Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 13)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 10)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 28)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 23)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 32)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 32)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 33)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 36)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5543: PADRE PIO VÀ THIÊN THẦN BẢN MỆNH #109

Saturday, August 27, 20226:32 AM(View: 96)

angelCN 5543: PADRE PIO VÀ THIÊN THẦN BẢN MỆNH #109

Nguồn: Padre Pio

Một ngày kia có hai vợ chồng đều là giáo sư. Họ đi làm về và thấy con nhỏ của mình bị sốt cao. Họ liền cho con uống thuốc cho hạ cơn sốt. Nhưng cơn sốt không dứt. Đến nửa đêm, người chồng nói với vợ mình:

"Chúng ta cần phải đi ngủ để có thể đến trường vào sáng mai. Em ngủ với con và anh ngủ ở phòng bên kia."

Ông ta chợt nhớ rằng mình đã đọc một cuốn sách về Padre Pio, trong đó có kể câu chuyện rằng chúng ta có thể gừi thiên thần bản mệnh của mình đến gặp cha Padre Pio. Thế là ông vội vàng gửi thiên thần của ông đến gặp Padre Pio để xin ngài cầu bầu cho người con bé bỏng của ông được lành bịnh. Lúc đó khoảng 12:05 am.

Ông ta thức dậy lúc 3:00 am và sang phòng xem thử con trai ông có bớt bịnh hay chưa. Ông ta vui vẻ khi thấy con đang ngủ ngon lành. Ông ta vui sướng nên đánh thức vợ dậy. Ông bảo bà:

"Con mình khoẻ rồi đó!"


Bà vợ đáp:


"Vậy à? trước khi đi ngủ, em đã gửi thiên thần bản mệnh của em đến xin Padre Pio cầu bầu cho con của chúng ta."

Thế là xem như cả hai vợ chồng đều gửi Thiên Thần Bản Mệnh của mình đến gặp cha Padre Pio.

Vài tuần sau đó, người chồng đến gặp Padre Pio để cảm ơn ngài. Khi ông ta gặp ngài thì thấy người ta bu quanh ngài. Khi thấy ông ta, cha Padre Pio nói với vẻ khôi hài:

«Với con thì cha không thể nghỉ ngơi vào ban đêm."


Người giáo sư cảm thấy ngượng ngùng. Ông ta xin lỗi Padre Pio, nhưng ngài nói ngay:

«Con không cần xin lỗi cha đâu. Cha luôn cảm thấy vui sướng khi các thiên thần đến gặp cha, ngay cả khi các ngài đến vào ban đêm."

Ông ta cảm ơn ngài nhưng ngài lại nói:

"Con hãy đến trước Bàn Thờ và Đức Mẹ Maria để mà cám ơn Chúa và Mẹ Maria đi."

Vì mọi người đều nhìn ông nên ông ta có vẻ bối rối. Ông nói tiếp:

"Thưa Padre Pio, xin cho con biết là thiên thần của vợ con hay thiên thần của con đến trước ạ?"

Padre Pio mỉm cười:

"Dĩ nhiên, thiên thần của con đến trước, rồi mới đến thiên thần của vợ con đến sau."

Vậy khi có vấn đề nan giải và khó khăn, chúng ta hấy tập thói quen gửi thiên thần bản mệnh của mình đến gặp Padre Pio để xin ngài cầu bầu cho gia đình chúng ta. Amen.

Kim Hà, 27/8/2022