Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 5753: CUỘC KHỔ NẠN CỦA MỘT BÉ GÁI

Tuesday, October 11, 202212:57 PM(View: 216)
CN 5753: CUỘC KHỔ NẠN CỦA MỘT BÉ GÁI
Sau đây là cảm nghiệm của Phó Tế Don Devaney:

"Năm 1989, tôi đến Medjugorje với một nhóm hành hương. Lúc đó cũng có một nhóm hành hương người Mỹ đến cùng một lúc.
Một người trong nhóm của tôi gặp một phụ nữ trong quán cà phê. Bà ấy nói:
"Tôi đang tìm một người nào đó để mang đứa con gái 4 tuổi của tôi lên phòng Hiện Ra."
Đó là một phòng trong Phòng Thánh của nhà thờ St. James lúc đó. Một người trong nhóm tôi nói:
"Có một người trong nhóm tôi tên là Don Devaney. Ông ta vừa cao lớn và vừa mạnh khoẻ. Sẽ không có vấn đề gì khi ông ta bồng con gái của bà đâu."
Vì thế ông ta bảo tôi hãy làm việc này. Tôi nói:
"Sao anh không làm việc đó đi?"
Ông ta nói:
"Người phụ nữ ấy bảo rằng con gái của bà ấy tên là Audrey rất nặng ký."
Tôi bảo:
"Được rồi, tôi sẽ đi, nhưng vào lúc nào?"
Thế là vào buổi tối ngày Thứ Tư, tôi đến nhà trọ của người phụ nữ và mang con gái bà lên xe taxi. Có người mẹ, một nữ y tá và tôi. Tôi mang em gái ấy lên phòng hiện ra và tôi đặt em xuống trong phòng.
Cô bé rất nặng. Cô bé mới 4 tuổi nhưng đã ngã vào một hồ bơi và đụng đầu. Vì thế cô bé không thể nói, không nhìn thấy. Cô bé ở trong tình trạng thực vật.
Khi tôi vác cô lên phòng hiện ra thì có cha Slavko, thị nhân Vicka, và thị nhân Ivan đã ở nơi đó. Cha Slavko bảo:
"Hãy đặt cô bé xuống dưới sàn nhà."
Thế là tôi lấy đôi tay đặt cô bé xuống. Tôi rất thương xót cho cô bé. Khi đó, cha Slavko bảo:
"Tôi muốn anh quỳ xuống. Cuộc hiện ra sắp bắt đầu."
Cô y tá người Mỹ nói:
"Tôi là một y tá, tôi không phải là một trong các tín hữu. Tôi đến chăm sóc sức khoẻ y tế. Quý vị quỳ nhưng tôi sẽ đứng nếu quý vị không phiền."
Cha Slavko nói: "Được."
Lúc đó người mẹ của cô bé Audrey cũng nói:
"Nếu không ai lấy làm phiền thì tôi cũng đứng luôn."
Lúc đó tôi cũng đã quỳ và đôi tay của tôi kê cho đầu của cô bé. Khi cuộc hiện ra bắt đầu, cô y tá và mẹ của bé Audrey đã quỳ xuống nền đất. Quyền năng trong phòng ấy thật không diễn tả nổi.
Đôi bàn tay của tôi đã nằm dưới nền đất. Tôi giơ tay lên cao và xuống thấp. Dường như có ai đó cho điện vào người của tôi. Một lực mạnh mẽ đi qua người tôi. Đó là lúc mà tôi quỳ xuống.
Nếu mà tôi đứng lên thì có lẽ tôi cũng té xuống đất. Ngày và đêm hôm ấy, thị nhân Ivan đã nói chuyện với mẹ của bé Audrey.
Bé Audrey trở lại Mỹ và trở nên một linh hồn nạn nhân.
Họ đưa em đến vận động trường Yankee Stadium ở New York. Bé Audrey làm cho nhiều người quy tụ ở Yankee Stadium. Có nhiều người được ơn chữa lành như bịnh ung thư, bướu, và nhiều loại bịnh tật.
Rồi họ đến thăm bé Audrey ở nhà của bé. Người ta được chữa lành. Bé Audrey bị bịnh bướu rồi hai ba ngày sau, cái bướu biến đi, người ta được ơn chữa lành.
Thế là bé thành một linh hồn nạn nhân. Linh hồn nạn nhân, giống như Chúa Giêsu, bé nhận hết mọi sự đau đớn và thống khổ của mọi người.
Thật là một cô bé đặc biệt. Tôi mong một ngày nào đó, trường hợp của bé sẽ được điều tra. Mong rằng bé sẽ được phong thánh trong tương lai.
Đây là trang nhà của bé Audrey:
"Chúa đã gọi bé Audrey về Thiên Đàng vào ngày 14/4/2007. Cả gia đình của bé và các bạn hữu đều quây quần bên bé trong cuộc hành trình dương thế hơn 20 năm kể từ khi xẩy ra tai nạn.
Bé Audrey từ từ ra khỏi cuộc đời này với tiếng khóc lớn. Đó là tiếng duy nhất trong hơn 20 năm.

Có vị linh mục bên giường bịnh của bé. Ngài nói rằng đó giống như là tiếng than cuối cùng của Chúa Kito trên thập giá.

Bé Audrey chia sẻ cuộc Khổ Nạn Chúa Kito một cách mật thiết.

Kim Hà, 10/10/2022
May be an image of 7 people, people standing and outdoors