Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 29)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5689: YÊU THƯƠNG VÀ THA THỨ ĐỂ ĐƯỢC CHỮA LÀNH

Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 185)

love3CN 5689: YÊU THƯƠNG VÀ THA THỨ ĐỂ ĐƯỢC CHỮA LÀNH

Nguồn: Mysticpost.com

Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng:

"Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không. Tôi bắt đầu với việc tìm xem họ có lòng bác ái không. Có hai việc rất cần thiết là:

Không hận thù và phải yêu thương.

Tôi hỏi họ xem nếu linh hồn mà tôi đang trừ quỷ có luôn hận thù, ghen ghét không?

Nếu người ấy có luôn tha thứ không vì Chúa Giêsu đòi hỏi chúng ta phải tha thứ nhiều lần.

Rồi tôi hỏi họ về tình yêu. Có ai trong gia đình mà mình không thật lòng yêu thương họ hay không?

Rồi tôi bảo người ấy hãy xem xét lại ở trong thân nhân, bạn bè, đồng nghiệp, những người còn sống và những người đã chết xem họ còn đem lòng oán ghét ai không?

Luôn luôn tôi tìm được những khiếm khuyết và tôi bảo họ rằng:

"Cuộc trừ quỷ của tôi thật là vô ích nếu như anh/chị không xoá đi những hận thù, oán trách và ghen ghét."

"Tôi đã từng thấy những trường hợp mà vì họ tha thứ, giải hoà và cầu nguyện nên người được trừ quỷ được giải thoát khỏi mọi ám ảnh của ma quỷ."

Phải lấy đi những sự cản trở, những trở ngại, những sự cản đường thì ơn Chúa mới có thể tuôn đổ cách dồi dào được.

Chúng ta có thể được giải thoát khỏi tầm ảnh hưởng của Satan bằng Lời Chúa, cầu nguyện, tha thứ, tình yêu chân thành mà không cần phải được trừ quỷ.

Vì việc trừ quỷ không có hiệu quả nếu ta còn cầm giữ những tình cảm sai lệch, những tư tưởng oán giận, hận thù, không tha thứ và những ghen ghét.

Khi chúng ta không ngừng dâng lên những hy sinh và đau khổ thì Đức Mẹ Maria đặt tất cả những điều này để dâng lên Thiên Chúa Tối Cao mà cầu cho ơn cứu độ và tha thứ cho nhân loại.

Kim Hà, 26/9/2022