Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 5)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 8)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 34)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 36)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5773: NIỀM VUI ĐƯỢC THA THỨ

Saturday, October 15, 20227:21 PM(View: 147)
CN 5773: NIỀM VUI ĐƯỢC THA THỨ
Thông điệp ngày 25/10/2011 của Đức Mẹ Maria từ Medjugorje:
“Các con thân mến, Mẹ đang nhìn các con và nhìn vào trái tim của các con. Mẹ không thấy niềm vui. Hôm nay, Mẹ ao ước ban cho các con niềm vui của Chúa Phục Sinh để rồi Chúa sẽ dẫn dắt các con và ôm ấp các con với tình yêu và sự dịu dàng của Ngài.
"Mẹ thương yêu các con. Và Mẹ đang cầu nguyện không ngừng cho các con trước Toà Chúa Giêsu, Con Mẹ để các con được ơn hoán cải. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."
Thật sự, Đức Mẹ Maria muốn ban cho chúng ta niềm vui của Chúa Phục Sinh. Mẹ mong muốn chúng ta được tràn đầy cuộc sống mới mà Chúa Giêsu ban tặng cho chúng ta qua cái chết và sự Phục Sinh của Ngài.
Một cuộc đời mới của tự do thoát khỏi tội lỗi của chúng ta. Chính Chúa Giêsu chờ đợi trong Toà Giải Tội để ôm ấp chúng ta với tình yêu và sự dịu dàng của Ngài. Đó là nơi mà chúng ta có thể gặp gỡ Chúa và nhận được niềm vui của Ngài.
Sau đây là cảm nghiệm của linh mục Rick Wendell. Ngài chia sẻ trong một đại hội tại Notre Dame Conference vào vài năm trước đây.
Cha Rick mô tả rằng cha có một niềm vui. Cảm nghiệm này có trên mục: “Fruits of Medjugorje” archive, #42.
Cha Rick nói về việc xưng tội, thống hối và chữa lành của cha ở Medjugorje:
“Tôi gặp một vị linh mục tại Medjugorje và tôi biết là ngài hiểu nỗi lòng của tôi và những điều tôi đã làm. Tôi đi xưng tội. Khi tôi đi vào nhà thờ thì trời đang mưa. Vì thế không có ai ở bên ngoài cả.
Tôi nghĩ:
"‘Lạy Chúa, con muốn đi xưng tội với cha Mike."
Thế là tôi thấy ngài đi vào với cái dù che mưa. Ngài ngồi xuống và giải tội trong nhiều giờ.
Cha Mike nghe tôi xưng tội. Khi ngài đặt tay lên đầu tôi để xá tội thì tôi cảm thấy có một luồng hơi nóng toả ra từ đôi bàn tay của ngài.
Tôi không biết là có sự gì đã xẩy ra.
Tôi nhớ khi tôi đi xưng tội thì vị linh mục thường cho tôi đền tội bằng cách đọc 5 Kinh Kính Mừng.
Nhưng cha Mike cho tôi một việc đền tội bất thường. Cha Mike bảo tôi làm việc đền tội là hãy đi lên núi Krizevac với đôi chân trần.
"Đó không phải là làm việc đền tội mà là để cha cảm thấy những gì mà người ta đến hành hương ở đây đã làm, dù họ là người già,
tàn tật, không thể làm được. Còn cha thì vừa trẻ, vừa mạnh mẽ. Xin cha hãy cởi đôi giầy ra và rồi cha hãy cầu nguyện cho những ai mà cha đã làm cho họ đau đớn trong đời của cha."
Thế là sáng hôm sau, tôi thức giấc và tôi đi bộ qua những cánh đồng. Đó là buổi sáng sớm tinh sương.
Tôi không muốn cho ai nhìn thấy những điều mà tôi đang làm.
Tôi nhìn quanh xem có con chó hoang nào ở gần đó để làm bạn với mình không. Tôi cảm thấy sợ. Tôi leo núi Krizevac, cởi đôi giầy ra và tôi để ở dưới đất.
Khi tôi leo lên núi thì tôi bắt đầu cầu nguyện. Tôi có thể nhớ đến tên của những người mà tôi làm cho họ đau lòng. Tôi có thể nhớ đến những lời nói dối, những cám dỗ, những điều dối trá, và những điều xấu mà tôi đã làm.
Tôi có thể nhớ đến nhưng tên của người khác. Vì thế tôi đã khóc nức nở trên đường leo núi. Tôi biết sự nghiêm trọng của những gì mà tôi đã làm.
Tôi cầu nguyện trên đường leo núi và trên đường xuống núi. Lên tới cây Thánh Giá, tôi đặt mình ngồi dưới chân Thánh Giá và tôi xin lỗi Chúa.
Tôi biết rằng minh có thể sống một cuộc đời hoàn hảo. Có người đã chết vì tôi. Tôi không thể nào đền bù được. Nhưng tôi cảm thấy Chúa đã tha thứ cho tôi.
Cathy Nolan viết
Kim Hà dịch, 15/10/2022
May be an image of 1 person
svg%3e
Kim Ha