Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 13)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 11)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 26)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 30)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 41)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5885: LINH HỒN NGƯỜI THÂN VỀ GIÚP

Tuesday, November 8, 20227:58 PM(View: 1192)
CN 5885: LINH HỒN NGƯỜI THÂN VỀ GIÚP

Một người tài tử diễn hài kịch tên là Carlos Mencia. Anh ta lớn lên ở vùng Los Angeles, California. Anh ta đã kể cho một đài truyền hình nghe câu chuyện anh được cứu khỏi chết vì đạn lạc.

Đó là vào năm 1976. Anh Mencia, sinh ở nước Honduras, Trung Mỹ. Lúc ấy anh được 8 tuổi. Một hôm anh ta đứng trước sân nhà và chơi đồ chơi. Anh kể:

"Bỗng dưng tôi thấy một em bé trai đứng bên kia đường. Tôi biết em này không phải là những khuôn mặt quen trong hàng xóm.

Em ấy có mắt đen, tóc đen nhưng không giống các trẻ em trong xóm. Bỗng dưng cậu bé ấy nhìn tôi cách nghiêm nghị và bảo tôi:

“Đi vào nhà đi."

Thấy tôi không có phản ứng gì, cậu bé lại nói như ra lệnh:

“Em phải đi vào nhà ngay lập tức."

“Tôi cảm thấy sợ vì cậu ấy là con nít nhưng có lối nói chuyện không phải của con nít. Vì sợ nên tôi lập tức nhanh chóng đi vào nhà. Thình lình, tôi muốn gặp mẹ tôi. Nhưng khi vào nhà rồi thì tôi quay mặt nhìn ra ngoài đường. Lạ quá, cậu bé ấy không còn đứng nơi đó nữa.

Ngay lúc đó, tôi nghe nhiều tiếng súng bắn. Đó là có ai đó đi xe ngang qua nhà chúng tôi và bắn súng. Trong xóm của tôi ít khi có vụ bắn súng xẩy ra như vậy. Mẹ tôi giật mình nói:

“Cảm tạ Chúa, con đã vào trong nhà rồi."

Anh Mencia nói với mẹ:

“Cảm tạ Chúa vì đứa bé trai kia bảo con hãy đi vào nhà ngay."

Mẹ tôi nhìn tôi và nói:

"Tốt quá."

"Rồi cả hai mẹ con tôi chạy ra khỏi nhà thì thấy có viên đạn rớt ngay trước sân nhà của tôi. Mẹ tôi lập tức chạy tới, chạy lui để tìm đứa trẻ ấy mà cám ơn nhưng mẹ tôi không tìm được em bé ấy."

"Khi tôi lên trung học, tôi lại nói với mẹ tôi về biến cố ấy. Mẹ tôi bảo:

"Mẹ chưa nói với con là mẹ có một người con trai trước khi có con. Khi mẹ sinh ra anh con thì ba mẹ gây lộn. Khi con mới có 1 tuổi thì anh của con đã bị đạn bắn từ một người ngồi trong xe. Anh con trúng đạn và chết."

“Khi mẹ nghe con kể và mẹ không thể tìm được cậu bé ấy thì mẹ nghĩ ngay là có thể người ấy chính là người anh đã chết của con. Anh ấy hiện về để cứu con."

Kim Hà, 8/11/2022

May be an image of 2 people