Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5507: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH CỦA PADRE PIO #87

Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 88)

PADREPIOCN 5507: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH CỦA PADRE PIO #87

https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio

Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!

Dr. C. Everett Koop là một vị bác sĩ giải phẫu nổi tiếng dưới thời của Tổng Thống Reagan từ năm 1981 đến năm 1989. Dr. Koop, qua đời năm 2013. Ông nổi tiếng là người khuyến khích cả quốc gia hãy ngừng hút thuốc lá. Ông thành lập một chính sách quốc gia chống bịnh AIDS. Ông làm rất nhiều việc công ích.

Trước khi được đề cử vào những chức vụ quan trọng của Hoa Kỳ, Dr. Koop là một bác sĩ giải phẫu cho trẻ thơ. Ông nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, nhất là trong việc giải phẫu các trường hợp song sinh mà các em dính liền với nhau. Tuy nhiên, ông đã gặp cơn thử thách lớn nhất trong trường hợp của em Vera Marie Calandra vào năm 1966.

Em Vera Marie là người con thứ 5 của ông Harry và bà Vera Calandra. Ông bà này có một cửa hàng tạp hoá ở vùng Norristown, tiểu bang Pennsylvania.

Em Vera Marie khi sinh ra thì đã bị bịnh thận nặng có thể đe doạ cho sự sống của em. Dr. Koop đã thực hiện nhiều ca mổ đường tiết niệu của em tại Bịnh Viện Nhi Đồng của thành phố Philadelphia.

Cuối cùng ông đã lấy đi bàng quang của em và ông cảnh cáo cha mẹ em rằng em sẽ không sống lâu và em sẽ chết sớm thôi.

SỰ CAN THIỆP CỦA PADRE PIO

Bà Vera Calandra không muốn chứng kiến cảnh con gái bà chết dần, chết mòn. Bà Calandra đã đọc nhiều tài liệu nói về phép lạ của Thánh Padre Pio.

Vào năm 1968, chỉ trước khi Padre Pio chết vài tuần, bà đã đem con gái đang bịnh nặng của bà đến thăm tu viện của Thánh Padre Pio ở vùng San Giovanni Rotondo, nước Ý.

Padre Pio đã tiếp nhận bà Calandra và hai con của bà, trong đó có em bé Vera Marie. Ngài chúc phúc cho ba mẹ con và đặt đôi bàn tay có Vết Thương Thánh của ngài trên trán của hai em nhỏ.

Khi gia đình bà Calandra trở về nhà thì Dr. Koop khám bịnh cho em gái Vera Marie tại Bịnh Viện Nhi Đồng. Ông khám phá ra rằng có một bàng quang khác mọc ra để thay thế cái bàng quang mà ông đã lấy đi. Các bác sĩ không thể giải thích về hiện tượng kỳ lạ này.

Vì Padre Pio vẫn còn sống khi phép lạ ấy xẩy ra nên trường hợp này không thể tính vào các phép lạ cần cho việc phong thánh. Nhưng gia đình này rất mang ơn Thánh Padre Pio. Họ hoàn toàn tin rằng nhờ lời cầu bầu của Thánh Padre Pio mà em gái Vera Maria được hoàn toàn bình phục.

Rốt cuộc em Vera Maria đã hết bịnh và có một cuộc đời bình thường. Mẹ của em là bà Vera, sau khi đã hứa với Chúa rằng bà sẽ truyền bá Lời Chúa và về phép lạ của Thánh Padre Pio nếu như con bà sống sót. Bà đã thành lập một trung tâm tôn vinh Thánh Padre Pio ở vùng Barto, tiểu bang Pennsylvania. Nơi này đã được Toà Thánh chấp nhận vì những kết quả thiêng liêng tại đây.

Ông bà Calandra được diện kiến ĐGH John Paul II. Họ cũng được mời đến tham dự các Thánh Lễ trong nhà nguyện riêng của ĐGH John Paul II. Năm 1987, bà Calandra nhận được giải thưởng của ĐGH bởi những việc làm tốt lành của bà đối với giáo hội Công Giáo.

Ngày 2/5/1999 là ngày mà Padre Pio được phong chân phước tại Roma, bà Calandra được vinh dự đại diện cho nước Hoa Kỳ. Bà được đọc bài đọc thứ nhất trong Thánh Lễ hôm ấy.

Giờ đây, em gái Vera Marie lúc trước thì nay đã trưởng thành và đang phục vụ tại trung tâm tôn vinh Thánh Padre Pio. Tại nơi này, em ấy trở nên một phụ tá giám đốc và là phó chủ tịch của trung tâm do cha mẹ em thành lập để cảm tạ Thánh Padre Pio.

Kim Hà, 18/8/2022