Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 18)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 16)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 12)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 26)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 34)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5601: NHỮNG CẢM NGHIỆM CỦA ĐỌC GIẢ (1)

Thursday, September 8, 202211:40 AM(View: 70)

mejoe
Bức tranh mà ông Josyp Terelya vẽ.

CN 5601: NHỮNG CẢM NGHIỆM CỦA ĐỌC GIẢ (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Một tác giả tên Josyp Terelya vốn là một nhà thần bí người Ukraine. Ông đã ở tù trong 20 năm vì chế độ Soviet Nga giam cầm ông chỉ vì ông là người Công giáo. Ông đã thị kiến Đức Mẹ Maria hiện ra.

2. Một đọc giả tên Antoinette thuộc vùng Niagara Falls, thành phố Ontario, Canada đã viết như sau:

“Tôi tin rằng bức tranh Đức Mẹ có tính cách tiên tri. Ông Josyp đã vẽ bức tranh này vào năm 1992. Có hai tháp giống nhau, có nước Nga, các thai nhi bị giết, có Chúa Giêsu và Mẹ Maria."

3. Bà Barb từ tiểu bang California đã viết:

“Cảm ơn trang nhà spiritdaily.com. Mỗi buổi sáng, việc đầu tiên là tôi đọc trang nhà này. Tôi rất thích đọc. Tôi muốn kể về việc Đức Mẹ Maria khóc:

“Một ngày kia, khi tôi vào nhà thờ San Carlos Cathedral, thành phố Monterey, tiểu bang California, tôi ngồi ở hàng ghế gần tượng Đức Mẹ Sầu Bi. Tôi nhận thấy có những giọt nước mắt rớt ở dưới chân tượng Đức Mẹ. Dù tôi không thấy tượng Đức Mẹ khóc mà chỉ thấy dấu vết của những giọt nước mắt mà thôi."

"Về sau, đã nhiều lần khi trong Thánh Lễ, tôi ngồi ở cùng một chỗ và vẫn thấy dấu vết của những giọt nước mắt. Tôi tin rằng thánh tượng của Mẹ đã từng khóc trong một số lần."

"Tôi đã kể cho một người bạn để bà ấy cùng quan sát. Bà ấy cho rằng đó là điều bất thường. Tôi đã gửi một e-mail cho văn phòng giáo xứ để hỏi xem liệu có ai nhìn thấy nước mắt của Mẹ chẩy ra không? Nhưng họ không trả lời. Có lẽ họ cho rằng tôi khùng điên. Cũng có thể là họ nhận ra nhưng không muốn ai biết. Nếu các bạn đến nhà thờ San Carlos Cathedral, xin thử xem xét những gì mà tôi vừa kể cho các bạn nghe nhé."

4. Ông Bill Hiller là cư dân vùng Richfield, tiểu bang Minnesota gửi thư kể về chuyện có thể có chiến tranh xẩy ra. Ông viết:

"Có thể là tôi bi quan vì tôi lo sợ cho tương lai. Có thể có một sự gì to lớn sắp xẩy ra. Nhưng chúng ta tin tưởng nơi Chúa, dù có điều gì sẽ xẩy ra. Xin Chúa chúc lành cho tất cả mọi người và gia đình của chúng ta."

Có nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi cũng cảm thấy như thế: Họ cảm thấy lòng bất an vì nghĩ rằng có chuyện lớn sắp xẩy ra. Chúng ta hãy luôn phải cầu nguyện và ăn chay. Đức Mẹ Maria từ linh địa Medjugorje đã nói rằng:

"Các con có thể ăn chay và cầu nguyện để làm hoãn lại mọi điều xấu xa và tiêu cực trong lòng các con và làm ngừng chiến tranh."

Hôm nay là ngày Sinh Nhật của Đức Mẹ Maria, chúng ta cầu xin Mẹ một cách đặc biệt.

Tại Medjugorje, Mẹ nói rằng ngày sinh nhật của Mẹ là ngày 5 tháng 8.

Chúng ta hãy làm một điều gì đặc biệt trong ngày hôm nay để làm quà sinh nhật dâng lên Đức Mẹ là Mẹ thiêng liêng của chúng ta. 

Hãy cố gắng đọc thêm nhiều chuỗi Mân Côi trong ngày sinh nhật của Đức Mẹ nhé. 

Kim Hà, 8/9/2022