Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 6)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 12)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 21)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 17)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 35)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.

CN 5431: CHA PADRE PIO CHÚC PHÚC #35

Thursday, August 4, 20225:52 PM(View: 226)

pio5CN 5431: CHA PADRE PIO CHÚC PHÚC #35

https://www.facebook.com/PadrePioDevotions

1. LM Eusebio nhớ lại câu chuyện sau đây:

"Tôi đi Luân Đôn bằng máy bay. Trước đó, cha Padre Pio đã khuyên tôi rằng cha không muốn tôi đi máy bay. Khi chúng tôi đang ngồi máy bay đi qua vùng Manica Canal thì có một cơn bão rất mạnh làm cho máy bay chao đảo. Trong nỗi lo sợ lớn lao, tôi đọc kinh rồi không biết phải làm gì, tôi gửi Thiên Thần Bản Mệnh của mình đến gặp cha Padre Pio.

Khi tôi về lại vùng San Giovanni Rotondo để gặp cha Padre Pio. Cha hỏi tôi:

"Con ra sao rồi? Mọi sự tốt đẹp chứ?"

"Thưa cha, con sợ quá."

"Tại sao con không nghe lời Cha?"

"Nhưng con đã gửi Thiên Thần Bản Mệnh đến với cha mà?"

"Cũng may là mọi điều tốt đẹp đã đến đúng lúc."

Cha Padre Pio thành Pietralcina có đức tin mạnh mẽ về Thiên Thần Bản Mệnh. Thiên Thần Bản Mệnh của cha luôn báo cáo cho cha về mọi điều.

2. Hồng Ân Thiên Chúa

Ông Ray Neameyer là một phi công quân sự đóng quân ở nước Ý vào thời Đại Chiến Thứ Hai. Ông đã đến thăm vùng San Giovanni Retondo. Ông vinh dự được gặp Padre Pio hai lần. 

Ông Ray đang lái máy bay chiến đấu có 2 động cơ. Máy bay này được gọi là P38. Bỗng dưng một trong hai động cơ bị nổ lớn trong khi bay. Máy bay phun khói mầu đen để báo là có sự nguy hiểm. May mắn là ông ta bay trở về nơi xuất phát một cách an toàn.


Về sau, người thợ máy chính đã sửa cho máy bay của ông Ray đã kể cho ông Ray nghe rằng ông ta đã làm thợ máy rất nhiều năm trường và đã chứng kiến một số tai nạn máy bay xẩy ra. Ông ta ngạc nhiên khi thấy ông Ray hạ cách an toàn. Ông thợ máy nói:

“Đây là do Chúa cứu anh thoát đó."


Trước khi ông Ray rời khỏi vùng San Giovanni Rotondo, Padre Pio đã đặt tay lên đầu ông Ray và chúc phúc cho ông ta. Ngài cũng đặt tay cầu nguyện cho tất cả những chiến sĩ ở cùng với ông Ray. Ngài chúc phúc cho mọi người được trở về nhà cách an toàn. Tạ ơn Chúa!

Kim Hà, 4/8/2022