Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5789: TRAO ĐỔI VỚI ĐỨC MẸ

Thursday, October 20, 20222:50 PM(View: 162)
CN 5789: TRAO ĐỔI VỚI ĐỨC MẸ

Bà June Klins chia sẻ:

"Hãy cứ trao đổi với Đức Mẹ Maria. Mẹ sẽ làm mọi sự."

Bạn của tôi là chị Christine. Chị ấy nói:

"Hãy trao đổi những nỗi lo âu, buồn bực, phiền toái và ý chỉ của mình cho Đức Mẹ. Rồi Mẹ sẽ cầu bầu cho chúng ta. "Tôi đã trao đổi với Mẹ Maria về công việc làm ăn của tôi. Hôm nay tôi được thăng chức."

Vậy xin các bạn hãy chăm chỉ cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ nhé. Đó là:

1. Cầu cho giáo hội Công Giáo.
2. Cầu cho những người tội lỗi.
3. Cầu cho người vô tín được ơn hoán cải.
4. Cầu cho các linh mục, tu sĩ nam nữ.
5. Cầu cho giới trẻ.
6. Cầu cho những người bịnh được ơn chữa lành.
7. Cầu cho các linh hồn ở luyện ngục.

Chị Christine bảo tôi rằng chị nhận được 3 điều mà chị chỉ mới xin Mẹ có hai ngày là được ngay.

"Tôi không thể tin được là Mẹ ban cho tôi những ơn ấy một cách nhanh chóng như thế."

Chị Christine cho phép tôi chia sẻ cảm nghiệm của chị khi chị xin Đức Mẹ ban ơn cho chị. Chị kể rằng chồng của chị luôn cau có, nhăn nhó và tỏ ra độc ác khi mà anh nổi giận. May mắn là anh có một đời sống tâm linh khá tốt. Vì thế tôi luôn dâng anh ấy lên Đức Mẹ Maria. 

Ít lâu sau, chị Christine và người chồng đến nghe một cuộc nói chuyện về Thánh Padre Pio. Trong đó có cuộc chữa lành với đôi găng tay có dính máu của Padre Pio. Chồng của chị Christine làm cho chị ngạc nhiên. Anh ấy lấy cái nhẫn cưới của anh ra khỏi tay và đặt nó trên cái găng tay của Padre Pio. Thế rồi anh xin vị linh mục chúc lành cho cuộc hôn nhân của anh chị. Từ đó anh hoàn toàn đổi khác.

Sau này tôi được biết thêm rằng tôi có thể nghe cuốn băng cassette tên "Cuộc Thánh Hiến cho Mẹ Maria" của Sr. Emmanuel.

Sr. Emmanuel kể trong cuốn tape rằng khi Sr. ở trong nhóm cầu nguyện của thị nhân Ivan trên Núi Thánh vào một đêm kia thì Đức Mẹ ban một thông điệp như sau:

"Các con thân mến, xin hãy trao cho Mẹ tất cả những mối lo âu và những vấn đề nan giải của các con. Như thế thì trái tim của các con sẽ được tự do để cầu nguyện. Và xin hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ."

Sr. Emmanuel nghĩ rằng Đức Mẹ đề nghị chúng ta hãy trao đổi với Mẹ. Chúng ta dâng lên Mẹ những sự lo âu của mình và cầu cho các ý chỉ của Mẹ.
Mẹ cũng ban một thông điệp tương tự cho cô thị nhân Mirjana vào tháng 3 năm 1991. Đức Mẹ nói:

"Xin các con hãy giúp đỡ cho Mẹ. Rồi Mẹ sẽ cầu nguyện với Chúa cho các con."

Tư tưởng hoán đổi không phải là cái gì mới mẻ. Trên 600 năm về trước, Chúa Giêsu đã nói với Thánh Catherine thành Sienna rằng:

"Con cứ chăm sóc công việc của Ta, còn Ta sẽ chăm sóc công việc của con."

Những việc trao đổi này quả là có lợi cho Đức Mẹ và lại càng có lợi ích cho mỗi người chúng ta.

Vậy xin mọi người mỗi ngày hãy cầu nguyện cho 7 ý chỉ của Đức Mẹ. Rồi Mẹ sẽ cầu bầu cho sự an toàn của gia đình chúng ta và thế giới này. Amen.

Đó là cuộc trao đổi rất có lợi ich lớn lao cho nhân loại chúng ta. Amen.

Kim Hà, 20/10/2022

May be an image of 1 person