Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 10)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5643: PADRE PIO LUÔN AN ỦI VÀ GIÚP ĐỠ #167

Thursday, September 15, 20225:36 AM(View: 56)

angel7CN 5643: PADRE PIO LUÔN AN ỦI VÀ GIÚP ĐỠ #167

Nguồn: Padre Pio


1. THIÊN THẦN ĐƯA PADRE PIO ĐI


Một buổi tối vào tháng 6 năm 1930 hay năm 1931 có một người lặng đứng nhìn cánh đồng lúa mì. Bỗng dưng anh ta nhìn thấy cửa sổ của phòng cha Padre Pio vẫn còn có đèn sáng. Ánh sáng rất chói chang làm cho đôi mắt anh mỏi mệt. Sau vài phút, anh bắt đầu nhìn thấy những hàng hàng, lớp lớp thiên thần đi ra, đi vào căn phòng của Padre Pio. Cuối cùng, anh thấy Padre Pio được các thiên thần khiêng ra khỏi phòng của cha.

LM Carmelo da Sessano báo cáo rằng có một tối kia, khi cha cùng đi với Padre Pio đi về phòng. Lúc cha ấy đứng ở trước cửa, cha nghe Padre Pio nói:

"Tối nay, tôi phải đi ngủ sớm."


"Sao cha lại đi ngủ sớm vậy? Con đang đứng nhìn mà ngạc nhiên."


Cha Padre Pio mỉm cười nói:

"Cha nghe đây, tối nay tôi phải có cuộc hành trình xa xôi. Những tôi không cần phải xin phép Bề Trên trong chuyến đi này."

2. CHA PADRE PIO GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỊNH

Thư của một người gửi cho cha Padre Pio:

Thưa cha Padre Pio, cha đã giúp con rất nhiều khi con cần tới lời cầu của cha. Cha đã hiện ra với con trong phòng mổ, sau khi con phải trải qua 9 tiếng đồng hồ dài lâu. Cuộc giải phẫu chỉ thành công có 30%. Con đã ngủ trong suốt 3 ngày trời bởi vì bị ảnh hưởng của thuốc gây mê. Thuốc này giúp con bớt đau. Cha đã xuất hiện và mỉm cười, cha làm cho con hiểu rằng mọi sự mổ xẻ đều tốt đẹp.

Con luôn yêu mến cha. Bây giờ xin cha giúp con trong lúc con rất cần cha. Cha ơi, con cầu xin cha nhiều lần trong ngày. Con đã khóc rất nhiều. Con thưa chuyện với cha với lòng mến mộ của con. Con luôn tỉn tưởng cha là một vị thánh tốt lành và thánh thiện. Con cảm tạ cha luôn thương xót và cầu bầu cho con. Amen.

3. PADRE PIO KHUYÊN GIẢI

Trong thập niên 1950, có một đứa trẻ tò mò, đi lòng vòng quanh tu viện. Vậy mà một ngày kia, đứa bé trở nên một người viết nhạc rất giỏi. Đó là anh Lucio Dalla. Mẹ của anh là một người thợ may. Bà thường phải đi thật xa trong mùa Đông tới vùng Puglia để mang quần áo đã may xong mà giao cho các khách hàng.

Lúc đó anh Lucio Dalla chỉ mới có 7 hay 8 tuổi. Để có thể giúp đỡ gia đình kiếm thêm tiền chi phí, anh phải chấp nhận tìm việc làm ở một rạp hát tại vùng Bologna. Chủ nhân rạp hát thuê anh vì biết rằng anh có thể làm cho các khách hàng vui vẻ. Tuy nhiên anh không vui chút nào. Anh nói:
'

“Tôi là một đứa trẻ bất hạnh. Và tôi sống những giây phút đầy bi thảm và bi kịch."

Một ngày nọ, anh thu hết can đảm đến gặp Padre Pio và kể cho cha nghe về những nỗi buồn phiền của anh. Anh bị bắt buộc phải đi chung quanh với một nhóm để làm cho người ta cười. Padre Pio khuyên anh rằng:

"Con phải ngừng ngay việc làm này. Rời bỏ nơi đó mà trở lại trường học. Trong tương lai, con sẽ trở lại sân khấu. Lúc ấy con sẽ vui vẻ bởi vì con sẽ có một công việc làm cho con vui thoả."

Kim Hà, 15/9/2022