Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 10)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 59)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 5770: CHA SLAVKO CHẾT TRÊN NÚI THÁNH NĂM 2000

Saturday, October 15, 20227:25 AM(View: 142)
CN 5770: CHA SLAVKO CHẾT TRÊN NÚI THÁNH NĂM 2000
LM Ray Donohue chia sẻ tiếp:

Người em gái của cha Slavko là bà Sofa. Bà là một người vui vẻ và dễ mến. Tôi xem bà như một người chị của tôi. Mỗi ngày tôi đều nhìn thấy bà khi tôi đến Medjugorje. Bà Sofa cùng đi với chúng tôi. Có cô Marija là người mà nhóm chúng tôi ở trọ trong nhà của cô.

Cả hai người này sống theo thông điệp của Đức Mẹ tại Medjugorje giống như cha Slavko đã làm. Họ đã dạy cho tôi nhiều điều không phải bằng lời nói mà bằng cách sống gương mẫu của họ.

Họ phục vụ 100%. Cha Slavko và họ dạy mọi người cùng sống tinh thần các thông điệp của Đức Mẹ dạy.

Bà Sofa kể cho chúng tôi nghe nhiều câu chuyện về người anh linh mục của bà là cha Slavko. Khi tôi nhìn và biết bà Sofa tức là tôi nhìn và thấy cha Slavko. Tôi thật sự được Chúa chúc phúc khi biết về những người bạn tốt như thế.

Cha Slavko chỉ mới có 54 tuổi khi cha chết trên núi Thánh Krizevac, ngay trên đỉnh núi. Lúc đó ngài vừa hoàn tất đi chặng đàng Thánh Giá.

Ngài chết vì ngài đã hoàn thành sứ vụ mà Đức Mẹ Thiên Chúa đã trao cho ngài. Ngài chết ngày 24/11/2000. Ba tháng sau khi mẹ của tôi chết.

Tôi biết chắc rằng Cha Slavko sẽ được phong Thánh trong Giáo Hội Chúa. Tôi biết ngài đã trở thành một vị Thánh rồi. Vì thế tôi cầu nguyện với ngài mỗi ngày. Tôi nói chuyện với ngài vì tôi muốn là người bạn tốt của ngài.

Ngài đã giúp đỡ tôi qua gương sáng của ngài và qua lời cầu bầu mạnh thế của ngài. Tôi đã quyết tâm nên thánh vào năm 1987. Tôi muốn sống tốt như ngài. Tôi muốn trở nên thánh thiện. Tôi quyết xin ngài cầu cho tôi để trở nên một vị linh mục tốt lành và thánh thiện và để tôi yêu mến thiên chức linh mục của mình.

Ngài là một gương sáng cho tất cả chúng ta, từ linh mục, phó tế, các tu sĩ nam nữ cho đến các giáo dân.

Chuyện lạ là đúng một ngày sau khi cha Slavko chết thì Đức Mẹ đã hiện ra với thị nhân Marija vào ngày 25 tháng 11 năm 2000. Mẹ nói:

“Người anh em của các con là Slavko đã vào Thiên Đàng rồi."

Mẹ gọi cha Slavko là người anh em của chúng ta. Điều đó có nghĩa là Đức Mẹ muốn nói cho chúng ta biết rằng chúng ta ở trong một gia đình của Con Mẹ là Chúa Giêsu. Đức Mẹ không nói là "Cha Slavko”, nhưng là anh em Slavko.

Như thế Đức Mẹ là Mẹ của chúng ta và tất cả chúng ta là anh chị em của Chúa Giêsu Kito. Giáo Hội là nhà của chúng ta.

Cha Slavko còn sống mãi trong thời đại của chúng ta cũng giống như Medjugorje. Ngài luôn nói rằng Đức Mẹ là Mẹ của chúng ta.

Xin hãy đặt trái tim của các bạn vào Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ. Xin Mẹ nâng đỡ chúng con lên gần với Trái Tim của Mẹ.

Xin cha Slavko cầu bầu cho tất cả chúng con và mở tâm trí và trái tim chúng con để học hỏi những gì mà Mẹ Maria đã dạy dỗ chúng con.
Cha Slavko đã nói:

“Medjugorje chẳng những là tiếng kêu gọi chúng ta hãy cầu nguyện và ăn chay, nhưng Đức Mẹ Maria còn mở trường dạy chúng ta hãy mạnh mẽ hơn mà chống lại với sự dữ và tội lỗi.

Hãy tuyên hứa và can đảm sống. Ai mà làm được điều này thì sẽ là con người của hoà bình và trở nên thánh thiện."

Xin mọi người hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục, đặc biệt ở trong tháng 11 là tháng cầu cho các linh hồn.

Hãy dâng những nỗi đau khổ, buồn phiền, khó khăn và lo âu lên Chúa.

Hãy nhớ lời Cha Slavko đã dạy chúng ta.

Chào các bạn trong Danh Thánh Chúa Giê su và Mẹ Maria, trong Danh Thánh của Các Thánh

Cha Ray,
Người phục vụ khiêm tốn của mọi người.

Các bạn có thể lắng nghe lời cầu nguyện của LM Slavko khi ngài Chầu Chúa Thánh Thể trong các youtube.com và tìm tên ngài trong việc chầu Thánh Thể.

Kim Hà, 15/10/2022
May be an image of 6 people, people standing and outdoors