Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 8)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 11)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 15)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 27)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 20)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 31)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 40)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5833: CHẾT CHÓC VÀ BỊNH TẬT

Thursday, October 27, 20228:19 PM(View: 256)
CN 5833: CHẾT CHÓC VÀ BỊNH TẬT

Ông Gregory Cwiklinski là cư dân vùng Augustine, tiểu bang Florida kể:

“Sau khi con gái tôi là Colleen chết trong một tai nạn. Sau đó, tôi chụp tấm hình này và thấy có hình dáng một thiên thần ở đàng sau.”

Bà Mary Wilhelmy ở thành phố Cincinnati, tiểu bang Ohia nói rằng:

“Chồng tôi là Viktor bị bịnh COVID 19 rất nặng vào tháng 12 năm 2021. Anh ấy cũng đang không khoẻ. Bịnh COVID đã làm cho phổi của anh bị tổn hại nặng nề.

“Anh có nhiều vấn đề trong sức khoẻ: có sạn trong thận, có móng chân bị làm độc. Tai của anh bị ung thư nên cần phải giải phẫu. Nhưng những cơn mệt mỏi làm cho anh rất uể oải mà không làm việc được.

Việc săn sóc anh ấy rất tốn thời gian. Tôi rất mỏi mệt nhưng vui vẻ để chăm sóc sức khoẻ cho chồng tôi vì anh ấy ngày càng bịnh thêm.

Chúa đã hướng dẫn chúng tôi đi chữa trị vật lý trị liệu. Chúng tôi luôn cầu nguyện và kiên trì cầu nguyện. Nhờ ơn Chúa nên chúng tôi dâng mọi đau khổ, bịnh tật và những điều không vừa ý lên Chúa để xin Chúa cứu rỗi các linh hồn.

COVID là một vi trùng độc hại. Dường như ma quỷ đang thắng thế trên thế giới vào lúc này.

Nhưng ma quỷ và bịnh tật mà chúng đem đến không kéo dài lâu đâu. Chúa luôn kiểm soát và cho phép sự dữ này vì Ngài cho phép sự thanh tẩy xẩy ra.

Cám ơn những lời cầu nguyện, hy sinh và dâng hiến khổ đau của mọi người dâng lên Chúa để xin Chúa cứu thế giới khỏi chiến tranh, bịnh tật, thiên tai và đại dịch. Amen.

Kim Hà, 27/10/2022

May be an image of 2 people and outdoors