Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 29)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5705: NHÀ THẦN BÍ LUISA PICCARRETA # 2

Friday, September 30, 20222:55 PM(View: 141)
Luisalife3smallCN 5705: NHÀ THẦN BÍ LUISA PICCARRETA #2

Nguồn: Life of the Mystic Luisa Piccarreta

Nhà thần bí Luisa Piccarreta (1865-1947) là một nhà thần bí quan trọng với các thông điệp đáng giật mình trong thời đại của chúng ta.

Bà chỉ rước Mình Thánh Chúa mà sống một cuộc đời dài lâu 82 tuổi. Bà giữ một nhật ký về cảm nghiệm thiêng liêng của bà.

Tập Hồi ký của bà gồm có 36 cuốn sách. Các mạc khải của bà gồm có những ý nghĩa bao hàm trong lời cầu nguyện trong Kinh Lạy Cha:

"Ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời."


Các mạc khải và thị kiến của bà dạy cho mọi người về sự thánh thiện và sống một cuộc đời trong Thánh Ý Chúa để chuẩn bị cho sự tiến đến của Thời Đại Hoà Bình.

Thêm vào đó, bà là một linh hồn nạn nhân. Bà phải chịu nhiều đau khổ cho sự cứu rỗi của các linh hồn người khác. Bà đền tội cho các tội nhân, cho các linh hồn nơi luyện ngục. Bà xin Chúa bớt trừng phạt thế giới.

Cha giải tội tài giỏi của bà là Thánh Annibale Di Francia. Ngài đã chấp thuận 19 cuốn sách đầu trong tập Nhật Ký của bà trước khi bà qua đời.

Khi Thánh Annibale đọc các mạc khải của bà cho ĐGH Pio X nghe thì Đức Giáo Hoàng đã ra dấu cho Thánh Annibale  hãy ngừng lại. ĐGH nói rằng ngài phải đọc những lời này bằng cách quỳ gối bởi vì đây chính là Lời của Chúa Giêsu ban cho chúng ta qua bà Luisa.

Thánh Padre Pio cũng là người cùng thời với bà Luisa đã nói rằng thế giới sẽ kinh ngạc về sự vĩ đại của bà. Giáo hội đang đệ trình để xin phong chân phước và phong thánh cho bà. Giờ đây bà được gọi là Tôi Tớ của Chúa.

Kim Hà, 30/9/2022