Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 19)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 17)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 13)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 30)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 34)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5594: DANH THÁNH PADRE PIO LÀM CHO QUỶ HÃI SỢ #142

Tuesday, September 6, 20224:06 AM(View: 92)

break-the-chainsCN 5594: DANH THÁNH PADRE PIO LÀM CHO QUỶ HÃI SỢ #142

Nguồn: Aleteia.com

Cha Piero Catalano, là môn đệ của cha Gabriele Amorth, một nhà trử quỷ nối tiếng tại giáo phận Roma. Cha Amorth chết năm 2016.

Cha Piero Catalano là cha trừ quỷ tại giáo phận Reggio Calabria. Ngài giải thích rằng ngài dùng các xương thánh của các vị thánh trong lúc trử quỷ.

Ngài luôn kêu cầu Thánh Padre Pio thành Pietrelcina để chống lại ma quỷ. Kết quả rất khả quan.

Trước khi đi tu, ngài làm việc thiện nguyện cho một cơ sở tên Gen Movement. Ngày 8 tháng 12 năm 1988 thì ngài thánh hiến bản thân cho Chúa trong thiên chức linh mục. Ngài đã từng làm cha chính xứ tại vùng biển Jonica coast của Reggio Calabria—Roccaforte del Greco và Saint Pantaleone.

Hiện nay ngài là cha chính xứ của giáo xứ Saint John Nepomucene và giáo xứ Saint Philip Neri ở vùng Arangea. Khi cha nói đến tên của Padre Pio thì ma quỷ hãi sợ.

Cha Piero đã học nhiều năm để trở nên một nhà trừ quỷ. Cha cũng là con thiêng liêng của cha Amorth. Ngài bắt đầu thực hành việc giải thoát vào tuổi 18. Ngài được kể là nhà trử quỷ từ ba năm trước đây.

Ngài có nhiều xương thánh trong văn phòng của ngài. Ngài nói với tờ báo tiếng Ý tên là Corriere della Sera vào tháng 12 năm trước rằng:

“Tôi dùng các xương thánh trong lúc trừ quỷ. Bạn có biết tôi kêu cầu vị thánh nào nhiều nhất không? Đó là Thánh Padre Pio. Tôi rất yêu mến Thánh Pio thành Pietrelcina. Ngài đã từng đến giúp tôi trong khi tôi trử quỷ. Người bị quỷ ám rất sợ Danh Thánh của ngài. Người ấy nói rằng:

‘Cái ông có râu đang ở đây!"

Tôi bèn đáp lại:

‘Có phải tên ngài là Thánh Pio thành Pietrelcina không?’

Con quỷ trả lời:

‘Không, tên của ông ta là Francesco Forgione. Ma quỷ rất sợ khi gọi tên ngài.'

Từ ói mửa đến nóng lạnh

Cha Piero kể rằng ngài biết sự hiện diện của ma quỷ, khi ma ám...là qua phản ứng của ma quỷ:

“Chẳng hạn như khi tôi đặt tay mình trên trán người bị ám thì người ấy lùi lại. Người ấy trở nên lạnh, bị nghẹn trong họng hay bị ói mửa...”Nếu không phải là trường hợp bị quỷ ám thì nhà trừ quỷ chỉ cần cầu nguyện một lời nguyện giải thoát."

Cha Piero quan sát thấy ma quỷ tìm mọi cách có thể để cám dỗ nhà trừ quỷ. Có lần hắn hỏi tôi:

‘Cha cần bao nhiêu tiền?'


Tôi bắt đầu cười lớn vì tôi đã thề hứa giữ đức khó nghèo. Tôi không có tiền để làm tang lễ cho chính mình nếu như tôi chết. Nếu có tiền thì tôi tặng cho những người nghèo. Rồi ma quỷ nói:

'Nếu có thể được thì tôi sẽ giết ông chết ngay lập tức.'

Tôi bèn trả lời hắn:

‘Nhưng mi không thể làm được vì ta thuộc về Chúa Giêsu!'

Kim Hà, 6/9/2022