Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 49)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.

CN 5619: ƠN CHỮA LÀNH LÀ TỪ THIÊN CHÚA

Saturday, September 10, 20227:52 PM(View: 208)

24-4saCN 5619: ƠN CHỮA LÀNH LÀ TỪ THIÊN CHÚA

Ngày nay có nhiều người Công Giáo đã đi xa lạc đức tin. Họ bỏ nhà thờ, không hề đi Lễ mà cũng không xưng tội. Họ bỏ các Bí Tích Thánh mà không hề ăn năn, thống hối và không có mặc cảm tội lỗi nào.

Họ sống chung với nhau và mang tội xác thịt. Họ không làm đám cưới. Họ uống thuốc ngừa thai và thuốc phá thai. Uống thuốc ròng rã mấy chục năm. Đến khi họ lập gia đình, muốn có thai thì không thể có thai được.

Đơn giản là họ đã giết chết các mầm sống trong cung lòng. Họ giết hết các trứng trong tử cung. Vì thế họ không còn khả năng sinh con nữa.

Theo lời Đức Mẹ Fatima nói thì có nhiều linh hồn xuống hoả ngục vì tội xác thịt. Đức Mẹ Fatima phán:

"Có nhiều linh hồn vào hoả ngục vì tội xác thịt nhiều hơn các tội lỗi khác."

Vậy mà giới trẻ ngày nay phạm tội xác thịt rất nhiều: Sống thử, sống với nhau thoải mái không cần hôn phối hay hôn thú. 

Con người lần mò đi trong bóng tối của linh hồn để tìm kiếm những đạo giáo khác mà tưởng rằng mình là người thông minh và đầy óc sáng tạo.

Là người Công Giáo, chúng ta không tin rằng linh hồn có thể đi từ người này sang người kia, cũng chẳng là cách chữa lành.

Giáo Lý Công Giáo nói rằng cách chữa lành linh hồn là do việc thành khẩn xưng tội, cầu nguyện, xin cha linh hướng và soi sáng tâm linh, và lãnh nhận Bí Tích Thánh Thể...

Linh hồn tự nó không thể chữa lành cho chính nó được. Chúng ta đi tìm ơn chữa lành từ Thiên Chúa qua các Bí Tích Thánh.

Chắc chắn các bậc cha mẹ cảm thấy rất buồn khi mang con cái sang Mỹ mà giờ đây họ thấy con cháu bỏ đạo. Ngày Chúa Nhật thay vì đi lễ thì xem bóng chầy, bóng đá và bóng rổ trên TV hay đi chơi xa.

Xin Chúa cho các con cháu chúng con tìm thấy rằng chính Chúa là nguồn ơn cứu độ vĩ đại của cuộc đời chúng con. Amen.   

Kim Hà, 10/9/2022