Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 5851: LINH HỒN GIÁM MỤC TRỞ VỀ (2)

Monday, October 31, 20225:42 PM(View: 513)
CN 5851: LINH HỒN GIÁM MỤC TRỞ VỀ (2)

Vị cựu linh mục Rocco A. Facchini kể lại rằng:

"Một lần kia, có tiếng đập cửa từ những phòng trống mà không có ai ở. Rồi có tiếng khoá cửa ở trên lầu. Các linh mục ở trong nhà biết là tầng thứ ba là nơi mà GM Muldoon ở. Rồi câu chuyện bắt đầu."

"Có một lần bỗng dưng có một tiếng nổ rất lớn làm cho cả ngôi nhà rung chuyển. Cả nhà rung lắc mạnh mẽ, giống như là cả Cung Thánh bị nhấc ra khỏi nền nhà. Các bức tường rung rinh, đồ đạc chuyển động. Đèn cứ tiếp tục bật lên rồi tắt đi."

"Dù không có động đất nhưng cả nhà cứ động đậy, tiếng ồn không dứt, giống như các tủ trong nhà bếp bị giựt ra khỏi các bức tường. Các chén dĩa bị ném vào tường."

Khi tôi và một linh mục khác đi tìm xem thì không có ai cả. Có 3 người khác ở trong phòng Thánh thì nghe tiếng ồn.

Một vị linh mục rất sợ hãi. Ngài nghĩ rằng ĐGM Muldoon kiếm chuyện với ngài. Thật ra thì có một bức tranh lớn rớt xuống ngay phía sau đầu của vị linh mục chánh xứ.

Một lần khác, một vị linh mục mặc dây stola mầu tím, cầm chai nước Phép và đọc kinh trừ quỷ. Ngài leo lên lầu 3 là lầu của GM Muldoon từng ở.

Ngài mới khám phá ra là có một hộp đựng Mình Thánh Chúa và có 6 Mình Thánh Chúa đã cũ ở trong một cái túi của cái áo vét.

Sau khi ngài đặt 6 Mình Thánh Chúa trong nước cho tan đi rồi ngài đổ vào một nơi thoát nước thì sự lạ không còn xẩy ra trong một khoảng thời gian.
Nhưng sau đó, những tiếng động lại bắt đầu đến nỗi các vị linh mục thông thái nhất và hay hoài nghi nhất cũng phải tin là có sự lạ ở đó.

Chuyện này kéo dài hàng chục năm. Có lần một vị linh mục đi ngang qua một căn phòng của một linh mục khác. Ngài thấy cánh cửa mở ra nhưng trong phòng thì tối tăm.

Ngài đến nói chuyện với cha chánh xứ. Khi ngài trở lại căn phòng ấy thì thấy đèn bật lên sáng choang mà lại có thêm tiếng radio với âm nhạc cổ điển.

Liệu có phải là từ vị Giám Mục không?

Có thể vì ngài không chấp thuận điều gì đó khi ngài xây dựng nhà thờ St. Charles. Ngài đã để dành một nơi sau Cung Thánh để làm ngôi mộ của ngài. nhưng vì ngài phục vụ ở nơi khác nên xác của ngài được chôn ở nơi khác.

Một đêm kia, cựu linh mục Facchin thấy cánh cửa của phòng mình tự động mở ra. Đôi mắt của ngài bỗng dưng nhìn vào bức hình của GM Muldoon trên hành lang. Điều này cứ lập đi, lập lại trong một tháng sau đó.

Liệu có phải là linh hồn của vị Giám Mục ấy hiện về không hay là ai khác? Liệu có phải là ma quỷ không?

Cũng nên biết rằng ngôi nhà thờ ấy được xây bên cạnh nghĩa địa của người Da Đỏ.

Thánh Kinh nói rằng chúng ta không nên nói chuyện với ma quỷ, vì đó là điều nguy hiểm lớn lao.

Ai cũng cho rằng đó là linh hồn của GM Muldoon.

Rồi có một người thanh niên, rồi thêm có một người phụ nữ báo cáo rằng họ nhìn thấy một vị linh mục già nhưng vui tính đã mỉm cười với họ khi họ cố gắng nói lời chào Hello.

Sau đó, họ ngạc nhiên khi biết rằng vị linh mục già đó chính là ĐGM Muldoon khi họ nhìn thấy bức hình của ngài. Họ nhìn thấy ngài ngồi trong phòng mà ngài đã thích nhất.

Nếu đó chính là vị Giám Mục tại nhà thờ St. Charles Borromeo thì có thể là ngài đang cần sự giúp đỡ. Cũng có thể là ngài không hài lòng vì điều gì đó. Vậy chúng ta hãy cầu nguyện cho linh hồn ngài.

Ngài sẽ biết phải làm gì nếu như ngài không cần những lời cầu nguyện ấy.

"Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ, cho linh hồn Đức GM Muldoon được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen."

Kim Hà, 31/10/2022

Hình: Đức Cố GM Peter J. Muldoon
May be an image of 1 person, standing and text that says 'METRO AMTE I felt him on the back of my neck' The lights flickered, furniture the bishop's ghost?'