Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 11)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 13)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 14)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 5502: PADRE PIO CHỮA LÀNH CHO MỘT LINH MỤC #84

Wednesday, August 17, 20228:25 PM(View: 96)

piCN 5502: PADRE PIO CHỮA LÀNH CHO MỘT LINH MỤC #84

Nguồn: Padre Pio

Cả vùng Gargano đều biết tin cha Padre Pio có ơn lưỡng tại. Cha Placido de San Marco ở vùng Lamis kể chi tiết về cảm nghiệm chữa lành của mình như sau:

Cha Placido bị đau nặng nên phải nằm nhà thương tại vùng San Severo để trị bịnh. Cha xin được rước Lễ. Khoảng 6 giờ sáng hôm ấy, có một vị nữ tu đang ở trong phòng bịnh của cha. Chợt cả hai người cùng thấy có một bàn tay ở ngoài cửa sổ. Đó không phải là một bàn tay bình thường mà là một bàn tay có dấu đinh đâm thâu. Giữa bàn tay ấy có một lỗ đinh mà ánh sáng có thể chiếu qua và bàn tay có máu.

Cha Placido nhận ra đó là bàn tay của Padre Pio. Đó là dấu hiệu mà Padre Pio đến thăm cha Placido. Lúc ấy cha Placido rước Lễ nhưng sức khoẻ của cha chưa tốt lại.

Sau ba ngày, khi còn đau bịnh thì cha Placido thấy Padre Pio lại xuất hiện và mỉm cười. Đó là vào lúc nửa đêm. Cha Placido vẫy tay chào đón Padre Pio, nhưng cha Padre Pio cắt ngang:

"Con cứ bình thản nhé. Con không chết đâu."

Sáng hôm sau, cha Placido lập tức cảm thấy mình được chữa lành hoàn toàn. Ngài bước ra khỏi giường bịnh, thay đổi quần áo để về lại tu viện. Các bác sĩ và y tá đều ngạc nhiên.

Sau đó ít lâu, Bề Trên của ngài là cha Alberto của vùng San Giovanni Rotondo hỏi Padre Pio là có phải ngài đã đến vùng San Severo không?

Padre Pio đáp:

"Dạ có ạ. Con đã đến nơi ấy, nhưng xin cha đừng nói với ai ạ."

Nhưng hầu như tất cả mọi người tại vùng Gargano đều biết tin chữa lành này. Tạ ơn Chúa. Cảm tạ Cha Thánh Padre Pio.

Kim Hà, 18/8/2022