Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 49)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.

CN 5531: CẦU NGUYỆN

Wednesday, August 24, 202212:01 AM(View: 143)

1-10aCN 5531: CẦU NGUYỆN

Có vị linh mục đã hướng dẫn hàng ngàn giáo dân Công Giáo tìm đến con đường bình an thật sự và tự do. Thời đại này dường như khi chúng ta nghe tin tức thì luôn có sự khủng hoảng, thiên tai hay biến động chính trị. Đôi khi chúng ta cảm thấy bất lực giữa những sự lo lắng và biến động.

Thật sự chúng ta có thể làm để giúp thế giới và chính mình có được sự bình an trong tâm trí. Đó là chúng ta có thể cầu nguyện. Khao khát cầu nguyện.

Những lời cầu nguyện của chúng ta đều có tác dụng mạnh mẽ trên thế giới ở chung quanh chúng ta.

Chính lời cầu nguyện làm cho mọi sự được canh tân, đổi mới, chữa lành, thay đổi và có kết quả mà thế giới và xã hội đang cần ngày nay. Thế giới này đang bị bịnh, chỉ có sự liên lạc với Thiên Đàng mới có thể chữa lành cho chúng ta. Chúng ta cần phải làm tốt cho đời sống cầu nguyện của chính mình.

Lời cầu nguyện là lời đối thoại thân mật giữa Chúa và chúng ta. Khi chúng ta nói với Ngài và lắng nghe Lời Ngài.

Chúng ta cần được hướng dẫn để làm cho cuộc sống cầu nguyện có hoa trái thiêng liêng, cần có tình cảm và đức tin.

Lời cầu nguyện là phương thuốc trị liệu hay nhất.


Chúng ta cần phải tập trung và xin Chúa Thánh Thần soi sáng khi mà lời cầu nguyện dường như không đến cách tự nhiên.


Chúng ta cần phải học về tầm quan trọng để xây dựng cuộc đời cầu nguyện, cách bắt đầu và chấm dứt cầu nguyện.


Chúa rất đáng tin tưởng. Ngài không bao giờ từ chối những ai không hề từ chối Ngài về bất cứ điều gì.

Hãy có một đời sống cầu nguyện riêng tư phong phú.

Liệu chúng ta có biết cách cầu nguyện điều gì trong Thánh Lễ không?

Cách cầu nguyện nào tốt nhất để làm một Giờ Chầu Thánh Thể?

Hãy học cách suy niệm.

Bậc Đáng Kinh Fulton Sheen cho bạn những giải pháp: "Lạy Chúa, xin dạy con cách cầu nguyện để Chúa biến đổi lời cầu nguyện của chúng con từ việc đọc kinh trở thành những giây phút quyền năng để đối thoại với Chúa."

ĐTGM Sheen đã dùng cuộc đời cầu nguyện riêng của ngài để suy gẫm và làm cho giờ Chầu Thánh Thể trở nên phong phú hơn.

Trong Thánh Lễ sẽ giúp cho bạn nhận ra Sự Hy Sinh của Chúa trên đường Calvê.

Lời cầu nguyện, suy gẫm, Giờ Thánh và Thánh Lễ. Hãy đọc lời của Bậc Đáng Kinh Fulton J. Sheen!


Chúng ta được dựng lên để biết Chúa và yêu mến Chúa. LỜi cầu nguyện là con đường tốt nhất để phát triển tình bạn với Ngài.

Kim Hà, 24/8/2022