Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 17)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 13)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”
Saturday, September 24, 20221:40 PM(View: 15)
Một hôm, cha Pio đang nói chuyện với một bà có ông chồng vừa qua đời. Trước đây chồng bà đã bỏ bà và 2 con nhỏ để sống với một phụ nữ khác trong 3 năm. Bất thình lình ông bị bệnh ung thư.
Saturday, September 24, 20221:36 PM(View: 14)
Cha Thánh Padre Pio đã gặp gỡ và biết rõ các Thiên Thần Bản Mệnh. Ngài cũng có cách phát biểu nội tâm, cũng phải nhận biết và có cách phản ứng với các thiên thần. Trong lá thư gởi cho Annita, đề ngày 15-7-1913, ngài đưa ra lời khuyên vô giá nói về cách phản ứng khi giao tiếp với các Thiên Thần Bản Mệnh, cách phát biểu và cầu nguyện. Ái nữ của Chúa Giêsu thân mến,
Saturday, September 24, 20221:33 PM(View: 13)
Trong lịch sử, lúc này lúc khác, Chúa đã gởi vài nhân vật ngoại thường xuống Quả Đất để làm cầu nối giữa trời và đất, giúp cho rất nhiều người hưởng được Thiên đàng vĩnh cửu.
Saturday, September 24, 20221:19 PM(View: 19)
Nguồn: Padre Pio Padre Pio chết ngày 23/9/1968. Ba ngày sau, ngày 26/9/1968, có chừng hơn 100,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng.
Saturday, September 24, 202212:55 PM(View: 15)
https://www.ncregister.com/cna Đức Hồng Y O’Malley, 78 tuổi, là một thành viên của Dòng Phanxico Hèn Mọn, kể từ năm 1965. Padre Pio, một Thánh được mến mộ nhất của thế kỷ thứ 20 cũng là một linh mục Dòng Capuchin.
Friday, September 23, 20226:59 AM(View: 37)
Nguồn: Padre Pio 1. Cha Pellegrino Funicelli, Dòng Cappuccino kể: Lúc mà Cha Padre Pio sắp hấp hối, tôi liền chạy đến phòng của cha Mariano,

CN 5617: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #1

Saturday, September 10, 20222:44 PM(View: 59)

bloodofjesusCN 5617: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #1

Tác giả: LM James Manjackal, MSFS


Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ người Argentina đã bị cầm giữ trong nhiều năm trong hoả ngục của riêng mình:

"Tôi có thể nói một cách ngắn gọn rằng con đường mà tôi bước đi là con đường đi xuống dốc và xa rời Thiên Chúa. Tôi là một người Công Giáo nhưng đã lìa xa đức tin. Tôi đã bắt đầu đi vào một con đường sai lạc. Mọi sự khới đầu có vẻ như đẹp đẽ nhưng đầy bóng tối và nguy hiểm. Theo lời khuyên của các bạn tôi, tôi đến gặp một phụ nữ để xem bói bài Tarot. Đó là vì tôi tò mò. Thế rồi, tôi bắt đầu đọc các loại sách thờ quấy và thuộc Phái Kỷ Nguyên Mới...

1. Tôi học môn Yoga

"Môn Yoga ở nước Argentina được giới thiệu như là một môn thể thao để thêm thư giãn. Tôi vốn là người thích môn thể thao. Tôi bắt đầu chán kiểu thể thao bình thường. Theo lời mời của một người bạn, tôi bắt đầu học môn Yoga.

"Sau vài tháng thì tôi ngừng học vì tôi nhận ra môn học này luôn điều khiển ý chí của phụ nữ. Thế rồi tôi đi tìm học môn Yoga khác mạnh mẽ hơn. Tôi cũng học được lối sống kèm theo môn học này. Thế là tôi bắt đầu đọc nhiều sách về Đạp Phật, Đạo Lão Tử, các nhà truyền đạo khác, các kỹ thuật về Yoga và Phái Kỷ Nguyên Mới. Mọi sự dường như rất mới mẻ và gây sự thú vị cho tôi.

