Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 8)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 11)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 15)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 27)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 20)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 31)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 40)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5701: CẢM NGHIỆM VỀ PADRE PIO #191

Friday, September 30, 202210:19 AM(View: 167)

13-10sCN 5701: CẢM NGHIỆM VỀ PADRE PIO #191

Nguồn: Padre Pio

Sau đây là một số cảm nghiệm về Padre Pio:

1. Tôi muốn kể cho các bạn nghe điều đã xẩy ra cho tôi hôm nay. Đêm qua, khi đi lượn qua các trang mạng, tôi gặp trang của Padre Pio. Thật sự thì đã rất lâu rồi, tôi không còn đi Lễ nhà thờ nữa. Trước đây tôi rất ngoan đạo. Thế rồi tôi đã lắng nghe lời cầu nguyện của Padre Pio. Đó là lời cầu xin ơn lành của Chúa. Rồi tôi ngủ và căm thấy lòng mình dâng lên một niềm vui.

Sáng nay khi tôi mở cửa sổ ra thì thấy có một cái xe hơi mầu trắng đi ngang qua. Tôi thấy trong xe đó có một tấm hình lớn của Padre Pio. Cha đang mỉm cười. Lòng tôi rộn rã một vui mừng. Tôi tin rằng đó là dấu hiệu tốt cho tôi. Tôi tạ ơn Chúa và cám ơn Padre Pio.

2. Tôi có thể kể cảm nghiệm của tôi về Padre Pio. Khi tôi được 17 tuổi thì tôi bị một tai nạn xe hơi rất nặng. Tôi ở trong cơn hôn mê dài. Trong lúc hôn mê, tôi thấy mình đi ngang qua nhiều phòng mà sao toàn là những người mặc quần áo mầu đen. Khuôn mặt của ai cũng buồn thảm.

Cuối cùng tôi đi vào một căn phòng có đầy là Thiên Thần. Ở căn phòng cuối cùng thì tôi thấy có Padre Pio ở bên phải còn ở bên kia là hình ảnh một người con gái mặc quần áo mầu trắng. Đó chính là em gái tôi vừa mới qua đời. Padre Pio đặt tay của em gái tôi trên vai của tôi.

Xong thì Padre Pio bảo tôi rằng hãy trở về nơi cũ vì bây giờ chưa phải là giờ của tôi. Thế là tôi tỉnh lại và ra khỏi cơn hôn mê. Khi tỉnh lại, tôi vẫn thấy có một tấm hình nhỏ của Padre Pio ở trong bàn tay của mình. Từ đó trở đi, tôi luôn đặt một tấm hình của Padre Pio ở trong cái bóp của tôi. Tôi rất quý mến Padre Pio.

3. Nhiều năm về trước, tôi có vấn đề với con trai của tôi. Người bạn của tôi nói về Padre Pio và bảo tôi hãy cầu xin ngài giúp đỡ. Tôi bèn viết thư cho Padre Pio theo địa chỉ của tu viện nơi cha ở. Sau đó, tôi nhận được thư trả lời của cha. Tôi cũng ngửi được mùi hương thơm ngào ngạt. Dần dà, con của tôi trở nên tốt hơn. Con cảm tạ Padre Pio về mọi sự.


4. Lạy Cha Padre Pio, xin ngài bảo vệ các trẻ thơ, những người bịnh, người già, phụ nữ, người vô gia cư, người tàn tật và tất cả những ai cần đến lòng thương xót của Chúa. Xin Cha cầu bầu cho mỗi gia đình của chúng con để sống đẹp lòng Chúa. Amen.

Kim Hà, 30/9/2022