Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 8)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 11)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 15)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 27)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 20)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 31)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 40)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5748: LINH MỤC THẤY MẶT TRỜI QUAY VÀ NGHE TIẾNG NÓI

Monday, October 10, 20225:03 AM(View: 189)

súnpinCN 5748: LINH MỤC THẤY MẶT TRỜI QUAY VÀ NGHE TIẾNG NÓI

https://www.spiritofmedjugorje.org

Đây là một cảm nghiệm của một vị linh mục người Mỹ. Ngài làm chứng trên mục “Fruit of Medjugorje” tức là Hoa Quả của Medjugorje, phát sóng trên Marytv.tv vào ngày 29/10/2012.

Cha Paul Nomellini là một linh mục hồi hưu của giáo phận Marquette, Michigan. Ngài đang sống ở tiểu bang Wisconsin.

Năm 1990, ngài là cha xứ của một thành phố nhỏ ở ngoại ô của thành phố Escanaba, MI. Ngài không tin về hiện tượng Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Thế rồi có người tặng cho cha một vé đi hành hương Medjugorje. Lúc đầu của cuộc hành hương, cha Paul vẫn hoài nghi và luôn đặt câu hỏi.

Thế rồi vào một buổi sáng thì cả nhóm của cha leo núi Thánh Giá vào sáng sớm. Họ cùng nhau đi đàng Thánh Giá trên đường leo núi. Khi lên đến đỉnh núi thì mặt trời vừa ló dạng. Lúc đó, cha Paul ngồi trên một tảng đá lớn nhìn ngắm cảnh mặt trời lên.

Cha bắt đầu thấy mặt trời nhẩy múa. Ngài không muốn tin vào điều này. Rồi mặt trời lên cao, trở thành một Mình Thánh Chúa và có một cây Thánh giá trong mặt trời. Rồi mặt trời cứ đi về phía cha ngồi. Rồi trở thành một Mặt Nhật. Cha còn thấy cầu vồng ngũ sắc nữa. Cha Paul kể:

"Khi tôi ngồi nhìn mà trong lòng không tin thì tôi bỗng nghe một tiếng nói, thông thường thì tôi chưa bao giờ nghe tiếng nói nào cả.

"Này Paul, nếu con nghĩ rằng con sẽ lên thẳng Thiên Đàng thì con hãy quên chuyện đó đi."

Cha Paul nhìn chung quanh mà không thấy có ai ngồi gần. Ngài tin rằng đó là tiếng nói của Thiên Thần Bản Mệnh. Sau khi xuống núi, ngài cầu nguyện và ngài lại nghe tiếng nói ấy một lần nữa:

"Con đừng đi Mostar chung với nhóm của con vào buổi sáng hôm sau."

Vâng theo tiếng nói đó, cha Paul ở lại và cầu nguyện trong nhà thờ St. James Church, gần bức tượng Đức Mẹ Lộ Đức. Khi ngài đang cầu nguyện ở đó thì có một nữ tu mời ngài sang một phòng ở cạnh nhà thờ vì có một buổi hiện ra của Đức Mẹ tại đó.

Khi ngài đang cầu nguyện ở đó thì vẫn có tiếng nói mà ngài đã được nghe lại nói với cha về việc cha nên trở nên một linh mục làm việc cho Đức Mẹ.

Cha Paul kể rằng đến lúc ấy thì ngài được ơn hoán cải. Từ đó trở đi, ngài bắt đầu truyền bá các thông điệp và làm chứng cho hiện tượng Medjugorje.

Vài tháng sau, ngài gia nhập nhóm Các Linh Mục của Đức Mẹ, tức là Các Con Cưng Của Mẹ.

Mùa Thu năm ấy, Cha bắt đầu có buổi chầu Thánh Thể hàng tháng trong giáo xứ để cầu nguyện cho ơn gọi, các linh mục và mọi nhu cầu của cuộc sống.

Nhóm của cha cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi, đọc các thông điệp của Đức Mẹ Maria từ Medjugorje và các lời suy niệm. Cuối buổi chầu sẽ là Phép Lành Thánh Thể.

Cha Paul nói rằng buổi chầu Thánh Thể rất cần thiết trong một thời đại mà Giáo hội bớt đi việc sùng kính Chúa Thánh Thể. Cha vẫn tiếp tục tổ chức việc Chầu Thánh Thể cho đến khi ngài về hưu vào 12 năm về trước.

Kim Hà, 10/10/2022