Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5617: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #1

Saturday, September 10, 20222:44 PM(View: 197)

bloodofjesusCN 5617: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #1

Tác giả: LM James Manjackal, MSFS


Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ người Argentina đã bị cầm giữ trong nhiều năm trong hoả ngục của riêng mình:

"Tôi có thể nói một cách ngắn gọn rằng con đường mà tôi bước đi là con đường đi xuống dốc và xa rời Thiên Chúa. Tôi là một người Công Giáo nhưng đã lìa xa đức tin. Tôi đã bắt đầu đi vào một con đường sai lạc. Mọi sự khới đầu có vẻ như đẹp đẽ nhưng đầy bóng tối và nguy hiểm. Theo lời khuyên của các bạn tôi, tôi đến gặp một phụ nữ để xem bói bài Tarot. Đó là vì tôi tò mò. Thế rồi, tôi bắt đầu đọc các loại sách thờ quấy và thuộc Phái Kỷ Nguyên Mới...

1. Tôi học môn Yoga

"Môn Yoga ở nước Argentina được giới thiệu như là một môn thể thao để thêm thư giãn. Tôi vốn là người thích môn thể thao. Tôi bắt đầu chán kiểu thể thao bình thường. Theo lời mời của một người bạn, tôi bắt đầu học môn Yoga.

"Sau vài tháng thì tôi ngừng học vì tôi nhận ra môn học này luôn điều khiển ý chí của phụ nữ. Thế rồi tôi đi tìm học môn Yoga khác mạnh mẽ hơn. Tôi cũng học được lối sống kèm theo môn học này. Thế là tôi bắt đầu đọc nhiều sách về Đạp Phật, Đạo Lão Tử, các nhà truyền đạo khác, các kỹ thuật về Yoga và Phái Kỷ Nguyên Mới. Mọi sự dường như rất mới mẻ và gây sự thú vị cho tôi.

"Tôi gặp gỡ nhiều loại người khác nhau. Họ dường như rất thân thiện. Trong hơn 5 năm, tôi đã học hỏi và thực tập nhiều cách thiền định và thể thao. Tôi ăn chay, đi tìm học hỏi thêm những điều mới nơi những khoá hội thảo. Tôi học thêm môn học Tai-chi và mọi thứ mà tôi có thể tìm thấy. Tất cả rất thú vị cho tôi vì tôi tìm tòi mọi sự nhưng lại không tìm biết thêm về Chúa Giêsu Kito. Và cứ thế mà tôi xa lìa gia đình và thế giới.

"Cuối cùng, tôi được bay lên cao. Một ngày nọ, tôi thức giấc và thấy mình đang bay cao ra khỏi cái giường. Có một tạo vật lạ cùng bay với tôi. Tạo vật ấy giống như một con bạch tuộc ôm chặt lấy cái đầu của tôi. Qua một thời gian, tôi nói từ linh hồn mình với tạo vật ấy rằng:

"Bây giờ tao không thể giải thoát khỏi mày được."

"Tôi cố gắng để thoát khỏi tạo vật ấy vì nó đã sử dụng hết cạn năng lượng của tôi. Tôi đã cố gắng làm những gì mà mình có thể làm được.

"Tôi đi tìm những người phụ nữ có thể giải thoát tôi khỏi quyền lực của ma quỷ. Đó là những người có tượng Đức Mẹ Maria ở trong nhà họ hoặc là những người tham dự Thánh Lễ. Tôi cũng gia nhập việc trị liệu tinh thần gọi là Reiki, các môn huyền bí, lấy năng lực của vũ trụ, và mọi sự thuộc về thế giới huyền bí ở trên thị trường. Đó thật sự chỉ là rác rưởi cho tinh thần và tâm linh. Lúc đó tôi chưa nhìn thấy rõ mọi điều cần biết."

2. Ơn lành của Thiên Chúa đã cứu chữa tôi

"Đúng như thế, cuối cùng bởi nhờ ơn thánh của Thiên Chúa mà tôi trở lại đạo Công Giáo. Cuối cùng thì tôi đã được Chúa cứu rỗi linh hồn tôi.

Đầu tiên tôi gia nhập nhóm Legio để tôn vinh Đức Mẹ Maria. Rồi tôi gia nhập các nhóm cầu nguyện khác.

"Trong một năm đầu tiên thì tôi chăm chỉ và được giải thoát khỏi bóng tối nhờ vào việc tham dự các cuộc tĩnh tâm của LM Hurtado, nước Chile.

Kể từ đó thì cuộc đời của tôi trở nên gian nan. Tuy nhiên tôi luôn được an ủi bởi Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

"Tôi muốn chia sẻ thêm về những gì mà tôi đã thấy ở đàng sau chiêu bài Yoga. Tôi thấy quyền lực của ma quỷ dành cho những ai chơi môn thể thao này. Môn Yoga làm cho tôi bối rối khi nói về các giá trị. Nó ăn cắp năng lực và lấy đi hoàn toàn sự tự do của con người.

"Môn Yoga hoàn toàn là sai lạc. Xin các giáo xứ Công Giáo đừng bao giờ khuyến khích cách thực hành này, hay là cách thực hành Phái Kỷ Nguyên Mới vì những cách thực hành huyền bí này dẫn dắt con người đến sự kiêu ngạo và đặc biệt là sự kiêu căng thiêng liêng."

Lạy Chúa, xin giải thoát những ai đang bị cầm buộc bởi ma quỷ. Amen.

Xin Chúa giải thoát tất cả chúng con khỏi những cách thực hành có lợi cho ma quỷ và làm cho con người kiêu căng và bị thống trị bởi lực lượng của bóng tối. Amen.

Kim Hà, 10/9/2022