Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 49)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.

CN 5502: PADRE PIO CHỮA LÀNH CHO MỘT LINH MỤC #84

Wednesday, August 17, 20228:25 PM(View: 231)

piCN 5502: PADRE PIO CHỮA LÀNH CHO MỘT LINH MỤC #84

Nguồn: Padre Pio

Cả vùng Gargano đều biết tin cha Padre Pio có ơn lưỡng tại. Cha Placido de San Marco ở vùng Lamis kể chi tiết về cảm nghiệm chữa lành của mình như sau:

Cha Placido bị đau nặng nên phải nằm nhà thương tại vùng San Severo để trị bịnh. Cha xin được rước Lễ. Khoảng 6 giờ sáng hôm ấy, có một vị nữ tu đang ở trong phòng bịnh của cha. Chợt cả hai người cùng thấy có một bàn tay ở ngoài cửa sổ. Đó không phải là một bàn tay bình thường mà là một bàn tay có dấu đinh đâm thâu. Giữa bàn tay ấy có một lỗ đinh mà ánh sáng có thể chiếu qua và bàn tay có máu.

Cha Placido nhận ra đó là bàn tay của Padre Pio. Đó là dấu hiệu mà Padre Pio đến thăm cha Placido. Lúc ấy cha Placido rước Lễ nhưng sức khoẻ của cha chưa tốt lại.

Sau ba ngày, khi còn đau bịnh thì cha Placido thấy Padre Pio lại xuất hiện và mỉm cười. Đó là vào lúc nửa đêm. Cha Placido vẫy tay chào đón Padre Pio, nhưng cha Padre Pio cắt ngang:

"Con cứ bình thản nhé. Con không chết đâu."

Sáng hôm sau, cha Placido lập tức cảm thấy mình được chữa lành hoàn toàn. Ngài bước ra khỏi giường bịnh, thay đổi quần áo để về lại tu viện. Các bác sĩ và y tá đều ngạc nhiên.

Sau đó ít lâu, Bề Trên của ngài là cha Alberto của vùng San Giovanni Rotondo hỏi Padre Pio là có phải ngài đã đến vùng San Severo không?

Padre Pio đáp:

"Dạ có ạ. Con đã đến nơi ấy, nhưng xin cha đừng nói với ai ạ."

Nhưng hầu như tất cả mọi người tại vùng Gargano đều biết tin chữa lành này. Tạ ơn Chúa. Cảm tạ Cha Thánh Padre Pio.

Kim Hà, 18/8/2022