Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5567: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH CỦA PADRE PIO #123

Wednesday, August 31, 20224:24 PM(View: 180)

cmc0CN 5567: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH CỦA PADRE PIO #123

Nguồn: Padre Pio

Thánh Saint Pio thành Pietrelcina được gọi là một vị thánh hoạt động cách tích cực nhất trong giáo hội. Ngài tiếp tục làm phép lạ cho những ai cầu xin ngài cầu bầu cho họ.

Bà Patti Maguire Armstrong kể một cảm nghiệm phép lạ chữa lành qua lời cầu bầu của Thánh Pio thành Pietrelcina về ơn chữa lành mà Cha Padre Pio cầu bầu cho một thanh niên.

Anh Paul Walsh được 17 tuổi khi anh lạc tay lái và đụng xe vào một cái cây ở vùng Chester Pike thuộc ngoại ô thành phố Philadelphia vào một đêm tháng 12 năm 1983. Cái sọ đầu của anh bị nứt, các xương trên mặt anh bị gẫy. Bộ óc của anh cũng bị thương. Các bác sĩ của Bịnh viện Crozier Chester Medical Center nói rằng não bộ anh bị hư hại và anh sẽ không bao giờ tỉnh táo nữa.

Nhưng người ta vẫn nói là: "Không bao giờ nói là không bao giờ."

Ngày thứ Bẩy 14/5/2005, anh Paul Walsh nhận lãnh bằng Cử Nhân từ đại học Neumann College ở vùng Aston, tiểu bang Pennsylvania. Lúc đó anh được 38 tuổi. Anh làm việc toàn thời gian ở một trung tâm Y Khoa Elwyn, Inc. Anh nói:

"Tôi muốn tiếp tục làm việc giúp các bịnh nhân bị tâm thần."

Anh Paul thăm viếng trung tâm kính cha Padre Pio ở vùng Barto, tiểu bang Pennsylvania rất nhiều lần. Anh chia sẻ cảm nghiệm chữa lành tại đó vào năm 2015 và 2017. Anh Paul được lành bịnh ở đầu vào năm 1984. Đó là sự chữa lành không thể giải thích được trên căn bản khoa học và y tế.

Dr. Michael Ryan, M.D đã viết rằng:

“Tôi cho rằng có sự giúp đỡ linh thiêng của Thiên Đàng. Nếu không thì anh Paul đã chết hay ở trong tình trạng hôn mê."

Sau khi anh bị tai nạn xe khoảng 4 tháng thì mẹ của anh là bà Betty Walsh kể lại rằng:

“Cô y tá bảo tôi hãy đến nhà thương ngay lập tức. Thật là khó khăn khi nhận ra Paul. Khuôn mặt của con trai tôi sưng tấy lên như trái bí ngô. Mặt cháu bị băng bó. Dường như cháu không nhận ra tiếng của tôi vì cháu chuyển động khi nghe tiếng tôi."

Sau 10 tiếng đồng hồ có cuộc mổ thì cháu Paul bị mất gần hết lượng máu trong thân xác. Người ta phải chuyển cháu đến nhà thương khác tên là Crozier-Chester Medical Center vì tình trạng cháu rất nguy kịch. Lúc ấy dường như không còn hy vọng cứu sống cháu. Người ta nói với tôi:

‘Bà không nên hy vọng vì con bà sẽ bị hư óc mãi mãi."


Nhưng bà Betty không chấp nhận việc con bà sẽ chết. Bà kể:

“Chúng tôi quyết định là cháu Paul cần có một phép lạ xẩy ra. Tôi sẽ cầu nguyện với cả đức tin."

Một phụ nữ tại nhà thờ tên St. Madeline ỏ vùng Ridley Park đã tặng cho bà Betty hình cha Padre Pio. Thế là mỗi ngày sau Thánh Lễ, bà ấy và bà Betty vào nhà thương để cầu nguyện chuỗi Mân Côi cho em Paul. 

“Chúng tôi cầu nguyện với Thánh Padre Pio và xin cha Thánh chúc lành cho cháu Paul dù cháu đã bất tỉnh."

Cuối cùng, Thánh Padre Pio đã cầu bầu cho Paul được ơn chữa lành. Tạ Ơn Chúa, cảm tạ cha Padre Pio.

Kim Hà, 31/8/2022