

Tôi dặn họ hãy cầu nguyện với Padre Pio và xin ngài giúp đỡ. Tôi cảm tạ Chúa và Padre Pio và xin các ngài giúp cho con cháu tôi để họ được chữa lành và khoẻ mạnh.

Tháng 1 năm 2008, tôi cũng bị ung thư phổi. Tôi đã 78 tuổi, có máy đặt trong tim vì tôi có một trái tim yếu. Tôi cần có một cuộc giải phẫu nhưng bác sĩ tỏ ra không lạc quan vì cho rằng tôi không thể sống được nữa nên dù có giải phãu cũng không sống được. Tôi tặng cho bác sĩ của tôi một mề đay của Padre Pio. Tôi nói với ông rằng:

"Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Padre Pio sẽ chăm sóc cho tôi."

Thế rồi tôi trải qua một cuộc giải phẫu tại nhà thương Sloan Kettering Hospital ở thành phố New York. Lúc đó, phần phổi bên trái của tôi bị cắt đi. Sau đó vết thương của tôi bị làm độc. Vậy là tôi phải ở trong nhà thương đến 3 tháng. Rồi tôi phải chuyển sang trung tâm vật liệu của nhà thương Burke Rehabilitation Hospital tại vùng White Plains, tiểu bang New York.

Một ngày kia, một trong số các y tá đến phòng bịnh của tôi và nói với tôi rằng bà ta có một giấc mơ về tôi. Bà kể:

“Tôi chưa bao giờ có giấc mơ nào về một trong các bịnh nhân của tôi cả."

Tôi hỏi bà ấy về giấc mơ của bà. Bà ta liền chỉ vào tượng của Thánh Padre Pio mà tôi đang đặt trong phòng bịnh của tôi và nói:

“Tôi mơ thấy ngài đang cõng ông trên lưng ngài."

Dần dần tôi khỏi bịnh. Tôi tiếp tục làm việc sùng kính Thánh Padre Pio và Đức Mẹ Maria. Tôi cũng khuyến khích mọi người quen biết và các thân nhân củ gia đình tôi là hãy cùng nhau đọc kinh Mân Côi."

Kim Hà, 3/8/2022