Sunday, June 23, 20247:39 PM(View: 9)
Nguồn: Internet "Điều quan trọng nhất là các con thị nhân phải luôn hiệp nhất. Xin sự bình an ở giữa các con. Các con phải luôn nhớ điều này là: Hãy vâng lời và làm những gì mà các linh mục và cha mẹ các con bảo các con làm.
Sunday, June 23, 20247:15 PM(View: 11)
Nguồn: https://medjugorje.com/tonight-june-23-2024-ivan-joined-marija-on-apparition-mountain/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Đêm hôm trước, 22/6/2024, mặt trăng tròn vành vạnh soi sáng cả khu đồi. Tôi đã thông báo rằng vào ngày 15/6/2024, cộng đoàn Caritas Community quy tụ nhau lần thứ hai...
Sunday, June 23, 202412:12 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost.com Có điều lạ là đã có 5 trong 6 lời tiên tri của ông cụ Mate được thực hiện. Chúng ta đang chờ đợi điều thứ 6 xẩy ra. Có nhiều người được ơn tiên tri, được nhìn thấy Chúa và Đức Mẹ, được mơ thấy các hiện tượng siêu nhiên.
Sunday, June 23, 202411:50 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost.com Tại Medjugorje có một ông cụ già nói tiên tri về 6 điều sẽ xẩy ra trước khi có dấu hiệu trường kỳ tại Medjugorje, mà nay đã có 5 điểu xẩy ra.
Sunday, June 23, 202411:33 AM(View: 9)
Anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch cùng đi với gia đình và các bạn đến hành hương ở Medjugorje trong những ngày trọng đại này: 9 ngày Mẹ hiện ra liên tiếp và họ cũng sắp đón chào ngày kỷ niệm 43 năm Mẹ Hiện Ra (24/6-25/6/2024)
Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 19)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 37)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 38)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 38)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.

CN 5900: CHUỖI ĐỔI MÀU VÀNG TẠI MEDJUGORJE

Sunday, November 13, 20228:15 PM(View: 675)
CN 5900: CHUỖI ĐỔI MÀU VÀNG TẠI MEDJUGORJE

Hôm nay trời lạnh và có gió làm cho tôi nhớ những ngày hành hương ở linh địa Medjugorje, nước Nam Tư, Bosnia-Herzegovina.

Nhóm chúng tôi luôn đi hành hương vào cuối tháng 9 hay cuối tháng 10 hàng năm vì lúc đó, trời không còn nóng nắng.

Tôi nhớ đến chị Maria Trần. Chị bị mổ tim nên người yếu nhược. Nghe tin tôi tổ chức hành hương Medjugorje, chị lập tức ghi danh và mua thêm bảo hiểm để lỡ chị trở bịnh bất thình lình mà không đi được thì hãng bảo hiểm sẽ trả lại chị tiền vé máy bay. Tuy vậy, chị cũng đã đi đến nơi.

Khi đến phi trường thì nhóm chúng tôi được cô hướng dẫn viên du lịch (tour guide) đón bằng xe lớn để đi từ phi trường Split về đến Medjugorje. Lộ trình đi phải mất ít nhất là 3 tiếng đồng hồ vì lúc ấy chưa có hệ thống xa lộ như bây giờ.

Cô tour guide là cô Anna giải thích một số điều cần biết khi ở đây. Cô kể thêm một số câu chuyện về việc Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje vào tháng 6 năm 1981. Xong thì cô ấy đề nghị cả nhóm hành hương của chúng tôi hãy cùng nhau đọc chuỗi Mân Côi để chào mừng Mẹ Maria.

Chúng tôi rất hào hứng và sốt sắng đọc kinh vì muốn dâng lên Mẹ những lời cầu nguyện cho từng cá nhân, gia đình, đất nước và thế giới.

Lúc đó, chị Maria vì bịnh nên chị rất khó tính. Chị la lớn xin mọi người ngừng đọc để cho chị nghỉ ngơi. Cả nhóm ai cũng bực mình vì chỉ có một cá nhân chị mà bắt mọi người không được đọc kinh cầu nguyện.

Mọi người bèn bảo chị rằng nếu chị không muốn đọc thì hãy ngủ yên đi, đừng bắt mọi người thinh lặng trong khi nhóm đang đến "Nhà của Đức Mẹ" thì phải chào mừng bà chủ nhà nhân lành chứ. Thế rồi chị đành chịu thua và giữ thinh lặng.

Vậy mà khi đến nơi, tràng hạt của chị từ mầu bạc trở thành mầu vàng kim nhũ. Chị vui mừng khoe cả nhóm.

Từ khi có chuỗi tràng hạt đổi thành màu vàng, chị còn đọc kinh nhiều hơn mọi người nữa. Từ đó, chị là một chiến sĩ phổ biến và cổ võ cho việc đọc kinh Mân Côi.

Dù chị bị bịnh nhưng chị vẫn hăng hái leo lên Đồi Hiện Ra và Núi Thánh Giá. Chị không bỏ sót một giây phút nào trên phần đất linh thiêng của Đức Mẹ.

Khi về nhà, chị sốt sắng gia nhập nhóm cầu nguyện ở nhà tôi để cùng đọc 3 chuỗi Mân Côi và 1 chuỗi kinh Lòng Thương Xót mỗi tuần gặp nhau một lần.
Sau đó, chị rước tượng Đức Mẹ Medjugorje lên đến tiểu bang Oregon để cho con rể của chị đang hấp hối nhận được các Bí Tích Thánh cuối cùng trước khi cháu qua đời.

Giờ đây chị đã về với Chúa nhưng lòng sốt sắng của chị vẫn để lại dấu ấn trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Xin chị Maria cầu bầu cho gia đình chúng tôi. Amen.

Kim Hà, 13/11/2022

May be an image of outdoors
svg%3e
Kim Ha