Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 11)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 13)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 14)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 5504: ĐỨC MẸ MEDJUGORJE (2)

Thursday, August 18, 20221:45 PM(View: 84)

medu1111CN 5504: ĐỨC MẸ MEDJUGORJE (2)


https://catholicsentinel.org/Content 

ĐGH Phanxico đã cho phép mọi người đi hành hương ở Medjugorje kể từ năm 2019 vì những hoa trái ân sủng tại đó mà các khách hành hương nhận lãnh tại nơi ấy. LM Arturo Romero, cha chính xứ tại St. Patrick vùng Canby, đã nhận được nhiều ơn lành tại nơi này. Ngài đã đến Medjugorje ba lần. Ngài phát biểu:

“Đó là nơi mà người ta thờ phượng Chúa Giêsu và cảm nhận sự cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ Maria. Bạn thấy cả thành phố đi dự Lễ, các khách hành hương đi xưng tội. Có nhiều người đến hành hương lần đầu. Điều quan trọng nhất là người ta hoán cải."

LM Romero nỏi rằng ngài đi hành hương nơi này vì thấy anh Zagyva được ơn hoán cải. Cha chia sẻ:

“Anh ta được ơn hoán cải. Tôi thì ngại ngùng trước khi đi hành hương. Nhưng tôi đi với anh Mike. Anh ta rủ tôi cùng đi vì anh nói Đức Mẹ kêu gọi anh làm chứng cho Mẹ."

LM Romero nói cha tin ở Medjugorje có nhiều ơn lành tuôn đổ:

“Tôi có cơ hội để giải tội cho nhiều người. Tôi cảm nhận được lòng thương xót của Chúa qua Đức Mẹ Maria tại nơi này. Tôi thấy người ta đến để được chữa lành phần tâm linh, người ta tin tưởng nơi Đức Mẹ."

Các khách hành hương sau khi đến Medjugorje thì có một đức tin vững vàng. Anh Zagyva được ơn hoán cải, anh tâm sự:

“Đức Mẹ thật sự hiện ra tại đó. Tôi nhìn thấy Đức Mẹ. Cảm nghiệm này làm tôi thay đổi cuộc sống, làm cho tôi cảm thấy ngoan đạo hơn và muốn phục vụ nhiều hơn."

Còn đối với cha Romero thì:


"Không phải là các thị nhân nhưng là vì Đức Mẹ Maria. Chính Mẹ đã đưa mọi người tới với Medjugorje.”

Kim Hà, 18/8/2022