Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 15)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 17)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 20)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 5924: ĐỨC MẸ HIỆN RA

Wednesday, November 30, 20224:06 PM(View: 950)

CN 5924: ĐỨC MẸ HIỆN RA

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà Debi Byham kể cảm nghiệm của bà về Medjugorje:

Sau đó, chúng tôi đến nhà cô thị nhân Vicka để nghe cảm nghiệm của cô ấy. Tôi đã hỏi ông Joe xem ông ấy nghĩ người phụ nữ đã ở với chúng tôi tại Cây Thánh Giá ấy là ai, liệu có phải là Đức Mẹ Maria không? Ông Joe nói:

"Tôi nghĩ đó là Đức Mẹ Maria."

Khi chúng tôi đến nhà chị Vicka thì người thông dịch viên nói về các thông điệp của Mẹ Maria cho chúng tôi nghe.

Đối với tôi, phần khó nhất của thông điệp là phải tha thứ. Bởi vì tôi tin rằng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho chính mình vì đã gây bao nhiêu đau khổ cho nhiều người khác. Tôi cảm thấy chắc mình sẽ không bao giờ có được sự bình an.

Khi cô Vicka cầu nguyện cho toàn nhóm thì câu chuyện mà mẹ của chị Debbie kể cho tôi nghe tại một đêm ở trong một tiệm ăn, dù tôi đã muốn quên đi nhưng nay thì nó hiện ra rõ ràng trong trí của tôi.

Bà mẹ Debbie kể rằng bà thuê một cái phòng ở gần nhà thương để bà có thể đi đi, lại lại hàng ngày mà săn sóc cho con gái bà trong phòng chữa bịnh nhân bị phỏng như Debbie.

Bà luôn tìm đến nhà nguyện trong nhà thương đế cầu nguyện với Đức Mẹ. Bà đã nói rằng bà có một mối quan hệ thân thiết với Đức Mẹ Maria bởi vì Đức Mẹ đã chịu đau khổ khi nhìn con của Mẹ chịu chết đau đớn. Tôi đã đau khổ khi nghe câu chuyện ấy của bà.

Một ngày, khi bà đang quỳ gối ở trong nhà nguyện và cầu xin Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp thì có người đến vỗ vai bà. Bà quay lại thì thấy một phụ nữ mặc áo trắng đứng gần bà. Người phụ nữ ấy nói với bà rằng:

"Bà có thân nhân ở trong bịnh viện này à?"

Bà trả lời:

"Vâng, con gái tôi đang nằm trong bịnh viện này."

Người phụ nữ áo trắng bèn nói với bà rằng:

"Bà không cần phải cầu nguyện cho con gái bà nữa đâu. Đó là Thánh Ý của Chúa nên việc ấy đã xẩy ra. Bây giờ bà cần phải cầu nguyện để có đủ ơn Thánh mà chấp nhận Thánh Ý của Chúa dành cho con gái của bà."

Rồi người phụ nữ ấy biến đi mất. Bà ta không đi ra khỏi nhà nguyện nhưng mà bà ấy biến mất.

Sau khi chị Debbie chết thì mẹ của chị nói rằng:

"Tôi biết rằng Chúa đã gửi người phụ nữ ấy đến với tôi để báo cho tôi biết rằng Debbie lên Thiên Đàng rồi."

Bà mẹ Debbie nói rằng bà không bao giờ phải đến những nhóm yểm trợ dành cho các bậc cha mẹ mất con như bà. Lý do là vì bà biết rằng Chúa đã gọi con bà về với Ngài rồi.

Giờ đây, tôi dang đứng trước mặt của cô Vicka, biết rằng người phụ nữ áo trắng cũng đã hiện ra với tôi. Người phụ nữ đã hiện ra với mẹ của bạn tôi trong nhà nguyện của bịnh viện vào năm 1969 thì nay bà ấy cũng đã hiện ra với tôi vào năm 1997.

Và tôi biết rất rõ, không nghi ngờ điều gì cả rằng dấu hiệu lớn lao ấy là Chúa để dành cho tôi và có tên tôi nơi ấy.

Lúc đó cũng chính là giây phút mà tôi biết rằng Chúa có thật và Ngài rất yêu thương tôi. Khi cô Vicka đưa tay cầu nguyện trên tôi thì tôi biết ngay là Chúa xác nhận rằng chính Ngài đã gửi Người Mẹ của Thiên Đàng đến với tôi. Cái khăn quàng mầu trắng đẹp đẽ ấy chính là món quà quý của Chúa ban cho tôi.

Chúng tôi trở lại Cây Thánh Giá Mầu Xanh vào buổi tối hôm ấy. Lần này thì chính là tôi muốn cầu nguyện. Ông Tom kể:

"Tôi muốn kể cho chị nghe một câu chuyện là 5 năm trước đây, chú của tôi là một vị linh mục đã đưa một nhóm đi hành hương đi Medjugorje. Khi họ trèo lên núi Thánh Krizevac, họ cũng nhìn thấy một người phụ nữ mặc áo trắng đi rất nhanh trên những tảng đá khi mà những người khác khó nhọc leo trên các tảng đá.

Các khách hành hương muốn nói chuyện với bà ấy nhưng họ không bắt kịp người phụ nữ đó. Vị linh mục bảo các khách hành hương rằng ngài sẽ hỏi thị nhân Vicka về người phụ nữ áo trắng ấy là ai.

Vicka trả lời rằng đó chính là Đức Mẹ vì Mẹ hằng leo núi mỗi ngày để cầu nguyện cho nền hoà bình.

Từ đó là lúc mà tôi biết rằng tôi sẽ không bao giờ ghét mình nữa. Tôi biết rằng Chúa yêu tôi nhiều quá, nên Ngài mới gửi Đức Mẹ đến với tôi. Tôi cần phải tha thứ cho chính mình và để cho Chúa chữa lành cho nội tâm mình.

Lạy Chúa, lạy Mẹ, con cảm tạ Ơn Chúa và Ơn Mẹ đã thương xót con mà hiện ra với con. Mẹ lại còn tặng cho con cái khăn quàng quý báu nữa. Amen.

Kim Hà, 21/11/2022