Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 21)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 17)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 25)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 28)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 28)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 26)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 25)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5491: ÁNH SÁNG CỦA THÁNH CHARBEL #3

Sunday, August 14, 20224:50 PM(View: 123)

CHARBEL1CN 5491: ÁNH SÁNG CỦA THÁNH CHARBEL #3

Nguồn: San Charbel Makhlouf Il Santo di tutti

Khi thánh Charbel chết, ngài thắp ánh sáng và mộ của ngài thơm ngào ngạt mùi hương Thiên Đàng. Đây là cảm nghiệm về một câu chuyện tuyệt vời của Thánh Charbel. 

Ngài làm nhiều phép lại chữa lành. Năm tháng sau khi ngài qua đời, bỗng dưng có một luồng ánh sáng lạ chiếu sáng trong vòng 40 kilo mét. Xác ngài được khai quật và xác ngài đẹp giống như một người đàn ông đang ngủ. Từ xác của ngài có một chất lỏng mầu đỏ trông giống như máu tuôn ra. Máu đó chữa lành, làm nhiều phép lạ và ơn hoán cải. Mới đầu là ơn chữa lành cho hàng trăm người, sau đó là ơn chữa lành cho hàng ngàn người.

Năm 1927 người ta khai quật mộ ngài. Sau 29 năm chết nhưng xác ngài vẫn tươi đẹp và không tan rữa. Chất mầu đỏ cứ tuôn ra. Vào năm 1952 người ta lại khai quật mộ ngài mà xác ngài vẫn tươi tốt. 

Thánh Charbel là Đấng Chữa lành, còn được gọi là Hương Thơm của người xứ Lebanon.

Ngài được nhiều người từ khắp các tôn giáo cùng tôn vinh, nào là người Công Giáo La Mã, người Công Giáo Orthodox, người Hồi Giáo và cả những kẻ vô thần. Điều này chứng tỏ rằng Thiên Chúa là Chúa Cha của mọi loài, Thiên Chúa Cha gửi Chúa Giêsu Đấng Cứu Thế xuống trần gian cứu chuộc nhân loại.

Thánh Charbel làm phép lạ ở miền Đông giống như Cha Padre Pio làm phép lạ ở miền Tây. Cả hai ngài đều làm nhiều phép lạ cho tất cả mọi người của các tôn giáo khác nhau trên thế giới.

Thánh Charbel đã chữa lành cho một người đang bị bịnh tê liệt từ nhỏ, và người này đã đứng lên đi khi đến viếng mộ của ngài.

Điều này đã được các tu sĩ ghi chép lại để làm chứng. Cho đến bây giớ, con số những phép lạ cả thể mà thánh nhân đã làm ngày càng nhiều. Cảm tạ ơn Thánh Charbel. Ngài thường hiện ra tại các bịnh viện khi có người cầu xin ơn ngài. Amen.

Kim Hà, 14/8/2022