"Tôi gặp gỡ nhiều loại người khác nhau. Họ dường như rất thân thiện. Trong hơn 5 năm, tôi đã học hỏi và thực tập nhiều cách thiền định và thể thao. Tôi ăn chay, đi tìm học hỏi thêm những điều mới nơi những khoá hội thảo. Tôi học thêm môn học Tai-chi và mọi thứ mà tôi có thể tìm thấy. Tất cả rất thú vị cho tôi vì tôi tìm tòi mọi sự nhưng lại không tìm biết thêm về Chúa Giêsu Kito. Và cứ thế mà tôi xa lìa gia đình và thế giới.

"Cuối cùng, tôi được bay lên cao. Một ngày nọ, tôi thức giấc và thấy mình đang bay cao ra khỏi cái giường. Có một tạo vật lạ cùng bay với tôi. Tạo vật ấy giống như một con bạch tuộc ôm chặt lấy cái đầu của tôi. Qua một thời gian, tôi nói từ linh hồn mình với tạo vật ấy rằng:

"Bây giờ tao không thể giải thoát khỏi mày được."

"Tôi cố gắng để thoát khỏi tạo vật ấy vì nó đã sử dụng hết cạn năng lượng của tôi. Tôi đã cố gắng làm những gì mà mình có thể làm được.

"Tôi đi tìm những người phụ nữ có thể giải thoát tôi khỏi quyền lực của ma quỷ. Đó là những người có tượng Đức Mẹ Maria ở trong nhà họ hoặc là những người tham dự Thánh Lễ. Tôi cũng gia nhập việc trị liệu tinh thần gọi là Reiki, các môn huyền bí, lấy năng lực của vũ trụ, và mọi sự thuộc về thế giới huyền bí ở trên thị trường. Đó thật sự chỉ là rác rưởi cho tinh thần và tâm linh. Lúc đó tôi chưa nhìn thấy rõ mọi điều cần biết."

2. Ơn lành của Thiên Chúa đã cứu chữa tôi

"Đúng như thế, cuối cùng bởi nhờ ơn thánh của Thiên Chúa mà tôi trở lại đạo Công Giáo. Cuối cùng thì tôi đã được Chúa cứu rỗi linh hồn tôi.

Đầu tiên tôi gia nhập nhóm Legio để tôn vinh Đức Mẹ Maria. Rồi tôi gia nhập các nhóm cầu nguyện khác.

"Trong một năm đầu tiên thì tôi chăm chỉ và được giải thoát khỏi bóng tối nhờ vào việc tham dự các cuộc tĩnh tâm của LM Hurtado, nước Chile.

Kể từ đó thì cuộc đời của tôi trở nên gian nan. Tuy nhiên tôi luôn được an ủi bởi Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

"Tôi muốn chia sẻ thêm về những gì mà tôi đã thấy ở đàng sau chiêu bài Yoga. Tôi thấy quyền lực của ma quỷ dành cho những ai chơi môn thể thao này. Môn Yoga làm cho tôi bối rối khi nói về các giá trị. Nó ăn cắp năng lực và lấy đi hoàn toàn sự tự do của con người.

"Môn Yoga hoàn toàn là sai lạc. Xin các giáo xứ Công Giáo đừng bao giờ khuyến khích cách thực hành này, hay là cách thực hành Phái Kỷ Nguyên Mới vì những cách thực hành huyền bí này dẫn dắt con người đến sự kiêu ngạo và đặc biệt là sự kiêu căng thiêng liêng."

Lạy Chúa, xin giải thoát những ai đang bị cầm buộc bởi ma quỷ. Amen.

Xin Chúa giải thoát tất cả chúng con khỏi những cách thực hành có lợi cho ma quỷ và làm cho con người kiêu căng và bị thống trị bởi lực lượng của bóng tối. Amen.

Kim Hà, 10/9/2022