Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 27)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

CN 5753: CUỘC KHỔ NẠN CỦA MỘT BÉ GÁI

Tuesday, October 11, 202212:57 PM(View: 426)
CN 5753: CUỘC KHỔ NẠN CỦA MỘT BÉ GÁI
Sau đây là cảm nghiệm của Phó Tế Don Devaney:

"Năm 1989, tôi đến Medjugorje với một nhóm hành hương. Lúc đó cũng có một nhóm hành hương người Mỹ đến cùng một lúc.
Một người trong nhóm của tôi gặp một phụ nữ trong quán cà phê. Bà ấy nói:
"Tôi đang tìm một người nào đó để mang đứa con gái 4 tuổi của tôi lên phòng Hiện Ra."
Đó là một phòng trong Phòng Thánh của nhà thờ St. James lúc đó. Một người trong nhóm tôi nói:
"Có một người trong nhóm tôi tên là Don Devaney. Ông ta vừa cao lớn và vừa mạnh khoẻ. Sẽ không có vấn đề gì khi ông ta bồng con gái của bà đâu."
Vì thế ông ta bảo tôi hãy làm việc này. Tôi nói:
"Sao anh không làm việc đó đi?"
Ông ta nói:
"Người phụ nữ ấy bảo rằng con gái của bà ấy tên là Audrey rất nặng ký."
Tôi bảo:
"Được rồi, tôi sẽ đi, nhưng vào lúc nào?"
Thế là vào buổi tối ngày Thứ Tư, tôi đến nhà trọ của người phụ nữ và mang con gái bà lên xe taxi. Có người mẹ, một nữ y tá và tôi. Tôi mang em gái ấy lên phòng hiện ra và tôi đặt em xuống trong phòng.
Cô bé rất nặng. Cô bé mới 4 tuổi nhưng đã ngã vào một hồ bơi và đụng đầu. Vì thế cô bé không thể nói, không nhìn thấy. Cô bé ở trong tình trạng thực vật.
Khi tôi vác cô lên phòng hiện ra thì có cha Slavko, thị nhân Vicka, và thị nhân Ivan đã ở nơi đó. Cha Slavko bảo:
"Hãy đặt cô bé xuống dưới sàn nhà."
Thế là tôi lấy đôi tay đặt cô bé xuống. Tôi rất thương xót cho cô bé. Khi đó, cha Slavko bảo:
"Tôi muốn anh quỳ xuống. Cuộc hiện ra sắp bắt đầu."
Cô y tá người Mỹ nói:
"Tôi là một y tá, tôi không phải là một trong các tín hữu. Tôi đến chăm sóc sức khoẻ y tế. Quý vị quỳ nhưng tôi sẽ đứng nếu quý vị không phiền."
Cha Slavko nói: "Được."
Lúc đó người mẹ của cô bé Audrey cũng nói:
"Nếu không ai lấy làm phiền thì tôi cũng đứng luôn."
Lúc đó tôi cũng đã quỳ và đôi tay của tôi kê cho đầu của cô bé. Khi cuộc hiện ra bắt đầu, cô y tá và mẹ của bé Audrey đã quỳ xuống nền đất. Quyền năng trong phòng ấy thật không diễn tả nổi.
Đôi bàn tay của tôi đã nằm dưới nền đất. Tôi giơ tay lên cao và xuống thấp. Dường như có ai đó cho điện vào người của tôi. Một lực mạnh mẽ đi qua người tôi. Đó là lúc mà tôi quỳ xuống.
Nếu mà tôi đứng lên thì có lẽ tôi cũng té xuống đất. Ngày và đêm hôm ấy, thị nhân Ivan đã nói chuyện với mẹ của bé Audrey.
Bé Audrey trở lại Mỹ và trở nên một linh hồn nạn nhân.
Họ đưa em đến vận động trường Yankee Stadium ở New York. Bé Audrey làm cho nhiều người quy tụ ở Yankee Stadium. Có nhiều người được ơn chữa lành như bịnh ung thư, bướu, và nhiều loại bịnh tật.
Rồi họ đến thăm bé Audrey ở nhà của bé. Người ta được chữa lành. Bé Audrey bị bịnh bướu rồi hai ba ngày sau, cái bướu biến đi, người ta được ơn chữa lành.
Thế là bé thành một linh hồn nạn nhân. Linh hồn nạn nhân, giống như Chúa Giêsu, bé nhận hết mọi sự đau đớn và thống khổ của mọi người.
Thật là một cô bé đặc biệt. Tôi mong một ngày nào đó, trường hợp của bé sẽ được điều tra. Mong rằng bé sẽ được phong thánh trong tương lai.
Đây là trang nhà của bé Audrey:
"Chúa đã gọi bé Audrey về Thiên Đàng vào ngày 14/4/2007. Cả gia đình của bé và các bạn hữu đều quây quần bên bé trong cuộc hành trình dương thế hơn 20 năm kể từ khi xẩy ra tai nạn.
Bé Audrey từ từ ra khỏi cuộc đời này với tiếng khóc lớn. Đó là tiếng duy nhất trong hơn 20 năm.

Có vị linh mục bên giường bịnh của bé. Ngài nói rằng đó giống như là tiếng than cuối cùng của Chúa Kito trên thập giá.

Bé Audrey chia sẻ cuộc Khổ Nạn Chúa Kito một cách mật thiết.

Kim Hà, 10/10/2022
May be an image of 7 people, people standing and outdoors