Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5643: PADRE PIO LUÔN AN ỦI VÀ GIÚP ĐỠ #167

Thursday, September 15, 20225:36 AM(View: 191)

angel7CN 5643: PADRE PIO LUÔN AN ỦI VÀ GIÚP ĐỠ #167

Nguồn: Padre Pio


1. THIÊN THẦN ĐƯA PADRE PIO ĐI


Một buổi tối vào tháng 6 năm 1930 hay năm 1931 có một người lặng đứng nhìn cánh đồng lúa mì. Bỗng dưng anh ta nhìn thấy cửa sổ của phòng cha Padre Pio vẫn còn có đèn sáng. Ánh sáng rất chói chang làm cho đôi mắt anh mỏi mệt. Sau vài phút, anh bắt đầu nhìn thấy những hàng hàng, lớp lớp thiên thần đi ra, đi vào căn phòng của Padre Pio. Cuối cùng, anh thấy Padre Pio được các thiên thần khiêng ra khỏi phòng của cha.

LM Carmelo da Sessano báo cáo rằng có một tối kia, khi cha cùng đi với Padre Pio đi về phòng. Lúc cha ấy đứng ở trước cửa, cha nghe Padre Pio nói:

"Tối nay, tôi phải đi ngủ sớm."


"Sao cha lại đi ngủ sớm vậy? Con đang đứng nhìn mà ngạc nhiên."


Cha Padre Pio mỉm cười nói:

"Cha nghe đây, tối nay tôi phải có cuộc hành trình xa xôi. Những tôi không cần phải xin phép Bề Trên trong chuyến đi này."

2. CHA PADRE PIO GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỊNH

Thư của một người gửi cho cha Padre Pio:

Thưa cha Padre Pio, cha đã giúp con rất nhiều khi con cần tới lời cầu của cha. Cha đã hiện ra với con trong phòng mổ, sau khi con phải trải qua 9 tiếng đồng hồ dài lâu. Cuộc giải phẫu chỉ thành công có 30%. Con đã ngủ trong suốt 3 ngày trời bởi vì bị ảnh hưởng của thuốc gây mê. Thuốc này giúp con bớt đau. Cha đã xuất hiện và mỉm cười, cha làm cho con hiểu rằng mọi sự mổ xẻ đều tốt đẹp.

Con luôn yêu mến cha. Bây giờ xin cha giúp con trong lúc con rất cần cha. Cha ơi, con cầu xin cha nhiều lần trong ngày. Con đã khóc rất nhiều. Con thưa chuyện với cha với lòng mến mộ của con. Con luôn tỉn tưởng cha là một vị thánh tốt lành và thánh thiện. Con cảm tạ cha luôn thương xót và cầu bầu cho con. Amen.

3. PADRE PIO KHUYÊN GIẢI

Trong thập niên 1950, có một đứa trẻ tò mò, đi lòng vòng quanh tu viện. Vậy mà một ngày kia, đứa bé trở nên một người viết nhạc rất giỏi. Đó là anh Lucio Dalla. Mẹ của anh là một người thợ may. Bà thường phải đi thật xa trong mùa Đông tới vùng Puglia để mang quần áo đã may xong mà giao cho các khách hàng.

Lúc đó anh Lucio Dalla chỉ mới có 7 hay 8 tuổi. Để có thể giúp đỡ gia đình kiếm thêm tiền chi phí, anh phải chấp nhận tìm việc làm ở một rạp hát tại vùng Bologna. Chủ nhân rạp hát thuê anh vì biết rằng anh có thể làm cho các khách hàng vui vẻ. Tuy nhiên anh không vui chút nào. Anh nói:
'

“Tôi là một đứa trẻ bất hạnh. Và tôi sống những giây phút đầy bi thảm và bi kịch."

Một ngày nọ, anh thu hết can đảm đến gặp Padre Pio và kể cho cha nghe về những nỗi buồn phiền của anh. Anh bị bắt buộc phải đi chung quanh với một nhóm để làm cho người ta cười. Padre Pio khuyên anh rằng:

"Con phải ngừng ngay việc làm này. Rời bỏ nơi đó mà trở lại trường học. Trong tương lai, con sẽ trở lại sân khấu. Lúc ấy con sẽ vui vẻ bởi vì con sẽ có một công việc làm cho con vui thoả."

Kim Hà, 15/9/2022